Adobe Acrobat Pro DC 2020.013.20074

Adobe Acrobat Pro DC 2020 là một phần mềm cung cấp cho các bạn các giải pháp để làm việc với file PDF. Bạn có thể làm việc với các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hay thực hiện các thao tác khác trên một file pdf dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng khác như word, Powerpoint, Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. sang pdf hoặc ngược lại chỉ bằng 1 cú click chuột. Tích hợp với dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud cung cấp một lợi thế bổ sung – bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn khi làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động.

*ads*

Adobe Acrobat Pro DC

Thông tin tổng quan:

  • Tên phần mềm: Adobe Acrobat Pro DC 2020
  • Phiên bản: 2020.013.20074
  • Nhà phát hành: Adobe
  • Loại phần mềm: phần mềm văn phòng
  • Kiểu cài đặt: Repack & Portable

Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC 2020

Bên cạnh phần mềm đọc file PDF Foxit PhantomPDF Business thì rất nhiều người dùng cá nhân tin tưởng sử dụng phần mềm đến từ Adobe mang tên Acrobat Pro DC. Adobe Reader cung cấp đầy đủ cho các bạn các công cụ để làm việc trên file pdf. Dưới đây là các tính năng chính:

Tính năng chính:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn muốn chia sẻ các tài liệu quan trọng sử dụng Word, Excel, Outlook hoặc PowerPoint, hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF  bằng cách sử dụng băng Acrobat tích hợp sẵn. Lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ bảo vệ và có thể xem trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML to PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2019 cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang PDF

Lưu giữ bản sao chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng có thể tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy thông tin khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi một vài trang, thật dễ dàng để chia nhỏ các tệp PDF. Tách một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia PDF thành một số trang nhất định.

Hợp nhất các file PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể kết hợp nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ file pdf cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất

Tạo file PDF dễ dàng với Adobe Acrobat DC. Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ thứ gì bạn cần thành tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Adobe Acrobat Pro DC

Nếu bạn đam mê thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh thì có một phần mềm đến từ Adobe mà bạn không thể bỏ qua đó là Photoshop. Bạn đọc có thể truy cập vào đây để tải phiên bản phần mềm Photoshop mới nhất 2021.

Download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2020 miễn phí mới nhất

Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa file pdf Adobe Acrobat Pro DC 2020 bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Ngắt kết nối Internet
  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.
  • Chạy file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2020.exe để cài đặt phần mềm.
  • Done.

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

1 thought on “Adobe Acrobat Pro DC 2020.013.20074”

Để lại một bình luận