Adobe InDesign 2024 (v19.0.1.205)

InDesign 2024 là một phần mềm xử lý văn bản và đồ họa chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems. Được ra mắt lần đầu vào năm 1999, InDesign là một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Suite và sau này là Adobe Creative Cloud. InDesign 2024 cung cấp một loạt các công cụ đa dạng cho việc thiết kế và bố trí các tài liệu như sách, báo, tạp chí, bao bì sản phẩm, bản đồ và nhiều hơn nữa. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Adobe InDesign 2024 Full Crack miễn phí mới nhất cho PC.

Tải phần mềm Adobe InDesign 2023 mới nhất miễn phí

Thông tin về Adobe InDesign 2024

Thông tin chung:

 • Tên : Adobe InDesign 2024
 • Phiên bản: v19.0.1.205
 • Thể loại  : phần mềm đồ họa
 • Nhà phát triển:  Adobe Systems
 • Ngày cập nhật  : 18 tháng 11 năm 2023
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Adobe InDesign 2024 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xuất bản, in ấn, quảng cáo và thiết kế đồ họa. InDesign 2024 thường được sử dụng để tạo ra các tài liệu như sách, tạp chí, báo, bản đồ, bao bì sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, InDesign 2024 cũng phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa tự do và các doanh nghiệp nhỏ và trung bình. Với nhiều tính năng và công cụ thiết kế đa dạng, InDesign 2024 cho phép bạn tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp và đẹp mắt một cách dễ dàng.

Cấu hình Adobe InDesign 2024

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết do Adobe cung cấp để có thể sử dụng phần mềm Adobe InDesign 2024 mới nhất. Ở đây bao gồm cấu hình tối thiểu để sử dùng phần mềm và cấu hình đề nghị để nó có thể hoạt động ổn định.

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit bản 20H2 hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon® 64.
 • RAM: 8 GB (đề xuất sử dụng 16GB)
 • Đồ họa: 2 GB of GPU VRAM
 • Lưu trữ: 3.6 GB dung lượng trống
 • Màn hình: 1024 x 768 (đề xuất 1920 X 1080)

Tính năng chính của Adobe InDesign 2024

Tải phần mềm Adobe InDesign 2023 mới nhất miễn phí

 1. Thiết kế và bố trí đa dạng Adobe InDesign 2023 cung cấp nhiều công cụ thiết kế và bố trí cho phép bạn tạo ra các tài liệu đa dạng và đẹp mắt. Bạn có thể thiết kế sách, báo, tạp chí, bao bì sản phẩm, bản đồ và nhiều hơn nữa. InDesign cung cấp nhiều công cụ định dạng văn bản, các tính năng định vị hình ảnh, tạo đường viền, và nhiều hơn nữa để giúp bạn tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp và đẹp mắt.
 2. Công cụ tạo đối tượng và chỉnh sửa hình ảnh InDesign cho phép bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi màu sắc, chỉnh sửa kích thước và vị trí hình ảnh, cắt ghép hình ảnh và nhiều hơn nữa.
 3. Tính năng dịch và hỗ trợ đa ngôn ngữ InDesign cung cấp tính năng dịch và hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp cho việc thiết kế và bố trí các tài liệu đa ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo ra các tài liệu đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng và thuận tiện, chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 4. Công cụ xử lý tệp PDF InDesign cho phép bạn xử lý các tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn có thể mở các tệp PDF trực tiếp trong InDesign, chỉnh sửa nội dung, thêm chú thích, ghi chú và đánh dấu trang, tạo lại các đối tượng và nhiều hơn nữa.
 5. Tích hợp với các phần mềm khác. InDesign cũng tích hợp tốt với các phần mềm khác trong bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud như Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Điều này cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các hình ảnh và đồ họa trong các phần mềm khác và dễ dàng nhập chúng vào InDesign để tạo ra các tài liệu đẹp mắt. Bên cạnh đó, InDesign cũng hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau như EPS, TIFF, GIF, JPEG, PDF và nhiều hơn nữa, giúp cho việc tương tác và tích hợp với các phần mềm và hệ thống khác trở nên thuận tiện hơn.

Có gì mới trên Adobe InDesign 2023?

Có gì mới trên Adobe InDesign 2023 18.4?

 • Tìm văn bản trong các tài liệu đã xuất bản. Tìm kiếm và sao chép văn bản trong các tài liệu InDesign đã xuất bản.

Có gì mới trên Adobe InDesign 2023 18.0?

 • Kiểu tự động (công nghệ đang phát triển). Làm việc với các gói kiểu nhận biết nội dung của chúng tôi và tự động định dạng văn bản.
 • Sao chép văn bản giữa Adobe Illustrator 2023 và InDesign. Sao chép văn bản giữa Illustrator và InDesign mà không làm mất định dạng hoặc hiệu ứng.
 • Hỗ trợ các định dạng đồ họa mới. Làm việc với các định dạng đồ họa mới trong InDesign như HEIC, HEIF, WEBP và JP2K.
 • Tạo và đặt một trang trùng lặp bên cạnh trang gốc. Các trang và trang trùng lặp hiện được đặt ngay sau bản gốc.
 • Phát triển kịch bản UXP. Các nhà phát triển hiện có thể sử dụng UXP Script để tự động hóa các tác vụ trong InDesign.
 • Xem trước tài liệu. Xem trước tài liệu InDesign của bạn (.indd) trên Windows hoặc macOS.

Có gì mới trên Adobe InDesign 2024?

Có gì mới trên Adobe InDesign 2024 19.0?

 • Tự động tạo kiểu cho nhiều khung văn bản, tạo và quản lý Style Packs. Tính năng Auto Style xác định các yếu tố văn bản và áp dụng một Style Pack cho văn bản chưa được định dạng. Bạn có thể sử dụng Auto Style bằng cách chọn nhiều khung văn bản hoặc dán văn bản lên bảng điều khiển. Bạn có thể sử dụng các Style Pack mặc định hoặc tạo và quản lý riêng của bạn. Tính năng này hiện chỉ có sẵn trong các phiên bản tiếng Anh (Quốc tế), tiếng Anh (Bắc Mỹ) và tiếng Đức.
 • Tìm kiếm văn bản và tùy chỉnh phân tích trong tài liệu xuất bản. Cải thiện trải nghiệm đọc bằng việc tìm kiếm văn bản trên Publish Online. Bạn cũng có thể tích hợp Google Analytics khi xuất bản tài liệu trực tuyến để đo lượng truy cập và tương tác.
 • Tiền tố tên tệp trong xuất JPEG và PNG. Thêm các ký tự động như số tăng dần, số trang và kích thước trang làm tiền tố tên tệp cho xuất JPEG và PNG để phân biệt và lọc chúng dễ dàng trên hệ thống của bạn.
 • Ẩn các trang. Ẩn các trang được chọn để loại trừ chúng khỏi chế độ Trình bày và các tùy chọn xuất như PNG, JPEG, PDF (in), hoặc định dạng PDF tương tác.
 • Harfbuzz làm bộ máy định hình mặc định trong World Ready Composer. Với Harfbuzz làm bộ máy định hình mặc định trong World Ready Composer, bạn có thể thấy sự cải thiện trong quá trình định hình và hiển thị chính xác của các ký tự cho các ngôn ngữ Ấn Độ và Trung Đông.

Tải phần mềm Adobe InDesign 2024 19.0 mới nhất miễn phí

Adobe InDesign 2023 là một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp và mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như xuất bản, in ấn, quảng cáo và thiết kế đồ họa. Với nhiều tính năng và công cụ thiết kế đa dạng, InDesign cho phép bạn tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp và đẹp mắt một cách dễ dàng. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoặc chỉ là một người mới bắt đầu với thiết kế, InDesign là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thiết kế của bạn. Bạn đọc có thể tải phần mềm hay cho PC này miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Adobe InDesign 2024 19.0.1.205 [646MB]

MD5: 38E8BC61927677BA9D6FE8CEC6D8EFEA

Adobe InDesign 2023 18.4.0.56 [643MB]

MD5: 179AF270F7FB1CEA43F014A682BE7C70

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua phần mềm để ủng hộ nhà sản xuất.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm.
 • Chạy file Adobe.InDesign.2024.v19.0.1.205.exe để bắt đầu cài đặt Adobe InDesign 2024 miễn phí.
 • Ở giao diện đầu tiên của chương trình cài đặt, các bạn nhấn OK để phần mềm bắt đầu giải nén các file cần thiết cho quá trình cài đặt.
 • Làm tiếp tương tự với Adobe Premiere Pro CC 2024

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận