Akiba’s Trip: Hellbound & Debriefed

Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí là phiên bản làm lại của phần đầu tiên trong loạt game hành động nhập vai jRPG Akiba's Trip. Trong game, những con ma cà rồng đang rinh rập và tấn công thánh địa văn hóa đại chúng Akihabara, và bạn sẽ ngăn chúng lại băng cách đưa chúng ra dưới ánh sáng mặt trời. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Akiba's Trip Hellbound & Debriefed Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game nhập vai Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí cho PC

Thông tin về Akiba's Trip Hellbound & Debriefed

Thông tin chung:

 • Tên : Akiba's Trip: Hellbound & Debriefed
 • Phiên bản: v1.0
 • Series: Akiba's Trip
 • Thể loại  : game hành động, game nhập vai jRPG
 • Nhà phát triển:  ACQUIRE Corp.
 • Nhà xuất bản  : XSEED Games, Marvelous USA, Inc.
 • Ngày phát hành  : 21 tháng 07 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Akiba's Trip Hellbound & Debriefed

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Akiba's Trip Hellbound and Debriefed Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 8.1 or later
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-750
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 2 GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 8.1 or later
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950
 • DirectX: Version 11
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 2 GB

Giới thiệu

Akiba's Trip Hellbound & Debriefed là bản làm lại của phần đầu tiên của trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành trên PSP vào năm 2012 và được tạo ra bởi studio Acquire. Trò chơi lấy bối cảnh ở Akihabara, thủ đô của những kẻ lập dị và mọt sách Nhật Bản, nơi chúng ta chiến đấu chống lại những sinh vật ma cà rồng được gọi là Shadow Souls hoặc Kageyashi.

Tải game nhập vai Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí cho PC

Trò chơi diễn ra tại một trong những quận của Tokyo – Akihabara. Đây là thánh địa của tất cả những người hâm mộ văn hóa đại chúng gắn liền với trò chơi, phim hoạt hình, truyện tranh, v.v. Tuy nhiên, gần đây, nó không được an toàn như bình thường vì khu vực này đã thu hút ma cà rồng tên là Kageyashi. Trong trò chơi, chúng ta vào vai otaku Tanaka Akihira, một người thường của Akihibara, cùng với những người bạn của mình, cam kết chiến đấu chống lại những kẻ hút máu bằng cách phơi chúng dưới ánh sáng mặt trời sau khi cởi bỏ quần áo lót của chúng.

Trò chơi là về việc đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến quá trình của trò chơi, cũng như kết thúc của nó. Để tìm hiểu toàn bộ Akiba's Trip Hellbound and Debriefed, bạn phải hoàn thành ba lần, chơi các tuyến đường có các luồng phụ độc đáo và cơ hội gặp gỡ các NPC mới.

Akiba's Trip Hellbound & Debriefed là một trò chơi 3D thế giới mở với các tiểu thuyết hình ảnh góc nhìn thứ ba điển hình.

Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa Kageyashi ra khỏi khu vực Akihabara. Tuy nhiên, thoạt nhìn, những kẻ hút máu không khác gì loài người. Để nhận ra chúng, bạn cần sử dụng thiết bị đặc biệt – camera hoàn toàn an toàn cho người. Sau khi xác định tích cực, đó là thời gian cho trận chiến, ở đây được gọi là Strip Action. Nó phụ thuộc vào việc dần dần cởi bỏ quần áo của kẻ thù, cho đến thời điểm khi anh ta đi diễu hành trong quần lót của mình. Sau đó bạn phải phơi nó dưới ánh sáng mặt trời thì bạn sẽ ổn. Phần còn lại trong tủ quần áo của một ma cà rồng đã chết có thể được bán hoặc mặc.

Tải game nhập vai Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí cho PC

Càng đi xa theo mạch truyện, nó càng trở nên khó khăn hơn. Những trận chiến đơn giản ban đầu có thể trở thành một bài kiểm tra thực sự, khi những Kageyashi khác đến hỗ trợ những kẻ hút máu bị tấn công, sẵn sàng lấy áo sơ mi và quần của chúng ta, hoặc khi cảnh sát vào trận. Cô ấy cũng muốn có quần áo của chúng ta, và khi cô ấy cởi quần áo của chúng ta đến vết cắt một cách xấu hổ, chúng ta sẽ chỉ bị bắt.

Trong thời gian rảnh rỗi, chúng ta có thể khám phá môi trường xung quanh sôi động và tham gia vào các hoạt động khác nhau như mua trang phục cosplay nguyên bản, chơi máy đánh bạc và hơn thế nữa.

Akiba's Trip Hellbound & Debriefed là một trò chơi do Nhật Bản sản xuất, vì vậy nó mang đầy tính hài hước ngớ ngẩn và đen tối cùng những đề cập đến văn hóa đại chúng Nhật Bản mà mọi người hâm mộ anime và manga sẽ yêu thích.

Phiên bản làm lại của trò chơi dựa trên một công cụ HD mới làm cho địa điểm sửa chữa của Akihabara trở nên đẹp mắt hơn.

Gameplay Akiba's Trip Hellbound & Debriefed

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Akiba's Trip Hellbound and Debriefed.

Tải game nhập vai Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động nhập vai Akiba's Trip Hellbound & Debriefed miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Akiba's Trip Hellbound and Debriefed – DOGE [2GB]

Link Akiba's Trip Hellbound & Debriefed Fshare

Link Akiba's Trip Hellbound & Debriefed Google Drive

Đang cập nhật…

Link Akiba's Trip Hellbound & Debriefed Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

AKIBA'S TRIP: Hellbound & Debriefed
AKIBA'S TRIP: Hellbound & Debriefed
Developer: ACQUIRE Corp.
Price: $ 29.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục DOGE và copy file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận