Autodesk AutoCAD 2023

2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế, vẽ kỹ thuật 2D và 3D nổi tiếng đến từ Autodesk. Phần mềm này là một giải pháp tuyệt vời cho phép người dùng tăng tốc thiết kế, chia sẻ mô hình và phát triển các ý tưởng mới với hàng nghìn tiện ích bổ sung có sẵn. Dưới đây là những thông tin chi tiết, link download AutoCAD 2023 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Tính năng chính trên Autodesk AutoCAD 2023

AutoCAD là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp thiết kế 2D và 3D. Trực quan hơn, mô hình 3D cho phép bạn tăng tốc công việc thiết kế và tài liệu, chia sẻ mô hình và phát triển các ý tưởng mới. Có hàng nghìn tiện ích bổ sung có sẵn cho AutoCAD để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đã đến lúc thiết kế theo một cách mới – thời của AutoCAD.

AutoCAD cho phép bạn giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Bằng cách tạo ra các hình dạng tùy ý, một loạt các cơ thể và bề mặt được mô hình hóa; thời gian thẩm tra dự án giảm đáng kể; các bản vẽ tham số giúp giữ tất cả thông tin bạn cần trong tầm tay. Ý tưởng thiết kế có thể được trực quan hóa ở định dạng PDF, cũng như được thực hiện trong các bố cục thu được thông qua in 3D. Chưa bao giờ những ý tưởng lại trở thành hiện thực nhanh chóng như vậy.

Chắc hẳn với một dẫn kỹ thuật thì không thể không biết đến AutoCAD – một phần mềm vẽ kỹ thuật rất phổ biến đối với dân xây dựng, cơ khí,… Hiện nay phầm mềm này đã có phiên bản mới đó là Autodesk AutoCAD 2023 với các tính năng và cải tiến “để đảm bảo thời gian người dùng sử dụng AutoCad được hiệu quả và năng suất”.

Ở phiên bản Auto CAD lần này sẽ không có nhiều đột phá trong các tính năng mà Autodesk sẽ tập trung cải thiện quy trình làm việc của người dùng. Autodesk cho biết họ đang sử dụng máy học để học được cách một người dùng thông thường tương tác, sử dụng phần mềm từ đó sẽ tối ưu các quy trình đảm bảo được tính hiệu quả và năng suất. 

Trước khi tải về Autodesk AutoCAD 2023 thì mời các bạn xem qua các tính năng mới của phần mềm này.

Các tính năng mới:

  • Markup Import and Markup Assist. Trace cung cấp một không gian an toàn để cộng tác với các thay đổi bản vẽ trong web AutoCAD và ứng dụng dành cho thiết bị di động mà không có rủi ro sửa đổi bản vẽ hiện có. Theo dõi có thể được so sánh với truy tìm cộng tác ảo được phủ trên một bản vẽ, cho phép người tham gia cung cấp phản hồi trực tiếp trên bản vẽ.
  • Count. Đếm nhanh và chính xác số lượng các đối tượng trong bản vẽ. Bạn có thể chèn một bảng với dữ liệu số lượng vào bản vẽ hiện tại.
  • Cửa sổ vẽ nổi. Bây giờ bạn có thể kéo tab tệp bản vẽ ra bên ngoài cửa sổ ứng dụng AutoCAD để biến nó thành cửa sổ nổi.
  • Chia sẻ bản vẽ hiện tại. Chia sẻ liên kết tới bản sao của bản vẽ hiện tại để xem hoặc chỉnh sửa trong ứng dụng web AutoCAD. Tất cả các hình ảnh xrefs và DWG liên quan đều được bao gồm.
  • Tải lên Autodesk Docs (tài nguyên đăng ký). Mô-đun Tải lên Tài liệu Autodesk cho phép các nhóm thiết kế sử dụng các tệp PDF kỹ thuật số để tham khảo khi ở trên trang web. Mô-đun Tải lên Tài liệu Autodesk cho phép bạn tải các bản vẽ AutoCAD PDF lên một dự án Tài liệu Autodesk cụ thể.
  • Thiết kế mới của tab Trang chủ. Tab Trang chủ đã được thiết kế lại để bao gồm màn hình chào mừng mới cho các sản phẩm Autodesk.
  • Đồ họa 3D trước khi phát hành. Bản phát hành này bao gồm bản xem trước của công cụ đồ họa 3D đa nền tảng hoàn toàn mới được phát triển cho AutoCAD nhằm tận dụng tối đa các GPU và bộ xử lý đa lõi hiện nay. Nó cung cấp thêm sự dễ dàng điều hướng khi làm việc với các bản vẽ lớn hơn các phiên bản trước.
  • Trình cài đặt. Cài đặt và triển khai phần mềm 2023 nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Xem thêm tại Autodesk

Download AutoCAD 2023 + LT + Mechanical + Electrical + Architecture + Plant 3D + MEP miễn phí

Ở đây DownSieuToc.Com sẽ chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2023 mới nhất miễn phí. Ngoài ra còn có các phiên bản AutoCAD Mechanical, AutoCAD Plant 3D, AutoCAD Architecture, AutoCAD Electrical và AutoCAD MEP để các bạn lựa chọn.

Autodesk AutoCAD 2023 [2.2GB]

MD5: E5D00F222D245ECE49F2392768D7C61F

Autodesk AutoCAD 2023 LT [1.5GB]

MD5: B5FA32644ECF89951193A0DBCAD78CE3

AutoCAD Mechanical [346MB]

MD5: 79A6D89E43A53B5CDDE1E69D0E27A05D

AutoCAD Mechanical là AutoCAD dành cho thiết kế cơ khí. AutoCAD Mechanical là một phần của Công nghệ tạo mẫu kỹ thuật số Autodesk. Sản phẩm kết hợp chức năng của AutoCAD – hệ thống CAD 2D hàng đầu thế giới – với các lợi ích của thư viện mở rộng các thành phần được tiêu chuẩn hóa và các công cụ tự động hóa giúp tăng tốc các nhiệm vụ thiết kế. AutoCAD Mechanical giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho công việc soạn thảo của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc đổi mới.

AutoCAD Plant 3D [803MB]

MD5: 21747576704969F01165D959F767DA86

AutoCAD Plant 3D được sử dụng để thiết kế thiết bị quy trình, đường ống và thiết bị đo đạc của các doanh nghiệp công nghiệp, cũng như để sản xuất tài liệu. Theo ý của các nhà thiết kế kỹ thuật và thiết kế – khả năng tạo các dự án 3D tiên tiến nhất trong môi trường AutoCAD quen thuộc. Khả năng thiết kế theo đặc điểm kỹ thuật và thư viện các thành phần tiêu chuẩn hợp lý hóa thiết kế và bố trí đường ống, thiết bị xử lý và các phần tử hỗ trợ. Các tính năng AutoCAD P&ID được tích hợp sẵn cho phép bạn tạo và chỉnh sửa sơ đồ đường ống và thiết bị đo, sau đó điều phối dữ liệu với mô hình 3D. Dựa trên mô hình 3D, bạn có thể tạo các chế độ xem bản vẽ đẳng phương và trực giao.

AutoCAD Architecture [1.89GB]

MD5: B5D3C967111AC752B59714A111E65DDA

AutoCAD Architecture là AutoCAD dành cho kiến ​​trúc sư. Các chức năng chuyên biệt để thiết kế và soạn thảo kiến ​​trúc, cũng như môi trường làm việc quen thuộc, giúp tăng hiệu quả sản xuất các dự án và tài liệu làm việc. Năng suất của người dùng trong Kiến trúc AutoCAD được nhìn thấy ngay từ phút đầu tiên so với CAD truyền thống và các nhà thiết kế học các tính năng sản phẩm mới theo tốc độ của riêng họ. AutoCAD Architecture, là AutoCAD dành cho kiến ​​trúc sư, kết hợp các công cụ thiết kế kiến ​​trúc với môi trường AutoCAD quen thuộc. Điều này làm tăng hiệu quả công việc và cải thiện khả năng phối hợp với các nhà thầu phụ.

AutoCAD Electrical [1.3GB]

MD5: D7D598FCE81960EA858F6F9FCBEC9675

AutoCAD Electrical là AutoCAD dành cho các nhà thiết kế điều khiển điện. AutoCAD Electrical bao gồm tất cả các tính năng của AutoCAD, cũng như một tập hợp các chức năng chuyên biệt để thiết kế hệ thống điều khiển điện. Tự động hóa các tác vụ thông thường và thư viện ký hiệu mở rộng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, hiện có thể được dành cho những phát triển đổi mới. Chương trình giúp tự động hóa các nhiệm vụ thiết kế điển hình. AutoCAD Electrical bao gồm tất cả các tính năng của AutoCAD, cũng như một tập hợp các tính năng chuyên biệt cho thiết kế điện. Tự động hóa các tác vụ thông thường và thư viện quy ước mở rộng giúp bạn tăng năng suất và duy trì tính cạnh tranh.

AutoCAD MEP [3.7GB]

MD5: 3BF0A9A45797F6963CC1427EE6C2DB9B

AutoCAD MEP là AutoCAD để thiết kế hệ thống sưởi, thông gió, điện và vệ sinh trong các tòa nhà. Môi trường AutoCAD quen thuộc cung cấp tài liệu MEP chính xác hơn. Tự động hóa bản vẽ và phát hiện xung đột giúp cải thiện năng suất và giảm lỗi. Việc bảo trì dự án hệ thống kỹ thuật trong quá trình xây dựng và ở các giai đoạn khác của vòng đời tòa nhà được thực hiện nhờ công nghệ DWG đáng tin cậy.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Việc cài đặt phần mềm thiết kế kỹ thuật cad 2023 thì rất là đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo một vài bước dưới đây.

Bước 1: Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip chúng ta sẽ được một file ISO có dung lượng gần 4GB.

Bước 2: Tiến hành mount file ISO này ra ổ đĩa, tìm đến file SetEn.exe và mở nó lên.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 3: Ở màn hình Setup đầu tiên sẽ phần phần điều khoản sử dụng. Các bạn có thể đọc qua rồi nhấn I agree to the Terms of Use và chọn Next

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 4: Nhấn vào nút để chọn thư mục mà bạn muốn cài đặt AutoCAD 2023, nếu vẫn muốn cài vào ổ C thì có thể để mặc định. Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 5: Chọn các thành phần bổ sung mà bạn muốn cài đặt. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn các mục khác nhau rồi nhấn Install để cài đặt.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 6: Quá trình cài đặt đang được diễn ra, các bạn vui lòng chờ đợi tầm vài phút để phần mềm và các thành phần bổ sung được cài vào máy.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 7: Sau khi cài đặt xong sẽ hiển thị giao diện như hình dưới. Nhấn Finish để kết thúc và đóng chương trình cài đặt.

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

Bước 8: Sau khi cài đặt xong thì đừng vội mở phần mềm, chúng ta sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm trước. Vào thư mục phần mềm mà bạn vừa mount ra ổ đĩa lúc nãy, tìm đến thư mục Crack và mở nó ra. Chúng ta sẽ có 2 cách để kích hoạt AutoCAD 2023 miễn phí đó là sử dụng Patched và Keygen. Ở đây DownSieuToc.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất đó là mở thư mục Patched, copy acad.exe dán đè vào thư mục cài Cad 2023 của bạn (mặc định là C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2023).

Bước 9: Mở phần mềm lên và thưởng thức thành quả!

Link download và Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2023 miễn phí

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận