Avast Internet Security 2019 v19.8 – Phần mềm diệt virus miễn phí

là một trong những hàng đầu trên máy tính hiện nay. Nếu bạn đang lo lắng về vắn đề bảo mật trên máy tính của mình thì hãy tải và cài đặt, kích hoạt miễn phí bằng đường link bên dưới. Sau đó bạn sẽ không phải làm gì, phần mềm sẽ tự động bảo vệ máy tính bạn một cách toàn diện; kể cả khi bạn truy cập internet.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast Internet Security 2018 mới nhất miễn phí

Các tính năng chính của  Internet Security 2019 key

Avast Internet Security 2019 key là phần mềm cung cấp cho bạn một bộ công cụ để bảo vệ máy tính của bạn toàn diện. Cũng giống như ESET Smart Security Premium thì Avast Internet Security 2019 key là một trong những phần mềm diệt virus cá nhân được rất nhiều người dùng yêu thích. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm này.

Bảo vệ

Lá chắn virus Thông minh. Phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Với việc sử dụng phân tích thông minh Avast Internet Security sẽ ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.

Quét Thông minh. Tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.

Lá chắn Hành vi. Avast Internet Security 2018 sẽ nhận thức và chặn các hành động khả nghi để bảo vệ tất yếu trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.

CyberCapture. Tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là độc hại.

Hộp cát. Sử dụng Hộp cát để mở các file, phần mềm mà bạn nghi ngờ dính virus và phần mềm độc hại. Tính năng này giúp bạn kiểm trả các file trước khi cho phép chạy trên máy tính, đảm bảo chúng không làm hư hỏng máy tính của bạn.

Lá chắn Phần mềm tống tiền. Ngăn chặn phần mềm tống tiền và các ứng dụng không đáng tin cậy cố tính mã hóa những thông tin, tập tin quan trọng của bạn.

Ngăn ngừa

Tường lửa. Chặn đứng tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu này, giúp theo dõi và kiểm soát các nội dung vào và ra khỏi máy tính của bạn.

Chống thư rác. Loại bỏ các thư rác và các thư có nội dung độc hại để giúp bạn có thể tập trung vào các thư có nội dung quan trọng.

Trang web Thực. Bảo vệ bạn trước những trang web giả mạo nhằm đánh căp sthoong tin cá nhận của bạn cũng như thông tin ngân hàng.

Trình theo dõi Wi-Fi. Tự động phát hiện điểm yếu trong Wi-Fi tại nhà của bạn và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng.

Nếu các bạn để ý thì CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính số 1 đã được Avast mua lại. Nếu các bạn sử dụng phần mềm này cùng Avast Internet Security 2019 key thì sẽ rất tuyệt vời đấy.

Quyền riêng tư

Passwords. Khóa tất cả tài khoản của bạn bằng một mật khẩu bảo mật. Avast 2018 sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.

Tính năng khác

Chế độ Bị động. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm diệt virus khác nhưng không muốn xóa Avast 2018. Vậy thì hãy bật tính năng này lên, nó sẽ chuyển Avast sang chế độ bị động, bạn sẽ có thể sử dụng lại bất cứ khi nào.

Chế độ Trò chơi. Khi bạn chơi game, phần mềm sẽ chặn tất cả các thông báo gây cản trở đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Browser Cleanup. Khi bạn cài đặt các phần mềm mà bị cài đặt thêm các tiện ích mở rộng, phần mềm quảng cáo khó chịu. Tính năng Browser Cleanup của Avast Internet Security 2018 sẽ giúp bạn. Nó sẽ loại bỏ các thanh công cụ, phần bổ trợ và phần mở rộng khác trên trình duyệt mà bạn không muốn sử dụng.

Xem thêm: AusLogics Disk Defrag Pro – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Các tính năng mới

Có gì mới trên Avast Internet Security 2019 19.8

  • Menu trên cùng được tích hợp thêm một số phím tắt thông dụng.
  • Không cần phải nhấn chuột 2 lần để mở hoặc đóng Avast Premier 2019 key
  • Chức năng quét virus thông minh hơn
  • Sửa thông báo khởi động lại máy tính
  • Thay đổi cài đặt tường lửa
  • Sự cố liên quan đến Sanbox trên Windows 10 đã được khắc phục
  • Giao diện được cập nhật
  • Sử dụng phiên bản CEF mới để kết xuất UI (3.3626.1895)
  • Khắc phục chế độ Passive Mode

Download Avast Internet Security 2019 key – Phần mềm diệt virus miễn phí

Bạn đọc có thể tải phần mềm + Internet Security 2019 mới nhất này miễn phí bằng đường link bên dưới.

AIS 2018 Key Avast 2019

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast Internet Security 2019 mới nhất miễn phí

Cài đặt phần mềm bình thường. Các bạn làm theo các bước như hình để cài đặt.

Avast Internet Security 2018 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Sau khi cài đặt xong, các bạn mở phần mềm Avast Internet Security 2019 lên. Tại đây các bạn nhấn vào Thiết lập để thực hiện kích hoạt key Avast Internet Security 2019.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast Internet Security 2018 mới nhất miễn phí

Thực hiện nhấn vào Bản quyền > Nhập tập tin giấy phép và trỏ đường dẫn đến thư mục chứa key bản quyền.

Avast Internet Security 2018 - Phần mềm diệt virus miễn phí

Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ nhận được bản quyền key Avast Internet Security 2019 đến năm 2020 như hình dưới.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Avast Internet Security 2018 mới nhất miễn phí

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

11 thoughts on “Avast Internet Security 2019 v19.8 – Phần mềm diệt virus miễn phí”

Để lại một bình luận