Avira Phantom VPN Pro 2.37 Crack

Phantom Pro Crack 2.37 là phần mềm cung cấp dịch vụ VPN Free và tính phí trên Windows. Với tính năng này bạn có thể để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc dùng nó để truy cập ẩn danh bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.

Avira Phantom VPN Pro

Các tính năng chính của Crack 2020

Ngày nay, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng quyền riêng tư của bạn vẫn không bị ảnh hưởng và việc truy cập internet đó là sử dụng các dịch vụ VPN. Các hành động của người dùng và vị trí sẽ được che giấu trước sự dòm ngó của các tin tặc.

Đến từ một trong những công ty chống virus nổi tiếng nhất hiện nay, Avira Phantom VPN Crack giúp bạn duyệt Internet một cách ẩn danh và an toàn cũng như fake ip vpn mở khóa các trang web hoặc dịch vụ bị hạn chế truy cập chỉ thông qua một vài cú click chuột.

Tính năng chính

Quy trình cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng cài đặt này giống như tất cả các phần mềm khác. Sau đó nó sẽ tự động chạy trong nền máy tính của bạn nhưng sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Bất cứ khi nào bạn cần fake ip vpn, thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên và nhấn vào nút Connect. Lập tức bạn sẽ được kết nối vào mạng riêng ảo, quá đơn giản phải không nào?

Avira Phantom VPN Pro

Tập trung vào chất lượng và tính dễ sử dụng hơn số lượng các tính năng

Được thiết kế đơn giản với tính thân thiện với người dùng và trong khi nó có thể không cung cấp nhiều tùy chọn, ví dụ như tích hợp trình chặn quảng cáo và tính năng nén dữ liệu, ứng dụng gói mã hóa đầu cuối 256 bit tiên tiến động cơ dưới mui xe.

Trong menu Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN và bạn có thể chọn nếu bạn muốn gửi dữ liệu chẩn đoán đến Avira hay không. Ngoài ra, từ cùng một menu, bạn có thể thiết lập ứng dụng để tự động khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Tiện ích VPN đáng tin cậy từ Avira

Avira Phantom VPN Pro là một ứng dụng mới có thể truy cập và hiệu quả cung cấp tất cả các lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ fake IP mà không bao giờ cản trở bạn.

Do đó, Avira Phantom VPN Pro giúp bạn giữ an toàn khi online, nó bảo mật kết nối Internet của bạn nhờ phương pháp mã hóa mạnh mẽ. Và đây là một vpn truy cập vào các trang web bị hạn chế khu vực.

Trên phần mềm diệt virus Avast cũng được tích hợp tính năng này với tên gọi Avast Secureline VPN. Nhưng bạn cần phải kích hoạt key bản quyền riêng thì mới có thể sử dụng được nó.

Các tính năng mới

Có gì mới trên Avira Phantom VPN Pro 2.32.2?

  • Chưa có thông tin chính thức

Có gì mới trên Avira Phantom VPN Pro 2.31.3?

  • Có 2 chủ đề có sẵn là sáng và tối để người dùng lựa chọn.
  • Sửa lỗi sự cố trong giao thức truyền thông đôi khi gây mất kết nối với thông tin tài khoản người dùng.

Có gì mới trên Avira Phantom VPN Pro 2.29.1?

  • Cải thiện hiệu suất (tác động thấp hơn đến CPU và GPU trong khi kết nối).
  • Triển khai công cụ chẩn đoán trong sản phẩm để báo cáo sự cố (Beta).
  • Sửa các lỗi còn tồn tại.

Download Avira Phantom VPN Pro 2.37 crack mới nhất

Bạn đọc có thể tải xuống phần mềm fake ip Avira Phantom VPN Pro miễn phí mới nhất bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Tải xuống Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.
  • Sau khi cài đặt xong thì có thể mở lên và sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Avira Phantom VPN Pro vì nó đã được kích hoạt sẵn.
  • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

2 thoughts on “Avira Phantom VPN Pro 2.37 Crack”

Để lại một bình luận