Bum Simulator

Bum Simulator miễn phí là tựa game mô phỏng cực kỳ thú vị cho PC kết hợp với các yweeus tố khác như phiêu lưu hành động và sinh tồn. Game sẽ đặt bạn vào một tình huống là bạn sẽ sống trên đường phố. Bạn sẽ làm gì?. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Bum Simulator Full miễn phí mới nhất cho PC.

*ads*

Tải game mô phỏng Bum Simulator miễn phí cho PC

Thông tin về Bum Simulator

Thông tin chung:

 • Tên : Bum Simulator
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game mô phỏng, game phiêu lưu, game hành động, game indie
 • Nhà phát triển:  Ragged Games
 • Nhà xuất bản  : Ragged Games
 • Ngày phát hành  : 25 tháng 08 năm 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows, macOS, Linux

Cấu hình Bum Simulator

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Bum Simulator Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows (64-bit) 7 hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 3.0 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị:

Giới thiệu

Bum Simulator là một game mô phỏng cực kỳ thú vị, hài hước, thực tế và rất khác thường về bản chất của nó. Và cái ách chính của sự kỳ lạ nằm ở chỗ nó cho phép bạn chơi như một kẻ ăn bám bình thường, chẳng hạn như có rất nhiều trên đường phố của mọi thành phố, không có ngoại lệ …

Tải game mô phỏng Bum Simulator miễn phí cho PC

Vì vậy, bạn thấy mình trên đường phố trong vai trò của một kẻ ăn mày bình thường nhất. Bạn không có tiền, không có quần áo sạch, không có thức ăn, không có nơi ở, thậm chí không có bạn bè và chiến hữu. Tất cả những gì bạn có là bản thân bạn và một loạt khả năng. Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ bắt đầu tàn phá, bạn sẽ xin tiền từ những người qua đường, hay bạn sẽ bắt đầu cuộc sống ngay từ đầu, kiếm một công việc? Bạn quyết định trong Bum Simulator – mọi con đường và con đường đều rộng mở!

Tải game mô phỏng Bum Simulator miễn phí cho PC

Nhưng ngay cả khi quyết định bắt đầu lại từ đầu, bạn sẽ phải sống sót ban đầu trong thế giới khắc nghiệt và tàn nhẫn này. Tuy nhiên, bạn có tất cả các khả năng để sống sót. Ví dụ, vẽ lên một mảnh bìa cứng những gì bạn cần, và bắt đầu khất thực từ những người qua đường. Nhưng hãy cẩn thận với cảnh sát, những người có thể bắt bạn và đặt bạn sau song sắt. Và nếu điều này không theo ý bạn, thì hãy thu thập chai lọ hoặc bìa cứng. Tự xây cho mình một chỗ ở qua đêm bằng bìa cứng và các vật liệu khác, sưởi ấm bên bếp lửa, đốt trong thùng rác, cho một người vô gia cư khác thấy sức mạnh của bạn và lấy tất cả những gì anh ta có được từ anh ta, hoặc thậm chí đi ăn trộm. Nói chung, hãy sống sót khi bạn thấy phù hợp!

Gameplay Bum Simulator

Trước mắt bạn là một thế giới mở rộng lớn của toàn thành phố, và ở đây bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ăn trộm từ các hiệu cầm đồ hoặc cửa hàng tạp hóa, cướp của người qua đường, bắt nạt cảnh sát bằng cách ném các mảnh vụn vào họ và xem chim bồ câu mổ họ, và vui chơi. Nhưng hãy cẩn thận với những nguy hiểm – bất kỳ người vô gia cư nào cũng có thể muốn lấy đi số tiền kiếm được hoặc bị đánh cắp của bạn, và thanh thiếu niên thậm chí có thể bắt đầu đánh đập bạn để mua vui. Xem ra và cẩn thận!

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Bum Simulator.

Tải game mô phỏng Bum Simulator miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game mô phỏng Bum Simulator miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Bum Simulator – CODEX [5GB]

*ads*

Game hiên tại vẫn chưa được bẻ khóa, sẽ cập nhật bài viết khi được bẻ khóa thành công…

Link Bum Simulator Fshare

Link Bum Simulator Google Drive

Link Bum Simulator Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Bum Simulator
Bum Simulator
Developer: Ragged Games
Price: $ 17.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục CODEX và copy file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận