Cyberpunk 2077 Phantom Liberty (v2.02)

Cyberpunk 2077 miễn phí là tựa game nhập vai RPG kết hợp với các yếu tố hành động và thế giới mở đáng mong đợi nhất trong năm 2020. Game lấy bố cảnh ở Thành phố đêm, bạn vào vai V – một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép độc nhất vô nhị. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Cyberpunk 2077 miễn phí mới nhất.

Tải game hành động Cyberpunk 2077 miễn phí cho PC

Thông tin về Cyberpunk 2077

Thông tin chung:

 • Tên : Cyberpunk 2077
 • Phiên bản: Cyberpunk 2077 Phantom Liberty (v2.02)
 • Thể loại  : game nhập vai RPG, game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất, thế giới mở
 • Nhà phát triển:
 • Nhà xuất bản  : CD PROJEKT RED
 • Ngày phát hành  : 10 tháng 12, 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Xbox Series X và Series S, Google Stadia, Xbox One, PlayStation 5, Microsoft Windows

Cấu hình Cyberpunk 2077

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Cyberpunk 2077 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 or 10
 • CPU: Intel Core i5-3570K or AMD FX-8310
 • RAM: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon RX 470
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 70 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Intel Core i7-4790 or AMD Ryzen 3 3200G
 • RAM: 12 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon R9 Fury
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 70 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Cyberpunk 2077 sẽ luôn có nhu cầu từ những người chơi bình thường. Và hơn hết, giờ đây những người tạo ra Witcher huyền thoại đã chuyển sự chú ý của họ sang vũ trụ này. Họ quyết định tự mình giải quyết vấn đề và tạo ra một thế giới thực sự độc đáo và rộng lớn để khám phá và tận hưởng nhiều khả năng. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa ngoại hình của nhân vật chính, không giới hạn hành động của mình trong sự rộng lớn của trò chơi này và làm mọi cách để tìm ra loại thuốc đặc biệt có thể khiến chủ nhân của nó bất tử. Sẽ rất khó để làm được điều này, vì thế giới mà bạn phải sống chịu ảnh hưởng của nhiều băng nhóm khác nhau, và họ chắc chắn không muốn một nhân vật tò mò như vậy đi tìm kho báu.

Tải game hành động Cyberpunk 2077 miễn phí cho PC

Thế giới rộng lớn

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống Cyberpunk 2077 miễn phí để chơi vì đây là trò chơi đáng mong đợi nhất trong năm nay. Rốt cuộc, các nhà phát triển là chuyên gia trong lĩnh vực tạo ra thế giới rộng lớn đã làm việc trên đó. Bạn sẽ có thể đi bộ trong một thành phố có quy mô thực sự, tương tác với môi trường và tận hưởng các cơ hội. Đừng lo lắng, mỗi NPC, mỗi vị trí trong trò chơi, đều có sức nặng và tác động riêng. Đối với thế giới, đó sẽ là Thành phố đêm, một thành phố sa lầy trong những ham muốn bẩn thỉu, vô luật pháp và công nghệ. Không có nghi ngờ gì rằng bạn sẽ tận dụng tối đa trò chơi và có thể thành công.

Nghèo đói và xa xỉ

Cần phải hiểu rằng mọi thứ xảy ra sẽ không đơn giản như vậy, bởi vì bạn phải nhìn thấy một thành phố đồng thời mang lại rất nhiều cơ hội, và cũng có thể lấy đi mọi thứ của bạn. Tất cả những gì còn lại là dựa vào kỹ năng cá nhân và thiết bị cấy ghép. Người nghèo ở đây chết nhanh nhất, trong khi người giàu tận hưởng từng giây phút của cuộc sống. Một cú nhấp chuột, một hành động sai và các tính cách sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Không thể đoán trước là phương châm của thành phố này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong các quyết định của mình, cố gắng gia nhập một trong những băng nhóm và làm mọi thứ để đạt được một kết quả thuận lợi. Thời gian sẽ cho biết bạn sẽ thuộc giai cấp nghèo hay giàu.

Tải game hành động Cyberpunk 2077 miễn phí cho PC

Cuộc sống duy nhất

Một hành động hoặc quyết định sai lầm có thể dẫn đến tổn thất toàn bộ. Vì vậy, mọi trận chiến, mọi cuộc đụng độ đều có thể khá cam go về mặt hiệu quả. Bạn phải thể hiện kỹ năng của mình, cố gắng đánh giá mọi thứ xảy ra và không có trường hợp nào ngăn cản tổn thất cá nhân. Đừng hy vọng rằng tất cả các trận chiến của bạn sẽ chiến thắng, một số trong số họ sẽ thua và sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sau này của bạn. Vì vậy, bạn nên cực kỳ cẩn thận và không gặp phải những rủi ro không đáng có. Bạn chỉ cần tải xuống Cyberpunk 2077 Crack PC của mình từ một nhóm thợ máy hoặc một hatub và bạn có thể lên đường. Trò chơi này khá xứng đáng được công nhận là hay nhất trong số tất cả các trò chơi tương tự khác. Có lẽ trò chơi sẽ lặp lại thành công của Witcher 3, và có lẽ sẽ vượt qua nó.

Tính năng trò chơi

 • Một trình chỉnh sửa nhân vật được phát triển tốt sẽ cho phép bạn làm việc tốt về ngoại hình và làm cho nó trở nên độc đáo;
 • Chú ý đến sự xuất hiện của nhân vật chính, trong hầu hết các trường hợp các NPC sẽ phản ứng với điều này và xử lý nó theo đó, vì vậy vấn đề này nhất định nên được giải quyết tốt, nếu không hậu quả đáng buồn chắc chắn sẽ không làm hài lòng bạn;
 • Phi tuyến tính cũng là tính năng chính của trò chơi, bởi vì nhờ nó, bạn có thể tự do hành động và đạt được thành công, trong khi cả thế giới sẽ mở cửa cho bạn nghiên cứu cẩn thận, và các nhiệm vụ bổ sung sẽ củng cố mong muốn thành công của bạn;
 • Một số lượng lớn các thiết bị cấy ghép sẽ cho phép bạn sửa đổi nhân vật chính theo các hướng khác nhau, từ một bậc thầy cận chiến thành một game bắn súng độc đáo và thậm chí là một hacker;
 • Không ai ngăn cản bạn có được một đội hình cá nhân, bao gồm những chiến binh giỏi nhất hoặc những người tâm lý thực thụ nhất, không ai hạn chế bạn trong các hành động của bạn, và bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thành công với sự hỗ trợ của họ.

Gameplay Cyberpunk 2077

Tính năng quan trọng nhất của Cyberpunk 2077 là khả năng cải thiện anh hùng với các sửa đổi đặc biệt, các tiện ích có thể được tích hợp vào cơ thể anh ta. Và nếu ngay từ đầu anh hùng được coi là một loại kẻ thù của tất cả những điều này, thì sau này bạn chắc chắn sẽ phải biến anh ta thành một robot biết đi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những cánh tay cơ học với dao găm, tay cầm vũ khí đang được chuyển đổi thành bàn tay và nhiều hơn thế nữa.

Nhưng các sửa đổi điều khiển học và nhiều loại tiện ích là một chuyện. Bản thân bầu không khí và thế giới xung quanh đáng được quan tâm hơn nhiều. Một thế giới mở rộng lớn với hàng loạt địa điểm, số lượng lớn các căn phòng màu xám, NPC và kẻ thù đang chờ bạn. Đương nhiên, hầu hết thời gian bạn sẽ phải chiến đấu, nhưng tin tôi đi, điều này thậm chí còn tốt, bởi vì chính trong các trận chiến, bạn có thể cảm nhận được tất cả sức mạnh mà bạn sẽ cung cấp cho chiến binh của mình.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay Cyberpunk 2077.

Tải game hành động Cyberpunk 2077 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Cyberpunk 2077 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty – ElAmigos [89GB]

Link

Link

Đang cập nhật…

Link

Update Cyberpunk 2077 Phantom Liberty v2.2

Link Update Fshare

Cyberpunk 2077 v1.5 – CODEX [57GB]

Link Cyberpunk 2077 Fshare

Link Cyberpunk 2077 Google Drive

Đang cập nhật…

Link Cyberpunk 2077 Torrent

Cyberpunk 2077 v1.5 HotFix – CODEX [817MB]

Link Cyberpunk 2077 1.5 HotFix Fshare

Link Cyberpunk 2077 1.5 HotFix Google Drive

Đang cập nhật…

Link Cyberpunk 2077 1.5 HotFix Torrent

Đang cập nhật…

Cyberpunk 2077 v1.52 – STEAM [70GB]

Link Cyberpunk 2077 Fshare

Link Cyberpunk 2077 Google Drive

Đang cập nhật…

Link Cyberpunk 2077 Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077
Developer: CD PROJEKT RED
Price: $ 59.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Mở thư mục CODEX và copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Cài đặt Hotfix
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận