Death Stranding Director’s Cut (v1.002)

Death Stranding Director's Cut miễn phí là phiên bản khốc liệt hơn của tựa game hành động phiêu lưu cùng tên do phát hành vào năm 2020. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Death Stranding Director's Cut Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game Death Stranding Director's Cut miễn phí cho PC

 

Thông tin về Death Stranding Director's Cut

Thông tin chung:

 • Tên : Death Stranding Director's Cut
 • Phiên bản: v1.002
 • Thể loại  : game hành động, game phiêu lưu, openworld
 • Nhà phát triển: 
 • Nhà xuất bản  : 505 Games
 • Ngày phát hành  : 30 tháng 03 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình Death Stranding Director's Cut

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Death Stranding Director's Cut Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows® 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200
 • Ký ức: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1050 3 GB hoặc AMD Radeon ™ RX 560 4 GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 80 GB
 • Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows® 10
 • Bộ xử lý: Intel ™ Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen ™ 5 1600
 • Ký ức: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1060 6 GB hoặc AMD Radeon ™ RX 590
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 80 GB
 • Thẻ âm thanh: Tương thích DirectX

Giới thiệu

Death Stranding Director's Cut là phiên bản khốc liệt hơn của trò chơi phiêu lưu hành động năm 2019 do Kojima Productions tạo ra với Hideo Kojima (“cha đẻ” của series Metal Gear) là nhà thiết kế và biên kịch chính. Bản thân người tạo ra trò chơi mô tả nó là “định nghĩa một thể loại mới.”

Tải game Death Stranding Director's Cut miễn phí cho PC

Trò chơi diễn ra trong tương lai ở nơi mà bây giờ là Hoa Kỳ. Sau một loạt vụ nổ, Death Stranding Director's Cut xảy ra, kết quả là thế giới của người sống và người chết hòa nhập với nhau. Hình thái vật chất của Trái đất đã thay đổi đáng kể, nhiều dị thường xảy ra đã làm thay đổi cuộc sống của những người sống sót không thể nhận ra, những người hiện đang phân tán và ẩn náu trong các nhóm nhỏ. Bây giờ mỗi cái xác con người, nếu không được đốt cháy trước khi bắt đầu hoại tử hoàn toàn, thì sẽ nổ tung, để lại một miệng núi lửa khổng lồ. Những cơn mưa tạm thời đẩy nhanh quá trình lão hóa của mọi thứ chúng tiếp xúc, phá hủy các vật thể và giết chết chúng sinh.

Ở bên ngoài trở nên cực kỳ nguy hiểm và chỉ một số ít có thể sống sót trong những điều kiện này. Đây là những người đưa thư, một trong số đó là nhân vật chính của trò chơi, Sam Porter. Anh ta vận chuyển các gói hàng giữa các khu định cư trong khi tránh những tên cướp (được gọi là “MULE”) và các mối đe dọa siêu nhiên với sự giúp đỡ của Bridge Baby (một đứa trẻ sinh non trong tử cung nhân tạo, bằng cách nào đó bị treo lơ lửng giữa sự sống và cái chết). Đồng thời, anh đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một mạng lưới xoắn ốc giữa các thành phố để giúp thống nhất nhân loại và xây dựng lại nước Mỹ.

Gameplay Death Stranding Director's Cut

Về cơ bản, cơ chế của lối chơi trong Director's Cut giống với phiên bản cơ bản của Death Stranding. Trong vai trò của một người chuyển phát nhanh, chúng tôi di chuyển giữa các địa điểm trong một thế giới mở với góc nhìn của người thứ ba, hoàn thành nhiệm vụ, cung cấp hàng hóa và thông tin, đồng thời mở rộng mạng lưới chiral. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm: những thứ Beached siêu nhiên, những cơn mưa tạm thời, “MULEs” (kẻ trộm hàng hóa) và những kẻ khủng bố.

Tải game Death Stranding Director's Cut miễn phí cho PC

Chúng ta có thể chiến đấu với con người, nhưng mọi xác chết mà chúng ta không đưa đến lò thiêu đều có thể phát nổ và tạo ra một miệng núi lửa – chúng ta có thể tránh điều này bằng cách sử dụng súng gây choáng hoặc bằng cách lẻn đến và tránh một cuộc chiến. Các sinh vật hoạt hình bị ảnh hưởng bởi một loại vũ khí hoàn toàn khác. Chúng ta cũng có thể cố gắng tránh chúng, và nếu bị bắt, hãy trốn thoát. Những cơn mưa tạm thời chủ yếu ảnh hưởng đến các gói hàng và các vật phẩm khác mà chúng ta đang mang – chúng có thể làm hỏng chúng nghiêm trọng hoặc thậm chí phá hủy hoàn toàn chúng, đồng nghĩa với việc nhiệm vụ hiện đang thực hiện thất bại (hoặc ít nhất là một khoản tiền nhỏ hơn nhiều khi kết thúc). Cuộc hành trình còn phức tạp hơn bởi địa hình khắc nghiệt – trong Death Stranding, thử thách chỉ đơn giản là mang một đống gói hàng trên lưng mà không bị mất thăng bằng và làm hỏng hàng hóa đang vận chuyển.

Để đối phó với tất cả những trở ngại này, chúng ta có thể sử dụng nhiều tiện ích hữu ích, nhiều loại vũ khí và phương tiện, cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng – đường xá, cầu thang và cầu. Trò chơi cũng có hệ thống chế tạo cho phép chúng ta tạo ra các vật phẩm từ các tài nguyên tìm thấy trên thực địa hoặc có được theo những cách khác.

Death Stranding Director's Cut bổ sung nội dung bổ sung cho trò chơi: địa điểm, vật phẩm, vũ khí, thiết bị, nhiệm vụ và tính năng, bao gồm hướng dẫn để giúp người mới bắt đầu nắm vững cơ chế.

Nhiệm vụ mới cung cấp thêm thông tin chi tiết về các địa điểm và nhân vật mà chúng ta đã biết. Các trận đánh trùm có thể chơi lại. Một tính năng thú vị là đường đua có thể cấu hình lại bằng ô tô chuyên dụng, cũng như trường bắn nơi chúng ta có thể kiểm tra hiệu quả của các loại vũ khí chống lại nhiều kẻ thù khác nhau. Trong số các vật phẩm và đồ vật mới đáng được nhắc đến đặc biệt là Maser Gun, một loại “súng gây choáng” tầm xa cho phép bạn vô hiệu hóa kẻ thù mà không cần giết chúng, một loại bộ xương ngoài mới kết hợp các đặc điểm của hai mẫu hiện có trong trò chơi. , một bước nhảy giúp bạn vượt qua những địa hình khó dễ dàng hơn và một robot đồng hành cùng chúng ta trên đường và giúp mang theo những gói hàng bổ sung (hoặc thậm chí là chính nó).

Nội dung mới cũng bao gồm các vật phẩm được lấy cảm hứng từ loạt Half-Life và Cyberpunk 2077, không chỉ là đồ sưu tầm mà còn hữu ích khi đi du lịch và gặp gỡ. Các tùy chọn tùy chỉnh không khả dụng trước đây cũng đã được thêm vào – chẳng hạn như bây giờ bạn có thể dán các miếng vá vào ba lô của Sam và thay đổi màu sắc của viên nang Bridge Baby.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Death Stranding Director's Cut.

Tải game Death Stranding Director's Cut miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Death Stranding Director's Cut miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Death Stranding Director's Cut v1.002 – P2P [75GB]

Link Death Stranding Directors Cut Fshare

Link Death Stranding Directors Cut Google Drive

Đang cập nhật…

Link Death Stranding Directors Cut Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

DEATH STRANDING DIRECTOR'S CUT
DEATH STRANDING DIRECTOR'S CUT
Developer: KOJIMA PRODUCTIONS
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Chép Cr@ck
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận