Elden Ring Deluxe Edition (v1.09.1)

Elden Ring miễn phí là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn mới nhất do studio FromSoftware phát triển và phát hành. Giống như các trò chơi khác của studio này thì trò chơi cũng được đạo diễn bởi Hidetaka Miyazaki và hợp tác cùng tiểu thuyết gia giả tưởng George R. R. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Elden Ring miễn phí mới nhất cho PC.

Download game nhập vai hành động Elden Ring miễn phí cho PC

Thông tin về Elden Ring

Thông tin chung:

 • Tên : Elden Ring
 • Phiên bản: V1.09.1
 • Thể loại  : gamne hành động, game nhập vai
 • Nhà phát triển:  FromSoftware Inc
 • Nhà xuất bản  : , BANDAI NAMCO Entertainment
 • Ngày phát hành  : 25 tháng 02 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Elden Ring

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Elden Ring Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10/11 64bit
 • Bộ xử lý: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
 • RAM:  12 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 60 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10/11 64bit
 • Bộ xử lý: INTEL CORE I7-8700K or AMD RYZEN 5 3600X
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GEFORCE GTX 1070 8 GB or AMD RADEON RX VEGA 56 8 GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 60 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Elden Ring là một trò chơi khác của FromSoftware, nhờ vào Demon's Souls năm 2009, đã tạo ra cái gọi là các trò chơi RPG hành động giống như Souls với đặc điểm là có độ khó cao ngay từ những phút đầu tiên của trò chơi. Cũng như các trò chơi hàng đầu của studio khác, Hidetaka Miyazaki đóng vai trò là nhà thiết kế trò chơi chính.

Download game nhập vai hành động Elden Ring miễn phí cho PC

Theo khuôn mẫu của các trò chơi trong sê-ri Dark Souls, cốt truyện chính trong Elden Ring Việt hóa được che đậy trong bí ẩn, vì vậy người chơi có cơ hội khám phá và ghép lại một tổng thể hợp lý, đồng thời làm việc cẩn thận trong các giai đoạn tiếp theo của trò chơi.

Sự kiện đề cập đến một khái niệm bí ẩn xác định thế giới xung quanh người chơi. Một kẻ vô danh đã phá hủy vòng tròn Elden – nhân vật chính có cơ hội quan sát hậu quả của hành động này, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của trái đất. Ngoài ra, những sợi dây về khát vọng và ý chí của con người đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử. Trong quá trình phát triển, những người sáng tạo đã sử dụng thần thoại mở rộng của thế giới, được viết cho trò chơi bởi tác giả giả tưởng nổi tiếng George R.R. Martin.

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, người chơi phải tạo ra nhân vật chính của mình, xác định giới tính và ngoại hình của anh ta – đây là sự trở về cội nguồn, vì trong trò chơi cuối cùng từ studio Sekiro: Shadows Die Twice Việt hóa, chúng tôi đã đóng vai một anh hùng được xác định trước. Elden Ring Việt hóa tập trung nhiều vào các yếu tố RPG, mang đến cho người dùng sự tự do trong việc phát triển nhân vật, kết hợp với kho vũ khí và phép thuật đa dạng, cho phép bạn điều chỉnh chiến thuật phù hợp với tình huống của mình.

Download game nhập vai hành động Elden Ring miễn phí cho PC

Ngoài cách xây dựng nhân vật, trò chơi còn mang đến một hệ thống chiến đấu phức tạp. Các cuộc chạm trán với đối thủ là động, trong đó nhấn nút tấn công một lần dẫn đến một lần đánh. FromSoftware được biết đến với việc phát triển các trò chơi đòi hỏi khắt khe và Elden Ring không đi chệch xu hướng này – mọi cuộc đấu tay đôi với đối thủ đều phải được đối xử cẩn thận và các loại khác nhau của chúng yêu cầu cách tiếp cận khác với người chơi.

Hidetaka Miyazaki được biết đến với việc phát triển các trò chơi điện tử có nhiều cuộc chạm trán với ông chủ với tư cách là một trong những nhân vật chính. Nhà thiết kế và nhóm nghiên cứu đảm bảo rằng trong Elden Ring, mọi trận chiến như vậy đều thú vị và tuyệt đối giữ cho người chơi không mắc sai lầm. Như trong tất cả các trò chơi như vậy, thiết kế của mỗi con trùm đều được thiết kế chu đáo, độc đáo và được thiết kế để gợi lên cảm giác kinh hoàng và sự diệt vong sắp xảy ra.

Việc xây dựng thế giới là một sự tiến hóa của công thức được giới thiệu trong Dark Souls. Người chơi một lần nữa có cơ hội tham quan các ngục tối nhiều tầng và các lâu đài nhiều tầng nằm ở các vị trí thông nhau, nhưng so với các game trước, Elden Ring thể hiện một thế giới mở được phát triển lớn nhất trong lịch sử FromSoftware.

Elden Ring sử dụng đầy đủ các công nghệ mới nhất như HDR và ​​4k Ultra HD. Phong cách nghệ thuật tổng thể phản ánh thành công bóng tối và sự khắc nghiệt của thế giới được trình bày.

Gameplay Elden Ring

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Elden Ring.

Download game nhập vai hành động Elden Ring miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game nhập vai hành động Elden Ring miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Elden Ring – PLAZA [46GB]

Link Elden Ring Fshare

Link Elden Ring Google Drive

Đang cập nhật…

Link Elden Ring Torrent

Elden Ring Deluxe Edition v1.09.1 – P2P [50GB]

Link Elden Ring Fshare

Link Elden Ring Google Drive

Đang cập nhật…

Link Elden Ring Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

ELDEN RING
ELDEN RING
Developer: FromSoftware Inc.
Price: $ 59.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục PLAZA dán vào thư mục cài đặt game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận