ESET Smart Security Premium 12.2.30.0

Smart Security Premium 12 là phiên bản cao cấp nhất của dành cho các nhân của ESET. Phần mềm sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện từ những dữ liệu quan trọng trên máy tính cho đến bảo mật thông tin cá nhân của bạn khi truy cập internet.

ESET Smart Security Premium 11

Tính năng chính của phần mềm diệt virus ESET Smart Security 12

ESET Smart Security 12 được cộng đồng đông đảo người dùng cá nhân tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Ngoài khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính vượt trội thì một phần là do đây là một trong những phần mềm diệt virus nhẹ nhất, chiếm ít tài nguyên hệ thống nhất.

Giống như Avast thì ESET Smart Security Premium 12 là một giải pháp nhanh chóng và tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, trojans, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các phần mềm độc hại khác. Phần mềm còn cung cấp các công cụ để bạo về sự an toàn thông tin của bạn trong quá trình truy cập internet, mua sắm online hay thanh toán trực tuyến.

Công nghệ chống virus tiên tiến

ESET Smart Security Premium 12 sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi ransomware và các loại phần mềm độc hại khác với tính năng bảo vệ đa lớp theo thời gian của ESET.  Được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.

ESET Smart Security Premium 11

Một số tính năng như: Antivirus and Antispyware, Scan While Downloading Files, Exploit Blocker, Cloud-Powered Scanning, UEFI Scanner,….

Bảo vệ tính riêng tư

Ngăn chặn tin tặc tìm kiếm mật khẩu của bạn. Bảo vệ tài khoản ngân hàng và mua hàng trực tuyến một cách an toàn. Ngăn chặn con bạn tiếp xúc với nội dung trực tuyến độc hại.

Một số tính năng như: Secure Data, Password manager, Firewall, Banking & Payment Protection, Anti-Phishing, Webcam Protection,…

Chống trộm

Giữ an toàn hơn bằng cách theo dõi và định vị máy tính của bạn trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp và xác định kẻ trộm thông qua máy ảnh tích hợp. Một số tính năng như: Location Tracking, Anti-Theft Optimization, Laptop Activity Watch, One-Way Messaging.

Chế độ tiết kiệm pin và không làm phiền

Chơi, làm việc và duyệt internet mà không bị chậm lại. Luôn ngắt kết nối và trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm pin. Thưởng thức chơi trò chơi mà không bị làm phiền bởi các cửa sổ bật lên với chết độ Game Mode.

Cài đặt và quên đi

Bạn chỉ cần cài đặt ESET Smart Security Premium 12 vào máy tính rồi để đó không cần làm gì. Phần mềm sẽ tự động bảo vệ máy tính của bạn toàn diện.

Có gì mới trên phiên bản ESET Smart Security 12

ESET Smart Security Premium 12.2.30.0

 • Đã sửa lỗi: Trong trường hợp được bật trước đó, chức năng quét định kỳ của Windows Defender sẽ bị tắt sau khi nâng cấp
 • Đã sửa lỗi: GUI gặp sự cố khi xác nhận ‘Ngày sinh' bằng bàn phím
 • Đã sửa lỗi: Nhiều lỗi nhỏ và sự cố nội địa hóa

ESET Smart Security Premium 12.2.29.0

 • Đã sửa lỗi: Đăng ký vào Windows Security Center không thành công sau khi nâng cấp từ phiên bản 12.x
 • Đã sửa lỗi: Nhiều lỗi nhỏ và sự cố nội địa hóa

ESET Smart Security Premium 12.1.34.0

 • Đã sửa lỗi: Sự cố khi mở trình duyệt được bảo mật BPP
 • Đã sửa lỗi: GUI chính mở khi phân loại lại tin nhắn không phải là thư rác
 • Đã sửa lỗi: GUI chính không nhớ kích thước và vị trí sau khi đóng
 • Đã sửa lỗi: Cửa sổ hộp thoại không vừa với cửa sổ
 • Đã sửa lỗi: nhiều lỗi cục bộ và lỗi chức năng nhỏ

Tải phần mềm diệt virus + Smart Security Premium 12.2.30.0

hiện nay đang có giá khoảng 600.000 đồng. Nếu các bạn có điều kiện thì hãy mua để ủng hộ nhà phát triển. Còn không có thể tải miễn phí phần mềm diệt virus ESET Smart Security 12 bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Bạn có thể cài đặt thêm Malwarebytes Premium cùng với ESET để tăng khả năng bảo vệ cho máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key ESET Smart Security 12

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.
 • Chạy file EAV.EIS.ESSP.v12.2.30.0.exe bằng quyền Admin để cài đặt .
 • Đến bước như hình dưới thì thực hiện lần lượt các bước như hướng dẫn.

ESET Smart Security Premium 11

 • Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể mở lên và sử dụng luôn. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt key Eset smart security 2019 cho bạn mà không cần thực hiện gì thêm.

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

4 thoughts on “ESET Smart Security Premium 12.2.30.0”

Để lại một bình luận