FIFA 21

Series game bóng đã nổi tiếng FIFA Football đã ra mắt phần tiếp theo của mình với tên gọi FIFA 21 miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao vua thì không có lý do gì để không tải tựa game bóng đã mới nhất này về máy để trải nghiệm cả. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download FIFA 21 Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

Thông tin về FIFA 21

Thông tin chung:

 • Tên : FIFA 21
 • Phiên bản: v1.0
 • Series: FIFA
 • Thể loại  : game thể thao, game mô phỏng, game bóng đá
 • Nhà phát triển:  Electronic Arts
 • Nhà xuất bản  : Electronic Arts
 • Ngày phát hành  : ngày 10 tháng 10 năm 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 5, Xbox Series X and Series S, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows
 • Game cùng series: FIFA 18, FIFA 19, FIFA 20

Cấu hình FIFA 21

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống FIFA 21 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 – 64-Bit
 • Bộ xử lý: Core i3-6100 @ 3.7GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-3550 @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

Giới thiệu

Mặc dù năm 2020 không phải là năm thuận lợi đối với toàn thế giới. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch phát hành phần tiếp theo của FIFA. EA Sports đã làm việc chăm chỉ trong cả năm để làm cho tựa game mô phỏng bóng đá hàng đầu FIFA 21 được ra mắt.

Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

EA Sports hiểu rằng nhiều người chơi FIFA 21 chỉ vì các đội và cầu thủ yêu thích của họ. Do đó, các nhà phát triển đã cố gắng hơn nữa để chuyển tính cách của các ngôi sao bóng đá sang một định dạng tương tác. Nhiều chỉ số cầu thủ hiện ảnh hưởng đến lối chơi. Điều này sẽ cho phép mọi người cảm thấy mình là một người có cá tính mạnh, không chỉ là một người mẫu.

Trong FIFA 21, sẽ là một kiểu rê bóng mới, mà các nhà phát triển gọi là “nhanh nhẹn”. Nó được thực hiện dựa trên chuyển động của những cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên thế giới và mục tiêu của nó là giúp bạn đi vòng qua các hậu vệ nhanh hơn và tốt hơn bằng cách di chuyển bóng khéo léo từ bên này sang bên kia. Vì vậy, nhóm phát triển muốn làm cho việc rê bóng mượt mà hơn, nhưng đồng thời cũng phải quyết liệt.

Đôi khi, những pha lừa bóng nhanh nhẹn sẽ được tự động kích hoạt, ví dụ như khi áp sát hậu vệ đối phương. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm cơ hội để tấn công. Tuy nhiên, có thể tắt rê bóng nhanh theo ngữ cảnh nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát những gì đang xảy ra.

Cũng sẽ có những cơ hội mới để kiểm soát nhóm. Với sự trợ giúp của cây gậy phù hợp, giờ đây bạn có thể tự do chỉ ra hướng mà đối tác của bạn sẽ chạy. Và nếu người chơi đã vượt qua, bạn sẽ có cơ hội điều khiển anh ta để lên kế hoạch chiến thuật phức tạp.

Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

Trong trường hợp này, bạn sẽ có một ít thời gian để có thời gian thiết lập hướng chuyển động. Vì vậy, các nhà phát triển không chỉ muốn tránh xung đột với các đội và phong trào khác, mà còn khuyến khích người chơi tìm hiểu các tính năng mới. Khả năng thiết lập hướng chuyển động cho đối tác có thể được hoàn thiện một cách an toàn trong chế độ huấn luyện.

Trí tuệ nhân tạo của người chơi được hứa hẹn sẽ được đưa lên một tầm cao mới trong FIFA 21. EA Sports đã thiết lập các quy tắc và mẫu riêng cho AI trong tấn công và phòng thủ. Người chơi sẽ phân tích tốt hơn tình hình trên sân và cố gắng độc lập vượt qua hàng thủ của đội đối phương.

Những thay đổi về AI sẽ đáng chú ý trong hầu hết mọi tình huống. Đồng đội sẽ thích nghi với phong cách chơi của bạn, chọn vị trí thoải mái để hỗ trợ và cư xử phù hợp nhất có thể. Các nhà phát triển muốn đánh giá có thẩm quyền về tình hình trên sân để được thưởng bằng các bàn thắng thường xuyên hơn. Và nếu không có trí tuệ nhân tạo đầy đủ, điều này là không thể.

Chúng tôi đã làm việc trên EA Sports và hệ thống va chạm với cầu thủ. Nó là rất quan trọng cho một cuộc chiến rất gần để giành được bóng. Bây giờ cầu thủ sẽ có thể nhảy qua nhau và tránh bị ngã. Nếu không thể tránh khỏi va chạm, cầu thủ sẽ cố gắng phân nhóm để ít gây sát thương hơn và quay trở lại trò chơi nhanh hơn. Có lẽ những lỗi va chạm nổi tiếng mà FIFA nổi tiếng sẽ là dĩ vãng với sự ra mắt của phần mới.

Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

Người hâm mộ những thử thách khó khăn nên yêu thích Chế độ đối thủ. Nó sẽ điều chỉnh AI của đội đối phương để bắt chước phong cách chơi của những người chơi esports giỏi nhất trong FIFA. Đây là cách mọi người chơi có thể cảm thấy như họ đang tham dự các giải đấu lớn của FIFA 21 và AI sẽ khiến ngay cả những người hâm mộ giàu kinh nghiệm của bộ truyện cũng phải đổ mồ hôi.

Các nhà phát triển đã phân tích thông tin thu được từ FIFA 20 để làm cho mỗi vai trò trong đội trong phần tiếp theo trở nên tốt hơn và thú vị hơn. Ví dụ, tốc độ của các cầu thủ tấn công được giảm đi một chút để giảm số bàn thắng mà họ ghi được. EA Sports muốn khuyến khích các chiến thuật thú vị hơn là các cuộc tấn công trực diện tầm thường. Nhưng các hậu vệ sẽ có nhiều cơ hội định vị hơn.

Riêng biệt, những người tạo trò chơi đã làm việc trên các hoạt ảnh. Chúng không chỉ mượt mà hơn mà còn có thể kết nối tốt hơn mọi chuyển động của cầu thủ. Về nguyên tắc, “mượt mà” và “đáp ứng” là những từ chính được phát ra trong buổi giới thiệu FIFA 21 . Các nhà phát triển cố gắng đảm bảo rằng bạn luôn có quyền kiểm soát những gì đang xảy ra trên màn hình.

Gameplay FIFA 21

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của FIFA 21.

Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game bóng đá FIFA 21 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

FIFA 21 – CODEX [50GB]

Game hiên tại vẫn chưa được bẻ khóa, sẽ cập nhật bài viết khi được bẻ khóa thành công…

Link FIFA 21 Fshare

Link FIFA 21 Google Drive

Link FIFA 21 Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

EA SPORTS™ FIFA 21
EA SPORTS™ FIFA 21
Developer: EA Canada
Price: Free

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục CODEX và copy file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận