Football Manager 2022

2022 PC () là phần mới nhất của dòng game quản lý bóng đá hay cho PC đến từ SEGA được ra mắt vào cuối năm 2021. Tham gia vào game bạn sẽ thực hiện quản lý một độ bóng từ chuyển nhượng, chiến thuật, chiến lược, truyền thông, tài chính và tất cả các vấn đề liên quan để đưa đội bóng đó đến chức vô địch. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Football Manager 2022 miễn phí mới nhất.

Download game quản lý bóng đá Football Manager 2022 miễn phí cho PC

Thông tin về Football Manager 2022 PC

Thông tin chung:

 • Tên : Football Manager 2022
 • Series: Football Manager
 • Thể loại  : game bóng đá, game thể thao
 • Nhà phát triển:  Sports Interactive
 • Nhà xuất bản  : Sega
 • Ngày phát hành  : 10 tháng 11 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Football Manager 2022

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 64-bit, 8/8.1, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 or AMD Athlon 64 – 1.8 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT or AMD/ATI Mobility Radeon HD 3650 – 256MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 7 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Giới thiệu

Tựa game năm ngoái – Football Manager 2021 – tỏ ra rất phổ biến (với hơn 446 triệu trận đấu được chơi kể từ khi ra mắt). Và sự phấn khích đang được xây dựng trước khi Football Manager 2022 được phát hành. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc tải trò chơi, băn khoăn không biết có gì mới và thường tò mò, dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết!

Download game quản lý bóng đá Football Manager 2022 miễn phí cho PC

Tính năng mới

Năm ngoái, Football Manager 2021 đã chứng kiến ​​một số bổ sung mới, bao gồm dữ liệu xG và phân tích trận đấu, và Football Manager 2022 chắc chắn sẽ nhằm mục đích thỏa mãn một số mong muốn. Dưới đây là một số tính năng mới của trò chơi.

Chuyển các thay đổi hệ thống

Giám đốc Football Manager Studio, Miles Jacobson chỉ ra rằng có nhiều thay đổi hơn đối với hệ thống chuyển nhượng của trò chơi để phản ánh thực tế tài chính phát sinh từ đại dịch Covid-19 toàn cầu.

Jacobson viết trong một bài đăng trên blog hồi tháng 9 : “Nhiều câu lạc bộ hơn mức bình thường sẽ bắt đầu trận đấu với ngân sách nhỏ hơn nhiều hoặc vẫn ở trong tình thế phải cố gắng bán cầu thủ (như họ vẫn thấy trong cuộc sống thực),” Jacobson viết trong một bài đăng trên blog vào tháng 9. “Những người khác sẽ phải vật lộn để giảm quy mô đội hình và hóa đơn tiền lương.”

Trong khi bạn có thể tham gia vào bộ phim truyền hình về ngày hạn chót chuyển giao trong FM 21, có một trải nghiệm hoàn toàn mới về ngày hạn chót trong FM 22, được tinh chỉnh với nỗ lực tái tạo sự hỗn loạn thực sự của ngày trong lịch.

Bạn sẽ có thể lọc giữa các đề nghị đại lý, những người chơi trong đội của bạn có hợp đồng sắp hết hạn, những người đang thu hút sự quan tâm và chuyển nhượng những người chơi được liệt kê.

Download game quản lý bóng đá Football Manager 2022 miễn phí cho PC

Đồ họa

Với mỗi lần lặp lại của Football Manager, người ta đã nỗ lực cải thiện đồ họa lối chơi và điều đó không khác gì đối với Football Manager 2022. Hoạt ảnh của người chơi trong trò chơi 3D đã trở nên sống động hơn nhiều, với các cải tiến về AI và các tính năng như rê bóng trở nên thực tế hơn nhiều.

Người chơi sẽ phản ứng với các tình huống trong trò chơi khi nó xảy ra, dự đoán các sự cố khi sở hữu và tạo thành một đơn vị báo chí gắn kết.

Trung tâm dữ liệu

Sau khi giới thiệu thành công tính năng phân tích dữ liệu và xG cho trận đấu cuối cùng, Football Manager 2022 sẽ được chú trọng nhiều hơn vào số liệu thống kê, với Trung tâm dữ liệu mới.

Có nhiều bản trình bày trực quan hơn về dữ liệu và bạn sẽ có thể thu hút các nhà phân tích dữ liệu của mình để tìm kiếm lợi nhuận biên hơn nữa từ người chơi. Trong các cuộc họp nhân viên, bạn sẽ có thể có các cuộc họp để thảo luận về sự phát triển của người chơi để tìm ra cách giúp họ phát huy tiềm năng của mình.

Giải đấu & cấp phép

Sẽ có một bản cập nhật cho việc cấp phép trong Football Manager 2022, với đầy đủ thông tin chi tiết sẽ được xác nhận trước khi phát hành.

Một thay đổi đáng chú ý là sự vắng mặt của ‘Manchester United’ trong trò chơi sau tranh chấp nhãn hiệu giữa câu lạc bộ Premier League và Sega. Lần đầu tiên trong lịch sử của trò chơi, đội chủ sân Old Trafford sẽ được gọi là ‘Manchester UFC’ hoặc ‘Man UFC’ thay vì tên chính thức của họ.

Một dòng tweet từ tài khoản Football Manager chính thức vào tháng 8 năm 2021 có nội dung: “Từ FM22 trở đi, câu lạc bộ bóng đá Manchester United sẽ được đặt tên là ‘Manchester UFC’ hoặc ‘Man UFC”. “Những thay đổi tên này được thực hiện hoàn toàn để giải quyết tranh chấp trên cơ sở không tuyển sinh.”

Từ lâu đã có những thiếu sót trong lịch sử của Football Manager, với một số đội bóng và giải đấu không thể chơi được do được cấp phép.

Football Manager 2021 có hơn 100 giải đấu từ 52 quốc gia khác nhau trải khắp năm châu lục và Football Manager 2022 cũng sẽ có đầy đủ các tùy chọn tương tự.

Các nhà phát triển của trò chơi luôn cởi mở với các đề xuất mới và một yêu cầu phổ biến trên các diễn đàn Cộng đồng tương tác thể thao là đưa kim tự tháp bóng đá Nhật Bản vào.

Bóng đá nữ

Vào năm 2021, những người đứng sau Football Manager thông báo rằng bóng đá nữ sẽ sớm được đưa vào trò chơi, nhưng Football Manager 2022 đến quá sớm.

“Chúng tôi đã làm điều này ở hậu trường hơn một năm. Tôi chán ngấy việc phải nói với mọi người trên mạng xã hội, khi họ hỏi tôi về điều đó, ‘khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ làm đúng cách’. Bây giờ chúng ta thực sự có thể nói về nó nhiều hơn, “Giám đốc hãng phim Football Manager, Miles Jacobson cho biết vào tháng Bảy.

Tina Kodas đã được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận nghiên cứu bóng đá nữ của trò chơi và kỳ vọng rằng cơ sở dữ liệu cần thiết sẽ mất một số năm để xây dựng, vì vậy trò chơi dành cho nữ sẽ không phải là một tính năng trong FM 22.

Tuy nhiên, các huấn luyện viên nữ sẽ giới thiệu và đã thực hiện một số phiên bản của Football Manager.

Theo: Goal.com

Gameplay Football Manager 2022

Download game quản lý bóng đá Football Manager 2022 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Football Manager 2022 – MKDEV [4GB]

Link

Đang cập nhật…

Link

Đang cập nhật…

Link

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Football Manager 2022
Football Manager 2022
Developer: Sports Interactive
Price: $ 54.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip được 1 thư mục.
 • Chạy file fm26.exe để chơi game.
 • Nếu bị lỗi, mở thư mục CrackTest Folders. Ở đây sẽ hiển thị một loạt thư mục, bạn dựa theo CPU trên máy tính của mình để lựa chọn thư mục phù hợp và mở nó lên.
 • Copy toàn bộ file bên trong dán thư mục cài game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

1 thought on “Football Manager 2022”

Để lại một bình luận