Grime

Grime miễn phí là tựa game hành động nhập vai theo dạng platform hay cho PC được phát triển bởi Clover Bite và phát hành bởi Akupara Games. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Grime Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game hành động nhập vai Grime miễn phí cho PC

Thông tin về Grime

Thông tin chung:

 • Tên : Grime
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game hành động, game nhập vai, game indie
 • Nhà phát triển: Clover Bite
 • Nhà xuất bản  : Akupara Games
 • Ngày phát hành  : 02 tháng 08 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Grime

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Grime Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel i5 3470 or AMD equivelent
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: nVidia GeForce 960 or AMD equivelent
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 10GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit

Giới thiệu

Grime là một game platformer với các yếu tố RPG và metroidvania. Nó được phát triển bởi studio độc lập của Israel tên là Clover Bite và đây là trò chơi đầu tay của họ.

Tải game hành động nhập vai Grime miễn phí cho PC

Trò chơi diễn ra trong một thế giới siêu thực, hữu cơ và chưa được khám phá. Người hùng của trò chơi phải sống sót sau những gì khiến anh ta sợ hãi nhất, hấp thụ những kẻ thù mà anh ta gặp trên đường đi và sử dụng phẩm chất của chính họ để chống lại chúng. Mục tiêu của trò chơi là khám phá nguồn gốc của sự điên loạn của những cư dân của thế giới sa ngã.

Grime là một game platformer không chỉ tập trung vào việc vượt qua các chướng ngại vật, mà trên hết, là chiến đấu với những kẻ thù mà chúng ta phải đối mặt khi chúng ta khám phá các hang động ẩm ướt, sa mạc tối tăm và những địa điểm thú vị khác. Chúng tôi phải tồn tại trong những điều kiện khó khăn bằng cách sử dụng vũ khí thay đổi về hình thức và chức năng. Trong số đó có kiếm tuyệt hảo, rìu rách, đao và roi, có thể trao đổi trong các trận quyết đấu. Điều này không tha thứ cho việc vấp ngã – trong thế giới trò chơi, rất dễ bị giết, và không chỉ dưới tay của những ông chủ lớn, những người mà bạn phải áp dụng các chiến thuật riêng lẻ. Trong trận chiến, bạn phải khéo léo tránh đòn tấn công của quái vật, né tránh, sử dụng khả năng của nhân vật và gọi một số combo vào đúng thời điểm, hoặc chọn loại vũ khí cho kẻ thù. Ở khía cạnh này, các nhà phát triển đề cập đến các trò chơi từ series Souls.

Tải game hành động nhập vai Grime miễn phí cho PC

Grime sử dụng cơ chế nguyên bản để hấp thụ phần còn lại của kẻ thù đã ngã xuống, giúp tăng sức mạnh cho con tàu của chúng ta. Điều này là do hệ thống phát triển nhân vật. Việc hấp thụ quái vật cho phép bạn mở khóa các kỹ năng mới, việc lựa chọn kỹ năng này tùy thuộc vào lối chơi ưa thích của bạn.

Grime là một trình cuộn bên 2D được tạo ra bằng công nghệ 3D. Trò chơi mang lại trải nghiệm hình ảnh rất tốt nhờ những địa điểm khác thường gợi nhớ đến một nền văn minh đã sụp đổ. Ngoài ra, các nhà phát triển đã chú ý đến các mô hình chi tiết của kẻ thù đáng sợ và đôi khi đáng sợ.

Gameplay Grime

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Grime.

Tải game hành động nhập vai Grime miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động nhập vai Grime miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Grime – CODEX [2.8GB]

Link

Link

Đang cập nhật…

Link

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

GRIME
GRIME
Developer: Clover Bite
Price: $ 24.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Sau khi cài đặt xong mở thư mục CODEX và copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt game.
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận