Kaspersky Internet Security 2020 – KIS 2020

Kaspersky Internet Security 2020 – KIS 2020 full key miễn phí là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính. Dưới đây là link tải phần mềm cũng như key KIS 2020 miễn phí mới nhất.

Hướng dẫn kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2019 miễn phí

Thông tin phần mềm Kaspersky Internet Security 2020 Full Crack

Thông tin tổng quan:

 • Tên phần mềm: Kaspersky Internet Security 2020 Full Crack
 • Phiên bản: 20.0.14.1085
 • Nhà phát hành: Kaspersky Lab
 • Loại phần mềm: phần mềm bảo mật và diệt virus
 • Kiểu cài đặt: Install

Giới thiệu

Kaspersky Lab là hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga với những phần mềm diệt virus hàng đầu. Hàng năm công ty này đều phát hành các phiên bản phần mềm bảo mật và diệt virus dành cho các nhân và doanh nghiệp. Kaspersky Internet Security 2020 Full Key là một phần mềm diệt virus cá nhân trong số đó, nó vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

Cái tên Kaspersky Internet Security hay KIS – nó đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người dùng cá nhân tin dùng và sử dụng. KIS 2019 key cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của người dùng một cách tuyệt đối. Từ diệt virus, ransomware, loại bỏ các phần mềm độc hại cũng như bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của bạn khi lướt web, mua bán trực tuyến. Dưới đây là các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2019 Full Key.

Các tính năng chính

Bảo mật

Với các công nghệ tiên tiến độc quyền cùng việc cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục thì KIS 2019 Full Key sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner & spam, và các phần mềm độc hại khác.

Bảo vệ quyền riêng tư

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp đang ngày càng xuất hiện nhiều trên internet nhằm. Đó là lý do tại sao KIS 2019 full crack giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi theo dõi của hacker và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để làm gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích. Lập tức tính năng An toàn Giao Dịch Tài Chính của KIS 2019 sẽ kiểm tra rằng trang web đó an toàn. Đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack sẽ giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.

Tương tự Kaspersky Lab thì Avast cũng là một hãng bảo mật được mọi người ưa chuộng sử dụng. So với việc kích hoạt key KIS 2019 thì việc kích hoạt key Avast Premier 2020 hay Avast Internet Security 2020 dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đọc quan tâm đến 2 sản phẩm phần mềm diệt virus này thì có thể tham khảo qua.

Download Kaspersky Internet Security 2020 Full key miễn phí mới nhất

Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm và key KIS 2020 mới nhất bằng đường link tốc độ cao bên dưới. Hiện tại KIS 2020 đang ở phiên bản beta, nếu các bạn cần sự ổn định thì hãy cài đặt KIS 2019 full key, còn nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mới thì tải ngay KIS 2020.

Link tải Kaspersky Internet Security 2021 mới nhất (beta):

Tải xuống Link dự phòng

Link tải Kaspersky Internet Security 2020 mới nhất:

Tải xuống Link dự phòng

Link tải Kaspersky Internet Security 2019 từ trang chủ:

KIS 2019 tieng viet:

KIS 2019 tieng anh:

Link tải file key key kis 2019 mới nhất

Link tải file KRT CLUB

Mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết về tool kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2019 này rồi. Bạn đọc có thể tham khảo thêm hướng dẫn cũng như tải KRT CLUB mới nhất miễn phí tại đây.

Hướng dẫn kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2020 miễn phí

Hiện tại phiên bản mới nhất chưa có file lic key kis 2020 dài hạn để sử dụng. Chúng ta chỉ có thể sử dụng key 91 ngày sau đó hết hạn sẽ sử dụng KRT CLUB để reset ngày sử dụng. Các bước thực hiên như sau:

 • Sử dụng một trong số các key sau để kích hoạt bản quyền Kaspersky Internet Security 2020 91 ngày:
  • 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 (ưu tiên)
  • FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9
  • 25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT
 • Sau khi hết thời gian dùng thử 91 ngày, bạn tiến hành tắt tính năng Self-Defense của phần mềm và thoát hoàn toàn Kaspersky.
 • Mở KRT CLUB lên và nhấn vào nút Reset Activation.
 • Đóng KRT CLUB và khởi động lại máy tính.
 • Enjoy!

Hướng dẫn kích hoạt key Kaspersky Internet Security 2019

Chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm bình thường. Nhấn Continue để bắt đầu cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Chọn Install

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Bây giờ phần mềm sẽ tiến hành tải và cài đặt KIS 2019. Bạn vui lòng chờ đợi 1 khoản thời gian để phần mềm được cài đặt xong.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Nhấn Apply để đồng ý bật các tính năng của phần mềm.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Và nhấn Done để hoàn tất quá trình cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Tiến hành mở phần mềm lên. Ở màn hình đầu nó sẽ giới thiệu các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack. Các bạn có thể nhấn Continue để đọc hoặc nhấn Skip để bỏ qua.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Giao diện của Kaspersky Internet Security 2020 Full Key như hình dưới. Nhấn vào biểu tượng có hình bánh răng để vào phần cài đặt.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Tại đây các bạn nhấn vào Manage Settings > Import settings  và trỏ đường dẫn đến file SETTINGS KIS 19.cfg trong thư mục giải nén.

https://i.imgur.com/g0C0Q83.png

KIS 2019 Full Key sẽ hỏi bạn có đồng ý import settings, nhấn Continue để đồng ý.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Bây giờ chúng ta sẽ thoát hoàn toàn phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack (nhớ thoát cả dưới khay hệ thống). Mở file Block the license check.exe bằng quyền Admin -> Yes

Tiến hành mở công cụ KRT CLUB lên, chuyển sang tab Kích hoạt bằng .lic file (biểu tượng có chữ LIC thứ 2) sẽ được như hình dưới.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Nhấn vào Kích hoạt và trỏ đường dẫn đến file Key KIS 2019 có đuôi dạng .lic vừa tải về. Lập tức bạn sẽ nhận được bản quyền Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack đến năm 2020.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

Lưu ý: Bạn có thể sẽ nhận được thông báo là Key bị lỗi. Nhưng không sao, bạn chỉ cần Database Update là sẽ khắc phục được lỗi này.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full key miễn phí mới nhất

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

9 thoughts on “Kaspersky Internet Security 2020 – KIS 2020”

 1. lần sau để riêng những cái file thuốc ra 1 link khác nhé
  đừng có gộp link cài đặt vào chung với thuốc

  Reply
 2. Cảm ơn vì bài hướng dẫn. Nhưng mình góp ý là nên hướng dẫn riêng từng cái một. Đọc nhiều lúc dễ nhầm lẫn quá\

  Reply
 3. sao mình không chạy được file Block thế nhỉ, giải nén ra được 1 tí là file đó nó tự mất, mặc dù bảo mật, tường lửa win tắt hết rồi

  Reply

Để lại một bình luận