Life is Strange Remastered (Update 1)

Remastered miễn phí là phiên bản làm lại với sự nâng cấp lớn về mặt hình ảnh của tựa game hành động phiêu lưu cùng tên được ra mắt trước đây. Trải nghiệm câu chuyện từng đạt giải BAFTA với đồ họa đẹp mắt hơn sẽ làm cho câu chuyện có thể lột tả được hết những điều mà nó muốn diễn tả. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Life is Strange Remastered miễn phí mới nhất cho PC.

Download game hành động phiêu lưu Life is Strange Remastered miễn phí cho PC

Thông tin về Life is Strange Remastered

Thông tin chung:

Cấu hình Life is Strange Remastered

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Life is Strange Remastered Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 3.1GHz / AMD Phenom II X4 945
 • RAM:  4 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 7770 2GB GHz Edition or NVIDIA GeForce GTX 650 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 14 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 3.2GHz / AMD FX-8350
 • RAM: 6 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 280X or NVIDIA GeForce GTX 970 4GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 14 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Life is Strange Remastered là một trò chơi tương tác phiêu lưu nhiều tập, trong đó người chơi được mời lao vào vũ trụ của những người có khả năng khác thường và đồng hành cùng các nhân vật chính trong một cuộc phiêu lưu điên rồ …

Download game hành động phiêu lưu Life is Strange Remastered miễn phí cho PC

Game lấy bối cảnh rộng lớn của Oregon tại một thị trấn có tên Arcadia Bay, nơi có một cô gái tên là Max Caulfield cư ngụ sau một thời gian dài vắng bóng. Trước đó, không lâu trước khi Max chuyển đi, cha của người bạn thân nhất của cô, một cô gái tên Chloe, qua đời, và cô ấy, trong sự vắng mặt của bạn mình, đã tìm thấy cho mình một chỗ dựa mới trong con người Rachel. Nhưng ngay trước khi Max quay lại, cô gái đã biến mất, và bây giờ Chloe và nhân vật chính trở lại phải tìm cô ấy bằng mọi cách và hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Download game hành động phiêu lưu Life is Strange Remastered miễn phí cho PC

Đặc điểm nổi bật của game là nhân vật chính có một khả năng siêu nhiên độc nhất vô nhị cho phép cô quay ngược thời gian. Người chơi cũng được cung cấp khả năng này để sử dụng trong suốt quá trình trò chơi, ngay sau khi bạn quyết định tải xuống torrent Life is Strange Remastered miễn phí trên PC của bạn từ chúng tôi. Đúng vậy, có một điểm quan trọng không kém khác – quay ngược kim đồng hồ, người chơi luôn phải đối mặt với những sự kiện mới và một tương lai mới, điều này có thể trở nên xa vời với điều tốt nhất.

Gameplay Life is Strange Remastered

Cách chơi nói chung ở đây khá đơn giản và dựa trên cơ chế của thể loại điện ảnh tương tác. Nghĩa là, người chơi về cơ bản chỉ quan sát mọi thứ xảy ra và chọn các tùy chọn cho các hành động và phản ứng, từ đó dẫn đến những thay đổi trong cốt truyện và các sự kiện. Trong trường hợp này, người chơi có thể quay ngược thời gian, sau đó đưa ra quyết định khác, khắc phục tình huống hoặc cố gắng tạo một sự kiện mới theo cách này.

Đối với phiên bản Life is Strange Remastered, nó cung cấp phiên bản gốc tiêu chuẩn của trò chơi, nhưng chỉ với đồ họa cải tiến, môi trường được làm lại ở các địa điểm và hình ảnh hiện đại hơn dựa trên nét mặt.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Life is Strange Remastered.

Download game hành động phiêu lưu Life is Strange Remastered miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động phiêu lưu Life is Strange Remastered miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Life is Strange Remastered – CODEX [10GB]

Link Life is Strange Remastered Fshare

Đang cập nhật…

Link Life is Strange Remastered Google Drive

Đang cập nhật…

Link Life is Strange Remastered Torrent

Update 1

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Life is Strange Remastered
Life is Strange Remastered
Developer:
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục CODEX dán vào thư mục cài đặt game.
 • Cài đặt update
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận