Little Witch Nobeta

Little Witch Nobeta miễn phí là tựa game hành động góc nhìn thứ ba mang phong cách anime vui nhộn. Trong đó bạn sẽ nhập vai một phù thủy nhỏ khám phá các lâu đài cổ xưa đầy ma thuật tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Little Witch Nobeta Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game Little Witch Nobeta miễn phí cho PC

Thông tin về Little Witch Nobeta

Thông tin chung:

 • Tên : Little Witch Nobeta
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game hành động, game indie
 • Nhà phát triển:  Pupuya Games
 • Nhà xuất bản  : Pupuya Games
 • Ngày phát hành  : 24 tháng 06 năm 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Little Witch Nobeta

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Little Witch Nobeta Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 7+
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 4 GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Giới thiệu

Little Witch Nobeta là một game hành động giả tưởng phiêu lưu rất kỳ lạ, đơn giản nhưng đồng thời cũng có góc nhìn người thứ ba, trong đó bạn phải chơi như một phù thủy nhỏ …

Tải game Little Witch Nobeta miễn phí cho PC

Cốt truyện xoay quanh một cô gái tên Nobeta. Cô học ma thuật trong một thời gian dài và muốn trở thành một phù thủy thực sự. Và bây giờ, mục tiêu cuối cùng đã gần, như chưa từng tồn tại, nhưng sẽ phải vượt qua bài kiểm tra cuối cùng, đi xuống tàn tích của lâu đài. Thật vậy, đi xuống đó, cô không chỉ phải đối mặt với những thử thách mà còn cả những sinh vật lạ liên tục cố gắng giết cô. Chà, bạn, trong vai trò của Nobeta, sẽ phải chiến đấu với họ và giúp cô ấy ra khỏi đây, bất kể điều gì …

Tải game Little Witch Nobeta miễn phí cho PC

Gameplay Little Witch Nobeta

Về lối chơi của Little Witch Nobeta, nó dựa trên hai yếu tố. Đầu tiên và quan trọng nhất là trận chiến với vô số kẻ thù. Bạn sẽ không chỉ bị phản đối bởi toàn bộ các nhóm đối thủ khác thường, mỗi nhóm sẽ miễn nhiễm với một câu thần chú cụ thể, dễ bị tổn thương với người khác và sức mạnh từ đó tốt hơn là chạy trốn, nhưng đôi khi các ông chủ sẽ làm hỏng cuộc sống của bạn. Nhân tiện, các con trùm sẽ có một thời gian đặc biệt khó khăn, bởi vì chúng mạnh mẽ, to lớn và có thể hấp thụ ma thuật mà không bị tổn hại. Chúng ta sẽ phải tìm kiếm các lỗ hổng và tấn công vào những thời điểm thuận tiện, nghiên cứu hành vi, sử dụng điểm yếu và sử dụng tất cả các kỹ năng của Nobeta.

Yếu tố thứ hai là nghiên cứu về thế giới hoang tàn rộng lớn. Bạn đang chờ đợi hàng tá hành lang và phòng, thử nghiệm, bẫy, nhiều câu đố vật lý bất thường và nhiều, nhiều hơn nữa. Hãy cẩn thận, khám phá môi trường, cố gắng không rơi vào bẫy, tăng cường kỹ năng của cô gái và chiến đấu với trùm. Cuối cùng, bạn ra khỏi đây …

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Little Witch Nobeta.

Tải game Little Witch Nobeta miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Little Witch Nobeta miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Little Witch Nobeta CODEX [0GB]

Đang cập nhật….

Link Little Witch Nobeta Fshare

Link Little Witch Nobeta Google Drive

Link Little Witch Nobeta Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Little Witch Nobeta
Little Witch Nobeta
Developer: Pupuya Games
Price: $ 9.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục CODEX và copy toàn bộ nội dung bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận