Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness miễn phí là tựa game hành động nhập vai dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nó. Trong đó, chúng ta sẽ nhận được hai chiến dịch, chiến dịch đầu tiên tái tạo các sự kiện của bản gốc và chiến dịch thứ hai cho phép người chơi nhập vai một nhân vật mới. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness miễn phí mới nhất cho PC.

Download game hành động Made in Abyss Binary Star Falling into Darkness miễn phí cho PC

Thông tin về Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

Thông tin chung:

 • Tên : Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness
 • Phiên bản: V1.0
 • Thể loại  : game hành động, game nhập vai
 • Nhà phát triển:
 • Nhà xuất bản  :
 • Ngày phát hành  : 02 tháng 09 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 8.1 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770/Intel Core i3-4170/Intel Celeron G1820/Intel Core i3-3225/Intel Core i7-3770/AMD A10-5800K
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA@ GeForce GT 630(2GB) or better
 • DirectX: 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1080
 • DirectX: 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Một trò chơi nhập vai dựa trên bộ truyện tranh cùng tên và bộ phim truyền hình chuyển thể của nó. Trong Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness, chúng ta nhận được hai chiến dịch, chiến dịch đầu tiên tái tạo các sự kiện của bản gốc và chiến dịch thứ hai cho phép bạn nhập vai một nhân vật mới.

Download game hành động Made in Abyss Binary Star Falling into Darkness miễn phí cho PC

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness đưa chúng ta đến một vũ trụ giả tưởng được tạo ra cho manga. Trò chơi diễn ra tại thành phố Ort, nơi mọc lên trên một hệ thống hang động khổng lồ – Abyss. Một lời nguyền đeo bám các lối đi dưới lòng đất, khiến các nhà thám hiểm cố gắng khám phá độ sâu bị ốm và khiến họ khó hoặc thậm chí không thể trở lại bề mặt. Tệ hơn nữa, các đường hầm là nơi sinh sống của các sinh vật săn mồi gây ra mối đe dọa chết người. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, nhiều người lại chọn dấn thân vào Abyss, bị thu hút bởi các đồ tạo tác và tàn tích khác của các nền văn minh đã lâu. Một số người trong số những người thám hiểm hang động này đã trở thành huyền thoại thực sự được gọi là White Whistlers. Một trong những huyền thoại như vậy là Lisa, người đã không trở về sau chuyến thám hiểm cuối cùng của mình.

Download game hành động Made in Abyss Binary Star Falling into Darkness miễn phí cho PC

Trò chơi bao gồm hai chế độ câu chuyện. Cái đầu tiên cho phép chúng ta tham gia vào các sự kiện được trình bày trong manga và bộ anime dựa trên nó. Nhân vật chính – con gái của Lisa – Riko – lớn lên trong trại trẻ mồ côi và ước mơ một ngày nào đó sẽ theo bước chân của mẹ mình và trở thành một trong những White Whistles. Một ngày nọ, cô gái tìm thấy một người máy trông giống như một cậu bé, người mà cô đặt tên là Reg. Chẳng bao lâu, ghi chú của Lisa và lời nhắn của cô ấy cho Rico được tìm thấy trong các hang động, theo đó một người phụ nữ đang đợi cô ấy ở dưới đáy Abyss. Không cần suy nghĩ kỹ, nữ chính và người bạn đồng hành của cô đã bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm vào sâu trong các đường hầm dưới lòng đất.

Chế độ câu chuyện thứ hai cho phép chúng ta nhập vai vào nhân vật của chính mình và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Abyss.

Trong Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness, chúng ta theo dõi trận đấu dưới góc nhìn của người thứ ba (TPP). Chúng tôi gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, trò chuyện và hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Ngoài ra, trong khi du hành qua Abyss, chúng ta phải đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau. Trong các trận chiến nhanh, chúng tôi sử dụng vũ khí có viền và các kỹ năng chiến đấu khác nhau của các nhân vật chính. Khi chúng tôi tiến bộ, chúng tôi phát triển các nhân vật của mình, điều này cho phép chúng tôi đối mặt với ngày càng nhiều mối nguy hiểm mới.

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness có đồ họa đầy màu sắc theo phong cách được biết đến từ nguyên tác manga. Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng trong anime.

Gameplay Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness.

Download game hành động Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness – CHRONOS [28GB]

Link Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness Fshare

Link Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness Google Drive

Đang cập nhật…

Link Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness
Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness
Developer: Chime Corporation
Price: $ 59.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game
 • Say khi cài đặt xong copy crack dán vào thư mục cài đặt game
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận