Microsoft Office 2003

2003 là bộ công cụ văn phòng trên máy tính Windows. Mặc dù đã ra mắt được hơn 15 năm rồi nhưng nó vẫn đáp ứng được những nhu cầu soạn thảo cơ bản nên vẫn được rất nhiều người dùng sử dụng. Bộ công cụ văn phòng này bao gồm Word 2003, Excel 2003, PowerPoint 2003, Outlook 2003.

Microsoft Office 2003

Giới thiệu chung về

MS Word 2003

Word 2003 là công cụ soạn thảo các loại văn bản, tài liệu cần dùng như: hợp đồng, giáo trình học tập, các văn bản liên quan đến từng thể loại công việc khác nhau. Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc văn bản, màu sắc font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình ảnh đồ họa, các hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video…

MS Excel 2003

Excel 2003 là chương trình tạo bảng tính nằm trong bộ tool Microsoft Office 2003. nó bao gồm nhiều ô trống được chế tạo bởi các dòng, nhiều cột, chúng ta chỉ việc nhập số liệu và các hàm đo lường, lịch trình đã theo ý mình chi trả theo thành tựu không bị lệch nhất. nếu công thức hay các hàm sai, Excel không những không chi trả xét theo kết quả Hơn nữa đưa cảnh báo nếu có lỗi xảy đến.

MS PowerPoint 2003

PowerPoint 2003 là công cụ thực hiện các bài thuyết trình, diễn thuyết với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng chèn nhiều kiểu chữ khác nhau, hình ảnh, video, âm thanh cho bài thuyết trình thêm sinh động.

MS Outlook 2003

Outlook 2003 là cong cụ quản lý email. Nhờ đó mà bạn không bỏ lõ các tin nhắn, những Email, thông báo quan trọng. Sử dụng thanh công cụ của Outlook để mở bất kì một Email, các thông báo nhanh chóng. Các Email được lưu trữ trong chương trình có định dạng EML.

mới nhất 2018 miễn phí

Bạn đọc có thể tải Office 2003 mới nhất này miễn phí bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.
  • Chạy file Setup.exe để Cài đặt Office 2003 bình thường.
  • Nhập key: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY
  • Done

 

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

2 thoughts on “Microsoft Office 2003”

Để lại một bình luận