Monster Hunter Rise Sunbreak

Rise miễn phí là trò chơi hành động nhập vai RPG góc nhìn thứ ba trong đó chúng ta sẽ đi săn những con quái vật to lớn. Trò chơi cung cấp chế độ chơi đơn cũng như tùy chọn chơi ở chế độ co-op cho tối đa bốn người chơi. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Monster Hunter Rise miễn phí mới nhất cho PC.

Download game hành động Monster Hunter Rise miễn phí cho PC

Thông tin về Monster Hunter Rise

Thông tin chung:

Cấu hình Monster Hunter Rise

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Monster Hunter Rise Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i3-4130 or Core™ i5-3470 or AMD FX™-6100
 • RAM:  8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 (DDR4) or AMD Radeon™ RX 550
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 23 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-8300
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 23 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Monster Hunter Rise là một trò chơi hành động RPG giả tưởng góc nhìn thứ ba, trong đó bạn sẽ trở thành một thợ săn quái vật thực sự và sẽ hòa mình vào các sự kiện diễn ra trong một thế giới giả tưởng khác thường …

Download game hành động Monster Hunter Rise miễn phí cho PC

Các sự kiện của Monster Hunter Rise sẽ đưa bạn đến địa hình đồi núi rộng lớn gần làng Kamura, nơi mọi người chủ yếu săn lùng các loại quái vật khác nhau. Chà, bạn sẽ trở thành một trong những thợ săn này. Trò chơi có một cốt truyện, nhưng các nhà phát triển đã không lan truyền quá nhiều về nó. Nhưng điểm mấu chốt quan trọng hơn nhiều – bạn là một thợ săn, và nhiệm vụ chính của bạn là săn những con quái vật khủng khiếp sống ở đây.

Download game hành động Monster Hunter Rise miễn phí cho PC

So với trò chơi trước trong series, lối chơi không có nhiều thay đổi. Bạn sẽ lại đi săn quái vật, thu thập nhiều vật liệu khác nhau từ xác chết của chúng, chế tạo thiết bị, khám phá môi trường xung quanh làng và các địa điểm khác nhau bị che khuất tầm mắt của du khách, v.v.

Gameplay Monster Hunter Rise

Điều thú vị nhất là người chơi được trao quyền tự do tương đối tại đây. Ví dụ, sau khi nhận được một nhiệm vụ săn một con quái vật nào đó, người chơi đi đến địa điểm trò chơi nơi mình sinh sống và thấy mình đang ở trong một khu vực không xác định, nơi đánh dấu môi trường sống của những con quái vật. Trong trường hợp này, thứ nhất, quái vật được đánh dấu không nhất thiết phải là thứ cần thiết, và thứ hai, bản thân người chơi có thể quyết định nên giết một con quái vật không cần thiết hay chạy thoát khỏi nó.

Bạn đồng hành cũng xuất hiện trong Monster Hunter Rise, đối tác mới được gọi là “Palamutes”. Giờ đây, người chơi được phép cá nhân hóa các đối tác, sử dụng khả năng của họ để di chuyển xung quanh khu vực và hơn thế nữa.

Chà, ngoài mọi thứ, trò chơi đã có nhiều đổi mới khác. Ví dụ, bây giờ bản thân thế giới đã trở nên liền mạch – không có tải xuống ở đây và tất cả các địa điểm được kết hợp thành một thế giới rộng lớn. Thứ hai, rất nhiều nội dung bổ sung đã xuất hiện, bao gồm cả vũ khí. Và thứ ba, giờ đây thậm chí còn có nhiều khả năng chiến đấu, tấn công, kết hợp và hơn thế nữa. Nói cách khác, đi săn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Monster Hunter Rise.

Download game hành động Monster Hunter Rise Sunbreak miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động Monster Hunter Rise miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Monster Hunter Rise Sunbreak – EMPRESS [32GB]

Link Monster Hunter Rise Sunbreak Fshare

Link Monster Hunter Rise Sunbreak Google Drive

Đang cập nhật…

Link Monster Hunter Rise Sunbreak Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

MONSTER HUNTER RISE
MONSTER HUNTER RISE
Developer: CAPCOM Co., Ltd.
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục EMPRESS dán vào thư mục cài đặt game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận