Rune Factory 5

Rune Factory 5 miễn phí là là phần thứ 5 của series game nhập vai về chủ đề nông nghiệp cùng tên và là phần đầu tiên của series chuyển hoàn toàn sang giao diện đồ họa 3D. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Rune Factory 5 miễn phí mới nhất cho PC.

Download game mô phỏng Rune Factory 5 miễn phí cho PC

Thông tin về Rune Factory 5

Thông tin chung:

 • Tên : Rune Factory 5
 • Phiên bản: V1.0
 • Thể loại  : game mô phỏng, game phiêu lưu, game nhập vai
 • Nhà phát triển:  Marvelous
 • Nhà xuất bản  : XSEED Games,
 • Ngày phát hành  : 14 tháng 07 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Rune Factory 5

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Rune Factory 5 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 8.1, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6500
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 660 Ti
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 9GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 8.1 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-9400
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 1660 Ti
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 9GB dung lượng trống

Giới thiệu

Rune Factory 5 là phần thứ năm trong loạt game nhập vai nông nghiệp, tập trung nhiều hơn vào chiến đấu hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại. Tựa game này là kết quả của sự hợp tác giữa Hakama và , thuộc sở hữu của Marvelous Nhật Bản.

Download game mô phỏng Rune Factory 5 miễn phí cho PC

Rune Factory 5 đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đến vương quốc Norad trong tưởng tượng, nơi sự cân bằng giữa nền văn minh và thiên nhiên đã được đảm bảo bởi những chữ rune ma thuật. Tuy nhiên, sự cân bằng đã bị lung lay, và những sự kiện bí ẩn ngày càng xảy ra nhiều hơn ở khu vực này, kèm theo đó là sự xuất hiện của những con quái vật hung hãn. Việc giải quyết bí ẩn và khôi phục lại trật tự cũ rơi vào tay thành viên mới được đúc kết của tổ chức gìn giữ hòa bình SEED, người bị mất trí nhớ, đến thị trấn Rigbart đẹp như tranh vẽ.

Trong Rune Factory 5, chúng ta xem hành động từ góc độ người thứ ba (TPP). Việc dàn dựng cho phép chúng tôi chọn xem chúng ta muốn đóng vai anh hùng hay chúng ta muốn dẫn dắt nữ anh hùng vào trận chiến. Chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc ném mình vào vòng xoáy của cuộc phiêu lưu. Trò chơi dựa trên những thử thách để đưa câu chuyện về phía trước, đi kèm với nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau. Bằng cách giúp người dân Rigbart giải quyết những vấn đề rắc rối của họ, chúng ta có được những đồng minh trung thành sẵn sàng giúp đỡ trên chiến trường.

Đi du lịch qua Rigbart, chúng ta thường phải chiến đấu với các đối thủ. Các cuộc chạm trán rất năng động và trong suốt thời gian đó, chúng ta chủ yếu sử dụng vũ khí màu trắng (ví dụ, kiếm dài và ngắn, giáo, rìu và búa). Cần nhớ rằng nếu chúng ta gắn bó với một loại vũ khí nhất định, chuyên môn của chúng ta sẽ phát triển, cho phép chúng ta tiếp cận với nhiều cuộc tấn công ngày càng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trong đấu trường, chúng ta có thể sử dụng các khả năng runic đặc biệt, và khi mọi thứ khác thất bại, hãy cố gắng chiến đấu bằng chân trần. Chìa khóa thành công là sử dụng khéo léo khả năng của anh hùng và đồng minh của anh ta và kết hợp các cuộc tấn công thành các tổ hợp hiệu quả.

Download game mô phỏng Rune Factory 5 miễn phí cho PC

Khi chúng ta tiến bộ, nhân vật của chúng ta và các đồng minh của anh ta sẽ tích lũy được kinh nghiệm và chuyển sang các cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, chúng ta tăng tiềm năng chiến đấu của các thành viên trong nhóm bằng cách cung cấp cho họ những vũ khí ngày càng tốt hơn mà chúng ta mua, tìm thấy trong thế giới trò chơi hoặc tự tạo bằng cách sử dụng hệ thống chế tạo.

Sau những trò hề nguy hiểm, chúng ta có thể cống hiến hết mình cho cuộc sống hàng ngày ở Rigbart. Tôi chủ yếu nói về việc điều hành trang trại của riêng mình. Ngoài việc canh tác vùng đất mà chúng ta trồng nhiều loại cây khác nhau, chúng ta có thể nuôi những con quái vật đã được thuần hóa bằng cách khám phá môi trường xung quanh thị trấn. Một số người trong số họ trả ơn chúng ta vì sự chăm sóc của chúng ta bằng cách cho chúng ta sữa hoặc trứng. Ngoài ra, khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng ta nhận được điểm đặc biệt mà chúng ta có thể dành để ban hành chỉ thị cho phép chúng ta tổ chức các lễ hội theo chủ đề hoặc cho phép chúng ta học các kỹ năng mới, chẳng hạn như nấu ăn hoặc rèn. Trò chơi cũng cho phép chúng ta có những mối tình lãng mạn với những nhân vật được chọn. Tặng quà và mời họ vào những buổi hẹn hò, chúng ta trân trọng tình yêu đang được sinh thành, và đỉnh cao cho những nỗ lực của chúng ta là đám cưới và sự chào đời của những đứa con của chúng ta.

Gameplay Rune Factory 5

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Rune Factory 5.

Download game mô phỏng Rune Factory 5 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game mô phỏng Rune Factory 5 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Rune Factory 5 – GOLDBERG [8.7GB]

Link Rune Factory 5 Fshare

Link Rune Factory 5 Google Drive

Link Rune Factory 5 Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Rune Factory 5
Rune Factory 5
Developer: Marvelous Inc.
Price: $ 29.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận