Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin (v1.04)

Stranger of Paradise: Origin miễn phí là là tựa game hành động nhập vai lấy cảm hứng từ các sự kiện diễn ra trong phần đầu tiên của series Final Fantasy. Trò chơi được phát triển bởi studio và xuất bản bởi . Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin miễn phí mới nhất cho PC.

Download game nhập vai hành động Stranger of Paradise Final Fantasy Origin miễn phí cho PC

Thông tin về Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Thông tin chung:

 • Tên : Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin
 • Phiên bản: V1.04
 • Series: Final Fantasy
 • Thể loại  : game hành động, game phiêu lưu, game nhập vai
 • Nhà phát triển:  Team Ninja, Tecmo Koei, Square Enix
 • Nhà xuất bản  : Square Enix
 • Ngày phát hành  : 18 tháng 03 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10, 64 Bit
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen™ 5 1400 / Intel® Core™ i7-6700
 • RAM:  8 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 80 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10/11 64bit
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen™ 5 1600 / Intel® Core™ i7-8700
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon™ RX 5700 XT / NVIDIA® GeForce® GTX 1660 SUPER
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 80 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin là một trò chơi nhập vai hành động lấy cảm hứng từ các sự kiện của trò chơi đầu tiên trong series, nhưng không phải là phần tiếp theo trực tiếp. Trong trò chơi, chúng ta đóng vai ba anh hùng có khả năng độc đáo và đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện. Trò chơi được tạo ra bởi Team Ninja, được biết đến chủ yếu từ NiOh.

Download game nhập vai hành động Stranger of Paradise Final Fantasy Origin miễn phí cho PC

Cốt truyện của trò chơi theo chân ba người đàn ông, sau một cuộc hành trình dài, cuối cùng đã đến được đích của họ: Nhà nguyện Chaos. Bây giờ, sau khi vượt qua cửa ải của nó, họ phải chiến đấu với Chaos – nhân vật phản diện chính của phần đầu tiên. Đồng thời, họ sẽ phải đối mặt với câu hỏi liệu họ có thực sự là Warriors of Light, được định mệnh trong lời tiên tri cổ đại để đánh bại Chaos hay không.

Các nhân vật khác biệt với nhau và có vai trò cụ thể trong đội. Trưởng nhóm là Jack, anh coi nhiệm vụ của mình là phải đánh bại Chaos. Trong các trận chiến với những con quái vật cản đường mình, anh không hề tỏ ra thương xót chúng. Jed, một cậu bé tốt bụng và tốt bụng với sức mạnh thể chất tuyệt vời. Người cuối cùng trong số ba người là Ash, một người đàn ông cơ bắp, có đầu óc bình thường và hoàn toàn tin tưởng Jack. Trong quá trình đấu tranh, tính cách của họ bổ sung cho nhau, khiến bộ ba này trở thành một đội phối hợp rất ăn ý.

Download game nhập vai hành động Stranger of Paradise Final Fantasy Origin miễn phí cho PC

Chúng ta giám sát trò chơi từ bên thứ ba. Yếu tố chính của trò chơi là chiến đấu arcade tập trung vào việc thực hiện các combo dài nhất và ấn tượng nhất. Bằng cách đánh bại đối thủ và khám phá các địa điểm, chúng ta nhận được thiết bị và nâng cấp mới được sử dụng để tùy chỉnh phong cách chơi của chúng ta. Chúng ta đang tăng chỉ số và sử dụng các kỹ năng hoạt động mới như tấn công tầm xa hoặc đặt lá chắn trước mặt nhân vật để bảo vệ.

Chúng ta nhận được điểm kinh nghiệm khi tiêu diệt kẻ thù – khi chúng ta đạt đến cấp độ mới, chúng ta có cơ hội mua một trong các kỹ năng, được chia thành hai loại (kiếm sĩ và pháp sư), bên trong có một số cây với các kỹ năng khác nhau. Mỗi đối thủ gặp phải đều có bộ đếm trạng thái riêng, chúng ta giảm bớt trạng thái này do tỷ lệ thực hiện các đòn tấn công tương ứng. Khi chúng ta thoát khỏi sức chịu đựng của kẻ thù, chúng ta có cơ hội để giáng một đòn chí mạng – trong nhiều trường hợp, điều này đồng nghĩa với cái chết của sinh vật.

Khám phá các vị trí có sẵn, thỉnh thoảng chúng tôi bắt gặp những quả bóng đặc biệt dùng làm điểm kiểm soát. Nó sử dụng một cơ chế hồi sinh lấy cảm hứng từ trò chơi linh hồn, vì vậy chúng ta cần chọn thời điểm khi chúng ta sử dụng những quả cầu này một cách khôn ngoan.

Trò chơi dựa trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Team Ninja, công nghệ này cũng được sử dụng trong sê-ri NiOh. Điều này dẫn đến các ký tự có độ phản hồi cao và hiệu ứng ánh sáng mở rộng.

Gameplay Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin.

Download game nhập vai hành động Stranger of Paradise Final Fantasy Origin miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game nhập vai hành động Stranger of Paradise Final Fantasy Origin miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Stranger of Paradise Final Fantasy Origin v1.04 – RAZOR1911 [74GB]

Link Stranger of Paradise Final Fantasy Origin Fshare

Link Stranger of Paradise Final Fantasy Origin Google Drive

Đang cập nhật…

Link Stranger of Paradise Final Fantasy Origin Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục CODEX dán vào thư mục cài đặt game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận