The Great Ace Attorney Chronicles

The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí là tựa game phiêu lưu hay cho PC được phát triển và phát hành bởi Capcom. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download The Great Ace Attorney Chronicles Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game phiêu lưu The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí cho PC

Thông tin về The Great Ace Attorney Chronicles

Thông tin chung:

 • Tên : The Great Ace Attorney Chronicles
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game phiêu lưu
 • Nhà phát triển: CAPCOM Co., Ltd.
 • Nhà xuất bản  : CAPCOM Co., Ltd.
 • Ngày phát hành  : 27 tháng 07 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình The Great Ace Attorney Chronicles

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống The Great Ace Attorney Chronicles Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 8.1 64bit / Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-6300U
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Intel® HD Graphics 520
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 7GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-6500
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 960
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 7GB

Giới thiệu

The Great Ace Attorney Chronicles là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi Capcom, có các phiên bản cập nhật của trò chơi điện tử phiêu lưu năm 2015 The Great Ace Attorney: Adventures và The Great Ace Attorney 2: Resolve 2018. Cả hai trò chơi ban đầu được phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS và chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Vì vậy, bộ này đánh dấu sự ra mắt của các trò chơi này trong phiên bản tiếng Anh.

Tải game phiêu lưu The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí cho PC

Theo cốt truyện, dự án là một phần tiền truyện. Nhân vật chính là Ryunosuke Naruhodo, một thanh niên Nhật Bản sống ở thế kỷ 19, tổ tiên của Phoenix Wright. Tổng cộng, bộ sưu tập cung cấp mười trường hợp chính lấy bối cảnh ở Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Hành động bắt đầu khi Ryunosuke bị buộc tội giết một giáo sư tại trường đại học nơi anh ta đang học tiếng Anh. Anh được bảo vệ bởi người bạn Asogi Kazuma, người sắp tốt nghiệp trường luật.

Nếu người chơi tìm ra tên tội phạm thực sự và tha bổng cho nhân vật chính, Kazuma và Naruhodo sẽ đến Vương quốc Anh, nơi những người đầu tiên trong số họ muốn tìm hiểu bí mật của công lý phương Tây. Thật không may, những sự kiện kịch tính sẽ xảy ra trong chuyến đi cuối cùng sẽ đặt Ryunosuke vào con đường sự nghiệp pháp lý.

Tải game phiêu lưu The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí cho PC

The Great Ace Attorney Chronicles được xây dựng dựa trên các chuyển động của các phần trước trong loạt phim. Mỗi trường hợp được chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên là một cuộc điều tra, trong đó chúng a tìm kiếm các địa điểm, thu thập bằng chứng và chứng cứ, và phỏng vấn các nhân chứng.

Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, đã đến lúc diễn ra phiên tòa, trong đó chúng ta phải trình bày lý thuyết của riêng mình và xác nhận nó bằng các lý lẽ và bằng chứng. Việc xác định những điểm không chính xác trong lời khai của các nhân chứng do cơ quan công tố gây ra cũng là một yếu tố then chốt.

Gameplay The Great Ace Attorney Chronicles

The Great Ace Attorney Chronicles cung cấp một số tính năng mới ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi. Lần này, ngoài thẩm phán, sáu bồi thẩm đoàn đang tham gia vào các phiên tòa. Các thành viên của nó tự quyết định khi nào thì bỏ phiếu về tội hay vô tội của bị cáo. Tuy nhiên, nếu phán quyết không có lợi cho chúng tôi, chúng tôi có cơ hội để nói chuyện với từng thành viên của bồi thẩm đoàn. Nếu chúng tôi thuyết phục được bốn trong sáu người, quyết định sẽ được lật lại và phiên tòa được tiếp tục.

Trong quá trình điều tra, nhân vật chính thường được một thám tử tên là Herlock Sholmes giúp đỡ (bạn biết nhân vật này đang nhại lại ai). Gắn liền với nó là sự đổi mới lớn thứ hai trong hình thức tư duy hợp tác. Trong các phần như vậy, Scholmes bắt đầu trình bày các lý thuyết và ý tưởng của riêng mình, và nhiệm vụ của người chơi là tìm ra những điểm không chính xác và sai sót trong đó để cuối cùng thám tử có thể đưa ra kết luận chính xác và từ đó cung cấp cho chúng tôi những thông tin bổ sung hữu ích trong quá trình thử nghiệm.

The Great Ace Attorney Chronicles chỉ có một chế độ chơi duy nhất. Ngoài lối chơi tiêu chuẩn, còn có Chế độ câu chuyện. Trong chế độ này, trò chơi đưa ra mọi quyết định cho chúng ta và chúng ta có thể tập trung theo dõi cốt truyện.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của The Great Ace Attorney Chronicles.

Tải game phiêu lưu The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game phiêu lưu The Great Ace Attorney Chronicles miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

The Great Ace Attorney Chronicles – CODEX [4GB]

Link

Đang cập nhật…

Link

Đang cập nhật…

Link

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

The Great Ace Attorney Chronicles
The Great Ace Attorney Chronicles
Developer: CAPCOM Co., Ltd.
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Sau khi cài đặt xong mở thư mục CODEX và copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt game.
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận