The Settlers: New Allies

The Settlers: New Allies miễn phí là trò chơi tiếp theo của dòng game chiến lược xây dựng cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 1993. Trong game, bạn sẽ đến một vùng đất mới, tiến hành xậy dựng cộng đồng của mình, gặp gỡ nhiều phe phái thú vị. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download The Settlers: New Allies Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game chiến lược xậy dựng thành phố The Settlers New Allies miễn phí cho PC

Thông tin về The Settlers: New Allies

Thông tin chung:

 • Tên : The Settlers: New Allies
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game chiến lược, game xây dựng thành phố
 • Nhà phát triển: 
 • Nhà xuất bản  : Ubisoft
 • Ngày phát hành  : 17 tháng 02 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 5, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox Series X và Series S, Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình The Settlers: New Allies

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống The Settlers: New Allies Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i3-6100 / AMD Ryzen 3 1200
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 950 2GB VRAM / AMD Radeon 550 2GB VRAM
 • Lưu trữ: GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i7-6700 / AMD Ryzen 5 1600
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970 4GB VRAM / AMD RX 470 4GB VRAM
 • Lưu trữ: GB dung lượng trống

Giới thiệu

The Settlers: New Allies là phần thứ tám trong loạt trò chơi chiến lược đình đám được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993. Trò chơi cũng là một phần khởi động lại của bộ truyện. Trò chơi được phát triển bởi studio Blue Byte của Đức, công ty đang phát triển bộ truyện. Cùng một nhóm đã làm việc trên Anno từ năm 2006.

Tải game chiến lược xậy dựng thành phố The Settlers New Allies miễn phí cho PC

The Settlers: New Allies là sự trở lại của các giải pháp nổi tiếng từ phần thứ ba và thứ tư của loạt phim. Chúng ta đóng vai trò là thủ lĩnh của một trong ba phe (Elari, Maru và Jorn) và mục tiêu chính của chúng ta là phát triển khu định cư của mình và chiến đấu với các bộ lạc lân cận. Chúng ta đạt được thành công bằng cách chăm sóc quân đội và trên hết là cơ sở kinh tế. Các cột mốc giúp chúng ta thực hiện điều này – những địa điểm đặc biệt trên bản đồ, việc chiếm đóng mang lại cho chúng ta nhiều phần thưởng hữu ích khác nhau (ví dụ: bằng cách quyên góp công cụ, chúng ta sẽ nhận được một số vũ khí cần thiết để chiêu mộ binh lính).

Yếu tố then chốt quyết định thắng bại là kinh tế. Chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta không cạn kiệt các nguồn tài nguyên chính (chẳng hạn như đá, gỗ hoặc quặng sắt). Chúng ta có thể tăng tốc độ sản xuất của họ với sự trợ giúp của thực phẩm – việc cung cấp thực phẩm đến đúng đối tượng sẽ làm hài lòng những người định cư của chúng ta và khiến họ làm việc hiệu quả hơn.

Tải game chiến lược xậy dựng thành phố The Settlers New Allies miễn phí cho PC

Một vai trò quan trọng trong trò chơi sẽ do các đơn vị công binh đảm nhận, chúng ta có thể điều khiển bằng tay, giống như những người lính của chúng ta. Họ khám phá các mỏ quặng, mở rộng lãnh thổ của chúng ta hoặc cung cấp tài nguyên được tìm thấy trên bản đồ và đến từ các địa danh đến nhà kho.Chế độ trò chơi chính của The Settlers: New Allies là chiến dịch câu chuyện. Nó được bổ sung bởi các trận chiến PvP nhiều người chơi và các trận chiến với trí tuệ nhân tạo.

The Settlers có đồ họa 3D theo phong cách ấm áp, đầy màu sắc. Trong quá trình chơi, người chơi có thể quan sát cuộc sống hàng ngày của người dân thị trấn, các công đoạn sản xuất thiết bị và quá trình xây dựng các công trình. Trò chơi chạy trên Snowdrop Engine, cùng một công nghệ được sử dụng trong Tom Clancy’s The Division, trong số các trò chơi khác.

Gameplay The Settlers: New Allies

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của The Settlers: New Allies.

Tải game chiến lược xậy dựng thành phố The Settlers New Allies miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game chiến lược xây dựng thành phố The Settlers: New Allies miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

The Settlers New Allies – GoldBerg [10GB]

Link The Settlers New Allies Fshare

Đang cập nhật…

Link The Settlers New Allies Google Drive

Đang cập nhật…

Link The Settlers New Allies Torrent

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip ta được thư mục chứa game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận