[Fshare] Tải game Yakuza 0 miễn phí [Action | 2018]

Yakuza 0 Full crack Fshare là trò chơi thuộc thể loại , game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Sega. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như link tải game  miễn phí cho máy tính.

Tải game Yakuza 0 miễn phí - Game hành động hay nhất 2018

Thông tin game Yakuza 0

Thông tin tổng quát

SINNER: Sacrifice for Redemption là tựa game thuộc thể loại game hành động nhập vai đến từ Dark Star Studios. Các bạn có thể tải miễn phí tựa game này bằng đường link tốc độ cao tại đây.

Giới thiệu

Yakuza 0 Full crack Fshare là trò chơi hành động được Sega phát triển và ra mắt trên nền tảng PlayStation 4, PlayStation 3. Sau một thời gian được cộng đồng game thủ đón nhận thì Sega đã mang Yakuza zero lên mảnh đất màu mỡ hơn là PC. Game được phát hành chính thức trên nền tảng Windows vào ngày 01 tháng 08 năm 2018.

Tải game Yakuza 0 miễn phí - Game hành động hay nhất 2018

Nếu bạn đã từng chơi các dòng game hành động như Grand Theft Auto thì Yakuza 0 Fshare sẽ có lỗi chơi tương tự như vậy. Và nó còn được gọi với một cái tên khác là “GTA Nhật Bản”. Không lấy bổi cảnh hoành tráng như trong GTA 5, Yakuza 0 lấy bối cảnh Tokio vào năm 1988. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật có tên là Kazuma Kiryu, thực hiện các nhiệm vụ được giao và nhận các phần thưởng như tiền và các vật phẩm để nâng cấp nhân vật.

Tải game Yakuza 0 miễn phí - Game hành động hay nhất 2018

….

Cấu hình Yakuza 0

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7 64Bit
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
  • Ghi chú bổ sung: GPU với gpumark: 2600 đến 3100, CPU có công suất cp từ 4500 đến 6300

GamePlay

Hitman là dòng game hành động nổi tiếng đến từ IO Interactive. Hitman 2 (2018) là phiên bản thứ 7 của dòng game này và là phiên bản tiếp theo của Hitman năm 2016. Tải miễn phí phiên bản Hitman 2 2018 Full Crack về máy tính tại đây.

Tải game Yakuza 0 PC miễn phí

Bạn đọc có thể tải miễn phí tựa game hành động, game nhập vai Yakuza 0 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Link Fshare (đang upload)

\

Link Google Drive

All Patches + Bonus + Multi2

Link Torrent

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

DownSieuToc.Com khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà phát hành game.

Yakuza 0
Yakuza 0
Developer: SEGA
Price: $ 19.99

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip
  • Cài đặt game
  • Chép crack
  • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận