Yakuza Kiwami

Kiwami là một tựa game hành động, được phát triển và phát hành bởi Sega. Đây là phiên bản làm lại của Yakuza, phần đầu tiên trong series game nổi tiếng Yakuza được phát hành trên PS2. được phát hành trên PS3 và PS4 tại Nhật Bản 2016 và trên PS4 ở Châu Âu và Bắc Mỹ vào năm 2017. Và cuối cùng nó đã được phát hành trên PC cho toàn thế giới trên Steam vào ngày 19 tháng 2 năm 2019. Mời các bạn tải xuống tựa game hành động hay nhất cho PC: Yakuza Kiwami Crack miễn phí.

Yakuza Kiwami PC Crack

Thông tin game 

Thông tin tổng quát

 • Tên trò chơi: Yakuza Kiwami
 • Thể loại: game hành động, game phiêu lưu
 • Nhà phát triển: Sega
 • Nhà phát hành: Sega
 • Ngày phát hành: 19 tháng 02 năm 2019
 • Nền tảng hỗ trợ: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Just Cause 4 là trò chơi thuộc thể loại game hành động, game phiêu lưu được phát triển bởi Avalanche Studios và phát hành bởi Square Enix. Tải ngay Just Cause 4 miễn phí để trải nghiệm những pha đấu súng vô cùng hấp dẫn và chân thực.

Giới thiệu

Giống như tựa game gốc, Yakuza Kiwami Full crack là một tựa game hành động phiêu lưu với các yếu tố nhập vai được đặt trong môi trường thế giới mở và được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Người chơi điều khiển nhân vật chính Kazuma Kiryu khi anh khám phá đường phố Kamurocho, một quận hư cấu của Tokyo dựa trên quận Kabukichō ngoài đời thực. Ngoài cốt truyện chính, người chơi sẽ ngẫu nhiên chạm trán kẻ thù trên đường phố để chiến đấu, cũng như gặp gỡ những người sẽ cung cấp các nhiệm vụ phụ Kiryu có thể hoàn thành để nhận phần thưởng.

Yakuza Kiwami PC Crack

Tương tự như Yakuza 0, Kiwami có bốn phong cách chiến đấu mà người chơi có thể chuyển đổi trong chiến đấu: phong cách Brawler cân bằng, phong cách Beast chậm và nặng, phong cách Rush yếu đuối nhưng nhanh nhẹn và phong cách Rồng truyền thống của Kiryu. Người chơi sẽ kiếm được cả tiền và điểm kinh nghiệm bằng cách đánh bại kẻ thù hoặc hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Điểm kinh nghiệm có thể được sử dụng để có được các bản nâng cấp cho Kiryu, chẳng hạn như các kỹ thuật mới hoặc phần mở rộng cho thanh sức khỏe của anh ta. Tiền có thể được sử dụng để mua thiết bị hoặc vật phẩm chữa bệnh, hoặc để chơi các trò chơi nhỏ khác nhau và các hoạt động phụ như cờ bạc, karaoke và trò chơi đánh bài Mesuking. Hoàn thành một số mục tiêu nhất định cũng sẽ cấp cho người chơi loại tiền Hoàn thành đặc biệt; CP này có thể được sử dụng để nhận thêm tiền thưởng, chẳng hạn như vật phẩm đặc biệt hoặc nâng cấp nhân vật.

Yakuza Kiwami PC Crack

Kiwami giới thiệu một hệ thống chơi trò chơi mới có tên là Maj Majima Everywhere, trong đó nhân vật đối thủ Goro Majima sẽ xuất hiện thường xuyên để thách đấu với Kiryu. Majima sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình khám phá, cũng như trong các thử thách được xác định trước dựa trên tiến trình của người chơi ở Majima Everywhere. Majima đôi khi cũng sẽ xuất hiện khi chơi một minigame (như phi tiêu hoặc bowling) và sẽ thách đấu Kiryu. Đánh bại Majima trong các tình huống khác nhau sẽ tăng thứ hạng Majima Everywhere của người chơi và mở khóa các khả năng mới theo phong cách Rồng của Kiryu.

….

Cấu hình 

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành
 • HĐH:  Windows 7 64Bit
 • Bộ xử lý:  Intel Core i5-3470 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa:  Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
 • Ghi chú bổ sung:  PU có gpumark từ: 2600 đến 3100, CPU có cpumark từ 4500 đến 6300

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành

Battlefield V Full Crack là trò chơi thuộc thể loại game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Electronic Arts. Tải ngay Battlefield V Full Crack miễn phí để tham gia vào các trận chiến tàn khốc, hấp dẫn.

GamePlay

Tải game Yakuza Kiwami PC miễn phí

Bạn đọc có thể tải miễn phí tựa game hành động, game phiêu lưu hay nhất Yakuza Kiwami miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Link Fshare (đang upload)

Link Torrent (đang upload)

DownSieuToc.Com khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà phát triển.

Yakuza Kiwami
Yakuza Kiwami
Developer: Ryu Ga Gotoku Studio
Price: $ 19.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip
 • Cài đặt game
 • Chép crack
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

1 thought on “Yakuza Kiwami”

Để lại một bình luận