Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 (v13.0.2.1)

Lightroom CC 2024 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời khiến mọi người thích thú và có cảm xúc tích cực. Với một loạt các tính năng xịn sò, các bức ảnh sẽ có chất lượng cao hơn, lung linh hơn và không mất quá nhiều thao tác để có thể thực hiện. Dưới đây là những tính năng chính cũng như link tải Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 mới nhất miễn phí cho máy tính.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

Thông tin phần mềm Adobe Lightroom CC 2024

Thông tin tổng quan:

 • Tên phần mềm: Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024
 • Phiên bản: 13.0.2.1
 • Nhà phát hành: Adobe
 • Loại phần mềm: phần mềm chỉnh sửa ảnh
 • Kiểu cài đặt: Repack & Portable

Giới thiệu

Ngày nay với việc mạng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sống ảo của nhiều người ngày càng tăng cao. Để giúp người dùng tạo ra những bức hình lung linh sống ảo thì một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh lần lượt ra đời trên cả máy tính và điện thoại. Chúng ta có thể kể ra những cái tên như Photoshop, Luminar, PicsArt, Snapseed,…

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh quá nổi tiếng đến từ Adobe. Nhưng bên cạnh Photoshop thì Adobe còn có thêm một công cụ chỉnh sửa ảnh khác cũng nổi tiếng không kém đó là Lightroom CC 2024. Phần mềm này được phát hành lần đầu vào ngày 19 tháng 2 năm 2007.

Cả Photoshop và Lightroom đều sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt và điều chỉnh độ phơi sáng hay những thay đổi nâng cao như brushes,… Bên cạnh đó chúng còn sử dụng hệ thống Adobe Camera Raw (ACR) để xử lý file RAW. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh ảnh RAW tương tự trên 2 trình chỉnh sửa này như điều chỉnh độ bão hòa, xử lý với những đường cong hay điều chỉnh biến dạng thấu kính.

Điều gì đã làm Adobe phát triển song song cùng lúc 2 phần mềm chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng DownSieuToc.Com tìm hiểu những sự khác biệt của chúng trong mục bên dưới.

Điểm khác nhau giữa Lightroom và Photoshop

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

Điểm khác biệt lớn nhất khiến Lightroom khác Photoshop đó là phần mềm này sử dụng cách xử lý file theo KỸ THUẬT XỬ LÝ ẢNH KHÔNG PHÁ HỦY. Khi chỉnh sửa hình ảnh thì những thay đổi mà bạn thực hiện sẽ được lưu trữ trên một tạp riêng biệt gọi là catalog. Về cơ bản Lightroom sẽ giữ các thao tác chỉnh sửa trong một hệ cơ sở dữ liệu riêng và hình ảnh gốc vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Sau khi hình ảnh chỉnh sửa xong thì bạn có thể xuất ra để in hoặc chia sẻ với bạn bè hoặc lên mạng xã hội. Còn file ban đầu vẫn sẽ được giữ nguyên và bạn có thể quay lại chỉnh sửa vào bất cứ khi nào bạn muốn. Một lợp ích của phương pháp này là file catalog có kích thước không lớn, chỉ tầm vài trăm MB ngay khi bạn có cả hàng nghìn file ảnh trong Lightroom.

Trong khi đó khi bạn chỉnh sửa ảnh trên Photoshop thì bạn luôn thực hiện trên chính file gốc trừ khi bạn tạo ra một bản sao. Một file PSD khi chỉnh sửa xong sẽ có kích thước vài chục MB cho đến vài trăm MB. Và nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh sau khi chỉnh sửa thì bạn sẽ cần phải xuất ra một định dạng khác như jpg, png,… Tóm lại khi bạn sẽ chỉnh sửa xong một hình ảnh trên Photoshop thì sẽ có 3 file riêng biệt đó là file ảnh gốc, file psd và file được xuất ra từ file psd.

Đây là một lợi thế của Adobe Lightroom CC 2024 so với Photoshop khi thực hiện chỉnh sửa hàng loạt bức ảnh. Lightroom sẽ chỉ mất vài trăm MB để lưu trữ hàng ngàn bức ảnh trong khi Photoshop sẽ mất rất nhiều không gian lưu trữ nếu muốn chỉnh sửa nhiều ảnh.

Có gì mới trên mới nhất

Có gì mới trên 9.3?

 • Cải tiến hiệu suất. Trải nghiệm cải thiện tốc độ và trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn.
 • Cải tiến giao diện người dùng. Tận dụng tối đa các công cụ Sync , Tone Curve và Color với giao diện được cập nhật.
 • Điều chỉnh Hue. Kiểm soát màu sắc của một màu trong một khu vực cụ thể của hình ảnh của bạn bằng công cụ điều chỉnh cục bộ.
 • Cài đặt sẵn thích ứng ISO. Bây giờ tạo một cài đặt trước thích ứng ISO từ bên trong Lightroom Classic.
 • Lớp phủ trung tâm. Lớp phủ lưới 2×2 mới trong khi cắt, cung cấp hướng dẫn về trung tâm của hình ảnh.
 • Cài đặt mặc định mới. Bây giờ nhanh chóng xem trước và áp dụng các cài đặt mặc định khác nhau bằng cách sử dụng các cài đặt mặc định mới .
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm danh sách đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ và cấu hình ống kính.
 • Những cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong phiên bản này.

Có gì mới trên Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021 mới nhất

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2021 10.0?

 • Các điều chỉnh mới được kiểm soát cho bóng đổ, âm trung và vùng sáng với Color Grading. Đạt được tâm trạng hoàn hảo để phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn với các điều khiển màu sắc mạnh mẽ cho âm trung, bóng và vùng sáng hoặc điều chỉnh màu tổng thể của hình ảnh.
 • Chỉnh sửa nhanh hơn với tất cả các Cải tiến hiệu suất mới. Trải nghiệm chỉnh sửa nhanh hơn với Brushes và Gradients cũng như cuộn được tối ưu hóa tốt hơn cho Thư mục và Bộ sưu tập.
 • Xem chính xác những gì bạn đang chụp trong thời gian thực với Chế độ xem trực tiếp kết nối cho Canon. Tạo bố cục, tiêu điểm và độ phơi sáng hoàn hảo với bản xem trước trực tiếp thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trên màn hình của bạn.
 • Dễ dàng quét, lấy nét và điều hướng bằng tính năng Thu phóng nâng cao hoàn toàn mới. Có được khả năng kiểm soát chính xác hơn bằng cách sử dụng tất cả các chuyển động thu phóng hộp và quét mới để xem các chi tiết nhỏ nhanh hơn.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Kiểm soát nhiều hơn trong tầm tay của bạn trong khi nâng cấp danh mục của bạn. Giữ cho phiên bản mới nhất của danh mục của bạn được tổ chức với tên bạn chọn trong khi nâng cấp danh mục Lightroom Classic của bạn.

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2021 10.3?

 • Nâng cao chất lượng hình ảnh ngay lập tức. Nhanh chóng tăng độ phân giải hình ảnh trong khi vẫn duy trì các cạnh sạch sẽ, bảo tồn các chi tiết quan trọng và kết xuất màu sắc bằng siêu phân giải hỗ trợAI .
 • Tether Live View cho Nikon. Tạo bố cục, tiêu điểm và phơi sáng hoàn hảo với bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trên màn hình của bạn.
 • Hỗ trợ riêng cho Thiết bị Apple Silicon. Lightroom Classic chạy nguyên bản trên các thiết bị Apple Silicon để có trải nghiệm và hiệu suất tối ưu.
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong bản phát hành này.

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2021 10.4?

Adobe Lightroom CC 2021 10.4 được phát hành với việc hỗ trợ nhiều mẫu camera mới và fix bug còn tồn tại trên phiên bản trước.

Có gì mới trên Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2022 mới nhất

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2022 11.2?

 • Trải nghiệm chỉnh sửa nâng cao với Masking. Dễ dàng sử dụng các công cụ Tạo mặt nạ nâng cao bao gồm các điều khiển Màu sắc và Phạm vi độ sáng để chỉnh sửa các khu vực cụ thể, theo cách bạn đã hình dung về chúng. Truy cập các công cụ Brush, Linear và Radial Gradient trong bảng Masking nổi .
 • Tự động chọn chủ đề hoặc bầu trời trong hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể tự động chọn chủ thể hoặc bầu trời trong hình ảnh của mình. Với lựa chọn một cú nhấp chuột này, bạn có thể xác định các khu vực và chỉnh sửa nâng cao để mang lại chính xác những gì bạn mong muốn. Tìm các công cụ nâng cao này và hơn thế nữa trong bảng Tạo mặt nạ mới .
 • Quy trình làm việc siêu dữ liệu được cải thiện. Có được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách bạn cập nhật và hiển thị siêu dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp siêu dữ liệu theo sở thích của mình trong bảng Metadata . Chế độ Chỉ chỉnh sửa mới giúp tăng tốc đáng kể việc chỉnh sửa hàng loạt siêu dữ liệu cho nhiều hình ảnh.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong bản phát hành này.

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2022 11.4?

 • Dễ dàng điều chỉnh cường độ cài đặt trước trong ảnh của bạn! Thanh trượt Số lượng đặt trước mới cho phép bạn điều chỉnh cường độ của giá trị đặt trước đã áp dụng. Bạn cũng có thể truy cập Cài đặt sẵn cao cấp và thích ứng mới cho Chủ thể và Bầu trời.
 • Áp dụng các cài đặt trước AI cho nhiều ảnh cùng một lúc. Sao chép và dán các cài đặt trước Chọn Chủ đề hoặc Chọn Bầu trời vào nhiều ảnh đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lightroom Classic tự động tính toán lại mặt nạ cho ảnh cụ thể của bạn.
 • Đảo ngược nhanh một mặt nạ trong bảng Mặt nạ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đảo ngược một mặt nạ bằng cách chọn tùy chọn Invert Mask từ menu ba chấm. Bạn cũng có thể chọn sao chép và đảo ngược một mặt nạ.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến tính năng khác. Kiểm tra Lớp phủ cắt mới cho phần 5, tùy chỉnh lớp phủ thông tin hình ảnh khi bạn xem trước ảnh trong Thư viện, xóa các bản xem trước lỗi thời và sử dụng tăng tốc GPU để xuất ảnh.

Có gì mới trên Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2023 mới nhất

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2023 12.1?

 • Liền mạch loại bỏ các điểm không mong muốn trong một hình ảnh. Tạo hình ảnh không tì vết chỉ bằng một cú nhấp chuột! Đạt được quyền kiểm soát chỉnh sửa cuối cùng bằng cách sử dụng công cụ Xóa phần mềm nhận biết nội dung để loại bỏ các điểm khó, phiền nhiễu và các yếu tố không mong muốn khác trong ảnh.
 • Tự động chọn người, đối tượng và nền trong ảnh. Giờ đây, bạn có thể tự động chọn người, đối tượng và nền trong hình ảnh của mình và thực hiện các điều chỉnh đối với lựa chọn đó. Xác định các khu vực và tăng cường chỉnh sửa để đưa ra chính xác những gì bạn mong muốn. Tìm các công cụ nâng cao này và hơn thế nữa trong bảng Mặt nạ mới .
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong phiên bản này.

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2023 12.3?

 • Dễ dàng loại bỏ nhiễu khỏi hình ảnh của bạn. Loại bỏ nhiễu dễ dàng và hiệu quả khỏi ảnh RAW của bạn trong khi vẫn giữ được các chi tiết đẹp của chúng với Khử nhiễu do AI hỗ trợ.
 • Thực hiện các chỉnh sửa sắc nét bằng các tính năng Mặt nạ mới. Trải nghiệm các tính năng mới trong Mặt nạ người cho phép tự động chọn Tóc trên khuôn mặt , Quần áo , v.v. Ngoài ra, khả năng Mặt nạ hiện hỗ trợ Đường cong để thực hiện các điều chỉnh cục bộ chính xác để có giao diện sắc nét hơn.
 • Nhanh chóng xác định tất cả các công cụ được sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Theo dõi các công cụ được sử dụng để thực hiện thay đổi dễ dàng. Với các chỉ số chỉnh sửa và mắt mới của chúng tôi, chỉ cần nhìn lướt qua là đủ để biết công cụ nào đã được sử dụng trên hình ảnh.
 • Chỉnh sửa trong Photoshop. Hỗ trợ cho các phiên bản Adobe Photoshop mới hơn đã được thêm vào. Giờ đây, bạn có thể nhập các lớp dưới dạng đối tượng thông minh.
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2023 12.4?

 • Dễ dàng thêm hoặc xóa Grain khỏi vùng bị che của hình ảnh. Dễ dàng và hiệu quả điều chỉnh Lượng hạt cục bộ trên ảnh bằng tính năng Tạo mặt nạ mới .
 • Thực hiện các chỉnh sửa chính xác với thanh trượt Tinh chỉnh độ bão hòa mới trong Đường cong điểm. Giữ lại màu trong khi thực hiện các điều chỉnh Tone Curve bằng cách sử dụng Refine Sat mới. thanh trượt.
 • Hoàn thành công việc nhanh hơn với Cải tiến hiệu suất. Trải nghiệm hình ảnh đi bộ nhanh hơn với các cải tiến hiệu suất trong Phát triển kính lúp.
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong phiên bản này.

Có gì mới trên Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 mới nhất

Có gì mới trên Adobe Lightroom CC 2024 13.0?

 • Thêm hiệu ứng Mờ và Bokeh bằng cách sử dụng Mờ Ống kính. Dễ dàng thêm chiều sâu vào một hình ảnh bằng cách làm mờ phần nền hoặc phần trước với Mờ Ống kính được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Đạt được hiệu ứng Bokeh mà không cần đầu tư vào một ống kính đắt tiền.
 • Chỉnh sửa và xuất ảnh ở chế độ HDR. Bật chế độ HDR và làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn. Tính năng HDR mới cho phép bạn chỉnh sửa mọi khía cạnh của một hình ảnh ở chế độ HDR và sau đó xuất nó ở nhiều định dạng tệp.
 • Chỉnh sửa màu sắc với độ chính xác cao bằng cách sử dụng Chỉnh màu điểm. Chắc chắn màu sắc chính xác với Chỉnh màu điểm mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác của hình ảnh. Điều chỉnh Màu sắc, Bão hòa và Sáng bóng của một phổ màu hẹp một cách tỉ mỉ.
 • Cải thiện hiệu suất. Các quy trình chỉnh sửa nhanh hơn và mượt mà hơn, làm cho quá trình chỉnh sửa trở nên thuận tiện hơn. Các cải thiện hiệu suất trên toàn bộ bảng cho trải nghiệm chỉnh sửa tốt hơn.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm các máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các hồ sơ được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác. Tìm hiểu về các cải tiến khác trong tóm tắt chi tiết về các tính năng mới.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 miễn phí mới nhất

Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom Classic CC 2024 này bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 Repack (v13.0.2.1)

MD5: 42E6A933F6083CA172F3687AF6F848BB

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2023 Repack (v12.4.0.8)

MD5: 9CD98274B028848A7DDB4CB657688A7F

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2022 Portable (v11.0.1.10)

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2024 miễn phí

1. Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm.

2. Chạy file Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v13.0.2.1.exe để bắt đầu cài đặt Adobe Lightroom CC 2024 miễn phí.

3. Ở giao diện đầu tiên của chương trình cài đặt, các bạn nhấn OK để phần mềm bắt đầu giải nén các file cần thiết cho quá trình cài đặt.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

4. Sau khi giải nén xong, một cửa sổ mới hiện ra. Tại đây các bạn bỏ dấu tích ở ô số 1 để tránh cài đặt các phần mềm quảng cáo không cần thiết. Nhấn tiếp vào 2 để chọn tiếng Anh và nhấn Install (3) để tiến hành cài đặt.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

5. Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng (1) và thư mục lưu trữ và nhấn Continue (3).

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

6. Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi khoảng 2-3 phút để cài đặt Premiere Pro CC 2024 hoàn tất.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

7. Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 cửa sổ thông báo, các bạn nhấn vào OK.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

8. Tiếp tục nhấn vào Exit để thoát chương trình cài đặt phần mềm.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 miễn phí mới nhất 2020

9. Mở phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2024 lên để xem kết quả.

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

1 thought on “Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2024 (v13.0.2.1)”

Để lại một bình luận