Asterigos: Curse of the Stars

Asterigos: Curse of the Stars miễn phí là tựa game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy lạp và La Mã. Vào vai một chiến binh trẻ dũng cảm Hilda bắt đầu cuộc hành trình khám phá thành phố bị nguyền rủa Athens – nơi đã từng là một đô thị tráng lệ để cứu lấy người cha đã mất của mình. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Asterigos: Curse of the Stars miễn phí mới nhất cho PC.

Download game nhập vai hành động Asterigos Curse of the Stars miễn phí cho PC

Thông tin về Asterigos: Curse of the Stars

Thông tin chung:

 • Tên : Asterigos: Curse of the Stars
 • Phiên bản: V1.0
 • Thể loại  : game hành động, game nhập vai, gane phiêu lưu
 • Nhà phát triển:
 • Nhà xuất bản  :
 • Ngày phát hành  : 11 tháng 10 năm 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Asterigos: Curse of the Stars

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Asterigos: Curse of the Stars Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10 64bit hoặc mới hơn
 • Bộ xử lý: Intel i7-6700 or AMD Ryzen5 1500X or faster processor
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX960 4GB or AMD 380X 4GB or Higher
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 12GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel i7-9700 or AMD Ryzen5 2600X or faster processor
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia RTX2060 8GB or AMD 5700 8GB or Higher
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Dung lượng: 12GB dung lượng trống

Giới thiệu

Asterigos: Curse of the Stars là một game nhập vai lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp và La Mã. Việc sản xuất được phát triển bởi đội độc lập của Đài Loan Acme Gamestudio.

Download game nhập vai hành động Asterigos Curse of the Stars miễn phí cho PC

Asterigos: Curse of the Stars đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đến Athens đổ nát – nơi từng là một đô thị tráng lệ, nơi cư dân của họ đã xúc phạm các vị thần và kết quả là một lời nguyền khủng khiếp giáng xuống nó. Một chiến binh tên là Hilda, nhân vật chính của trò chơi, tìm thấy chính mình ở đây để tìm kiếm người cha đã mất của cô. Để hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật chính sẽ phải khám phá ra sự thật về quá khứ của Afes và cố gắng khôi phục nó trở lại ánh hào quang trước đây. Những quyết định mà cô ấy đưa ra trên đường đi sẽ ảnh hưởng đến cả số phận của cô ấy và tương lai của thành phố đổ nát.

Trong Asterigos: Curse of the Stars, hành động được theo dõi từ góc nhìn của người thứ ba (TPP). Trò chơi bao gồm một loạt các màn chơi kết nối với nhau tạo nên một khu vực rộng lớn để khám phá. Trong trò chơi, chúng ta ghé thăm các quảng trường và tòa nhà hoành tráng, cũng như các hầm ngục hoặc khu rừng u ám xung quanh đô thị.

Download game nhập vai hành động Asterigos Curse of the Stars miễn phí cho PC

Lang thang qua đống đổ nát của Athens, Hilda phải đối mặt với nhiều đối thủ. Bạn phải đánh bại hơn sáu mươi loại quái vật và hơn hai mươi tên trùm. Kẻ thù bao gồm người sói, thú cầm rìu, lợn lòi vùng Caledonian và những bức tượng hoạt hình khổng lồ.

Các cuộc chạm trán rất năng động và trong suốt thời gian đó, chúng tôi sử dụng hai loại vũ khí, được chọn từ sáu loại có sẵn. Chúng ta chiến đấu bằng kiếm và khiên, dao găm, giáo, búa, trượng ma thuật hoặc vòng tay. Mỗi vũ khí ám sát đều có điểm mạnh và điểm yếu và có thể hữu ích trong những tình huống nhất định. Ví dụ, trong khi dao găm cho phép chúng ta thực hiện các cuộc tấn công nhanh chóng nhưng tương đối yếu, thì chiếc búa gây sát thương mạnh nhất, nhưng do trọng lượng của nó khiến nhân vật nữ chính chậm hơn và cây gậy cho phép chúng ta tấn công kẻ thù từ một khoảng cách an toàn.

Khi chúng ta tiến bộ, chúng ta có được những kỹ năng mới không chỉ làm tăng tiềm năng chiến đấu của chúng ta mà còn cho phép chúng ta điều chỉnh phong cách chiến đấu của một chiến binh theo sở thích cá nhân. Theo thời gian, chúng ta cũng tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh bằng cách nói chuyện với các nhân vật mà chúng ta gặp và đọc các tài liệu mà chúng ta tìm thấy. Nhật ký Hilda ghi lại những quan sát của cô cũng là một nguồn thông tin có giá trị.

Thiết kế đồ họa của Asterigos: Curse of the Stars theo phong cách manga đầy màu sắc. Tựa game này dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 và tận dụng tốt công nghệ này, tạo ra một giao diện đẹp mắt.

Gameplay Asterigos: Curse of the Stars

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Asterigos: Curse of the Stars.

Download game nhập vai hành động Asterigos Curse of the Stars miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game nhập vai hành động Asterigos: Curse of the Stars miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Asterigos Curse of the Stars – GOLDBERG [10GB]

Link Asterigos Curse of the Stars Fshare

Đang cập nhật…

Link Asterigos Curse of the Stars Google Drive

Đang cập nhật…

Link Asterigos Curse of the Stars Torrent

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Asterigos: Curse of the Stars
Asterigos: Curse of the Stars
Developer: Acme Gamestudio
Price: $ 24.49

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game
 • Say khi cài đặt xong copy crack dán vào thư mục cài đặt game
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận