Auslogics File Recovery 8.0.17

Auslogics File Recovery 8 là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả trên máy tính Windows. Chương trình này có khả năng phục hồi tất cả các tập tin bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Với khả năng tìm kiếm link hoạt cũng như tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh nên phần mềm nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ người dùng.

*ads*

Auslogics File Recovery 8

 

Các tính năng chính của Auslogics File Recovery 8

Bạn đã bao giờ xóa nhầm dữ liệu quan trong trên máy tính của mình chưa? Nếu rồi thì đừng lo, Auslogics File Recovery 8 sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại dữ liệu bị xóa trên máy tính của bạn 1 cách dễ dàng mà không yêu cầu bạn có trình độ chuyên sâu. Phần mềm này còn hỗ trợ lấy dữ liệu từ các phân vùng bị mất, hỗ trợ phục hồi từ nhiều thiết bị và ổ đĩa. Ngoài ra nó còn giúp xóa File vĩnh viễn và dọn dẹp không gian ổ đĩa.

Tính năng chính:

  • Hỗ trợ khôi phục tất cả các loại tập tin. Với Auslogics File Recovery bạn có thể khôi phục tài liệu, nhạc, ảnh, video và mọi loại tệp khác mà bạn có thể biết.
  • Khôi phục từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào. Ngoài khôi phục dữ liệu ổ cứng thì phần mềm Auslogics File Recovery còn có khả năng khôi phục dữ liệu USB, thẻ nhớ,….
  • Quét sâu để khôi phục các file khó khôi phục nhất. Deep Scan cho phép bạn đi sâu vào hệ thống tập tin của bạn để phục hồi các tập tin mà bạn nghĩ đã biến mất.
  • Tùy chỉnh quá trình quét cho các file đã xóa. Xem trước các mục từ kết quả tìm kiếm và chỉ khôi phục các tệp bạn thực sự cần.

Auslogics File Recovery 8

Download Auslogics File Recovery 8.0.17 miễn phí mới nhất

Bạn đọc có thể tải phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa này bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Ngoài File Recovery thì Auslogics còn có rất nhiều các phần mềm khác mà bạn nên sử dụng. Ví như phần mềm chóng phân mảnh ổ cứng Disk Defrag Pro hay phần mềm tối ưu và tăng tốc Windows BoostSpeed.

*ads*

Hướng dẫn cài đặt Auslogics File Recovery 8:

  • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
  • Chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm bình thường. Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn một trong 2 phiên bản là bản cài đặt vào máy hoặc sử dụng Auslogics File Recovery Portable. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.
  • Sau khi cài đặt xong thì có thể sử dụng luôn vì nó đã được kích hoạt sẵn key Auslogics File Recovery 8.
  • Done

 

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

1 thought on “Auslogics File Recovery 8.0.17”

Để lại một bình luận