Call of Duty: Vanguard

Vanguard hay còn gọi CoD: Vanguard là phần thứ 18 của series game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám lấy cảm hứng từ chiến tranh thế giới lần thứ hai. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Call of Duty Vanguard Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game hành động bắn súng Call of Duty Vanguard miễn phí cho PC

Thông tin về Call of Duty Vanguard

Thông tin chung:

Cấu hình Call of Duty Vanguard

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Call of Duty Vanguard Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2500k / AMD Ryzen 5 1600X
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 2GB / GTX 1050Ti 4GB / AMD Radeon R9 380
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: MP Only 50GB, 175GB for all game modes

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 10 64-bit (latest update)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770k / AMD Ryzen 7 1800X
 • RAM: 16 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1070 8GB / GTX 1660 6GB / AMD Radeon RX Vega 56
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 175GB for all game modes

Giới thiệu

Call of Duty Vanguard là phần chính thứ mười tám của loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất bán chạy nhất được gọi là Call of Duty, lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật trong Thế chiến thứ hai. Trò chơi được phát triển bởi Sledgehammer Games, công ty cũng đã tạo ra Call of Duty: WWII được đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi là sự quay trở lại những điều cơ bản, bởi vì trong phần này, phác thảo của câu chuyện được tái hiện dưới góc nhìn của một số anh hùng phải đối mặt với kẻ thù ở những khu vực hoàn toàn khác nhau trên thế giới.

Tải game hành động bắn súng Call of Duty Vanguard miễn phí cho PC

Hành động của trò chơi đưa chúng ta trở lại mặt trận của Chiến tranh thế giới thứ hai, nơi chúng ta có cơ hội lần lượt vào vai bốn nhân vật khác nhau. Các nhân vật chính của đơn vị này: Briton Arthur Kingsley, một thành viên của Tiểu đoàn Nhảy dù số 9, được gửi đến Normandy trong Chiến dịch Overlord; Polina Petrova, lính bắn tỉa của Sư đoàn súng trường số 138, phục vụ ở Stalingrad; Phi công Mỹ Wade Jackson thuộc Phi đội Trinh sát số 6, tham gia trận Midway; và Lucas Riggs người Úc thuộc Tiểu đoàn 20, một trong những con chuột Tobruk chiến đấu ở Bắc Phi. Theo thời gian, số phận của họ đan xen vào nhau, và họ cùng nhau thành lập đơn vị lực lượng đặc biệt đầu tiên, và nhiệm vụ của họ là ngăn chặn Chiến dịch Phượng hoàng bí ẩn.

Tải game hành động bắn súng Call of Duty Vanguard miễn phí cho PC

COD Vanguard có đồ họa 3D chân thực dựa trên một engine được phát triển bởi Infinity War studio Krakow và lần đầu tiên được sử dụng trong Call of Duty: Modern Warfare. Các địa điểm được giới thiệu trong trò chơi vốn đã quen thuộc với người hâm mộ từ phần đầu tiên và thứ hai của loạt phim cũng như Thế giới tại chiến tranh. Các nhà phát triển đã cải thiện không chỉ hoạt ảnh của vũ khí mà còn cả phản ứng của môi trường đối với các trận chiến sắp tới. Khi trận chiến kéo dài, ngày càng nhiều công trình trong tuyến lửa sụp đổ. Sự phá hủy động đi kèm với sự thay đổi về ánh sáng.

Phần nhạc nền được viết bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Bear McCreary, người chịu trách nhiệm âm nhạc cho các chương trình truyền hình như The Walking Dead hay Battlestar Galactica, hay mới nhất là God of War, càng làm tăng thêm bầu không khí của trò chơi.

Gameplay Call of Duty Vanguard

Giống như các trò chơi trước trong series, Call of Duty Vanguard được chơi ở góc nhìn thứ nhất (FPP). Trong trò chơi này, chúng ta có cơ hội tham gia vào những trận chiến quan trọng nhất của Thế chiến thứ hai, diễn ra ở cả Đông và Tây Âu, Thái Bình Dương và Bắc Phi, đóng vai bốn nhân vật khác nhau. Trò chơi tập trung vào việc hoàn thành một số nhiệm vụ được giao và tiêu diệt kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí. Trong trò chơi, chúng ta có khả năng sử dụng tàng hình, chạy, né tránh các cuộc tấn công, nhìn qua cửa mở vào phòng và các hành động của chúng ta (ví dụ: bắn vào kẻ thù đang ẩn nấp sau bức tường) có tác động tàn phá các đối tượng trong môi trường.

Ngoài chiến dịch theo cốt truyện, trò chơi còn cung cấp lối chơi nhiều người chơi. Trong các trận chiến trên mọi mặt trận, chúng ta có cơ hội làm quen với các địa điểm mới. Vào lúc bắt đầu, 20 bản đồ có sẵn, 16 trong số đó được điều chỉnh cho các trận chiến 6v6 cổ điển. Việc phá hủy các bức tường và nhiều loại đạn khác nhau ảnh hưởng đến lối chơi và các yếu tố của lối chơi chiến thuật đã được đưa vào chế độ nhiều người chơi.

Trò chơi cũng có chế độ zombie được phát triển bởi Treyarch Studios cho phép bạn kiểm tra sức mạnh của mình trước các cuộc tấn công bất tận của xác sống. Nó xoay quanh các sự kiện dẫn đến những sự kiện trong CoD Black Ops Cold War.

Trò chơi cũng được tích hợp vào Call of Duty: Warzone Battle Royale.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Call of Duty Vanguard.

Tải game hành động bắn súng Call of Duty Vanguard miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động bắn súng Call of Duty Vanguard miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Call of Duty Vanguard – CODEX [50GB]

Game hiên tại vẫn chưa được bẻ khóa, sẽ cập nhật bài viết khi được bẻ khóa thành công…

Link

Link

Link

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục CODEX và copy file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận