Driver Easy PRO 5.6.7.42416

Driver Easy PRO là phần mềm cập nhật driver chuyên nghiệp cho máy tính Windows đến từ Easeware Technology. Với Driver Easy PRO bạn có thể dễ dàng cập nhật driver mới nhất cho máy tính của mình chỉ bằng 1 click chuột.

Driver Easy PRO

Các tính năng chính của Driver Easy PRO 5.6.7

Cập nhật Driver là việc chúng ta cần làm sau khi cài đặt lại Win hoặc sau một thời gian hoạt động để máy tính hoạt động ổn định. Bạn có thể thực hiện cập nhật thủ công hoặc sự dụng các phần mềm cập nhật Driver Offline như easy driver pack. Nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng các phần mềm update driver online để luôn được cập nhật các driver mới nhất và có thể thực hiện dễ dàng.

Driver Easy PRO và Driver Booster là 2 phần mềm cập nhật driver online nổi tiếng nhất hiện nay. Cả hai phần mềm đều làm tốt nhiệm vụ của mình đó là cập nhật driver nhanh chóng và an toàn. Tùy vào sở thích của bạn là thích phần mềm nào hơn để lựa chọn.

Tính năng chính:

 • Cập nhật driver nhanh chóng và luôn được đảm bảo là mới nhất. Với cơ sở dữ liệu driver lớn (hơn 8.000.000 driver) và được update hàng ngày thì Driver Easy PRO luôn đảm bảo driver trên máy tính của bạn luôn được update đầy đủ và mới nhất đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất cho máy tính.
 • Cập nhật driver tự động chỉ thông qua một cú click chuột. Bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ để tìm và tải từng driver một để cài đặt cho máy tính của mình nữa.
 • Quét driver ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng Driver Easy PRO để quét driver trên các thiết bị không có kết nối internet. Sau đó có thể tải driver xuống từ các thiết bị có kết nối internet để cài đặt.
 • Sao lưu và phục hồi driver. Dễ dàng sao lưu và phục hồi driver nếu các driver mới hoạt động không ổn định.
 • Gỡ cài đặt driver khi phần cứng được tháo ra. Nếu bạn thay thế card đồ họa thì Windows sẽ vẫn lưu driver card đồ họa cũ và khởi động nó mỗi lần máy tính được khởi động. Điều này sẽ làm chậm quá trình khởi động máy tính, vì vậy Driver Easy PRO sẽ giúp bạn gỡ bỏ driver cũ này ra.

Driver Easy PRO

Xem thêm: Advanced SystemCare Ultimate  – Phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính

Download Driver Easy PRO 5.6.7.42416 mới nhất 2018

Phiên bản mới nhất của phần mềm Driver Easy PRO là Driver Easy PRO 5.6.7.42416. Bạn đọc có thể tải miễn phí phần mềm tải driver mới nhất này bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi thực hiện các bước bên dưới.
 • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip.
 • Chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm bình thường.
 • Sau khi cài đặt xong các bạn thoát hoàn toàn phần mềm, thoát cả dưới khay hệ thống.
 • Copy file Patch.exe trong thư mục Patch paste đè vào thư mục cài đặt gốc của Driver Easy (C:\Program Files\Easeware\DriverEasy) (Có thể nhấn chuột phải vào icon Driver Easy ngoài màn hình desktop, chọn Open file location để mở thư mục cài đặt của nó cho nhanh).
 • Mở file Patch lên và nhấn vào Generate để kích hoạt bản quyền.
 • Done.

Driver Easy PRO

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Để lại một bình luận