Frozenheim (v1.0)

Frozenheim miễn phí tựa game chiến lược theo thời gian thực kết hợp với các yếu tố quy hoạch đô thị đến từ Hyperstrange. Dẫn dắt gia tộc Viking của bạn vượt qua những khó khăn của mùa đông khắc nghiệt để tồn tại và từ đó khám phá và chinh phục thế giới xung quanh. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Frozenheim Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game chiến lược Frozenheim miễn phí cho PC

Thông tin về Frozenheim

Thông tin chung:

 • Tên : Frozenheim
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game phiêu lưu
 • Nhà phát triển: Paranoid Interactive
 • Nhà xuất bản  : Hyperstrange
 • Ngày phát hành  : 20 tháng 05 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PC

Cấu hình Frozenheim

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Frozenheim Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Dual Core 3.2 GHz processor
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 265 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 5GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel or AMD Quad-Core 3.4GHz processor
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1070 or equivalent
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 5GB

Giới thiệu

Frozenheim là một trò chơi cao cấp kết hợp các yếu tố của chiến lược thời gian thực và quy hoạch đô thị. Trò chơi được phát triển bởi studio Paranoid Interactive độc lập và được phát hành bởi Hyperstrange.

Tải game chiến lược Frozenheim miễn phí cho PC

Frozenheim đã gửi cho chúng ta một chuyến đi đến thế giới của người Viking. Trong trò chơi, chúng ta đóng vai một nhà lãnh đạo gia tộc bị đuổi ra khỏi nhà của chúng tôi. Việc tìm kiếm nhân vật chính và những nơi mà những người theo ông có thể định cư đã kết thúc trước khi mùa đông đến. Mặc dù nhân vật chính và những người bạn đồng hành của ông phải làm việc chăm chỉ để đối mặt với tất cả các loại nguy hiểm, kết quả của những nỗ lực của họ sẽ là biến các mảnh midgard mà họ tìm thấy thành ngôi nhà mới của họ Tất nhiên, miễn là họ sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Tại Frozenheim, chúng ta quan sát hành động từ trên xuống dưới. Nhiệm vụ chính của chúng tôi trong trò chơi là mở rộng các khu định cư viking. Để làm điều này, chúng ta cần các nguồn lực khác nhau Mặc dù khai thác củi ở phía bắc lạnh không phải là khó khăn, khai thác các nguồn tài nguyên khác đòi hỏi một cuộc thám hiểm. Do đó, các tài liệu chúng tôi có được cho phép chúng tôi xây dựng các tòa nhà mới và cải thiện hiện có, trong đó chúng tôi có thể tìm thấy các cơ sở liên quan đến sản xuất và cải thiện cuộc sống của người Viking của chúng tôi, cũng như các cấu trúc thiêng liêng hoặc quân sự. Khi chúng tôi tiến bộ, chúng tôi bước vào các cây phát triển khác nhau và chúng tôi tìm thấy các tòa nhà và công nghệ mới.

Tải game chiến lược Frozenheim miễn phí cho PC

Trước khi chúng tôi bắt đầu cai trị những vùng đất này mãi mãi, bạn nên chăm sóc phòng thủ của khu định cư của bạn trước, bao quanh nó với khách thường xuyên và xây dựng tháp canh. Theo thời gian, hành động của chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý của các cư dân khác của Lãnh thổ, những người không cần phải nhìn vào chúng với sự hỗ trợ. Sau đó, không có gì có thể hiển thị quân đội lớn nhất và đa dạng nhất và bước vào chiến tranh. Chiến đấu năng động đầy chiến thuật, vì vậy chìa khóa để thành công là sử dụng khéo léo lợi thế của từng loại đơn vị dưới sự chỉ huy của bạn.
Tất nhiên, người dân của chúng tôi sẽ không xây dựng và chiến đấu cho chúng tôi trừ khi chúng tôi chăm sóc các nhu cầu khác. Do đó, chúng ta phải cung cấp cho họ nơi trú ẩn, cũng như canh tác đất đai, tổ chức săn bắn và thậm chí đánh bắt cá để cung cấp cho họ thực phẩm. Mùa thi đấu thay đổi và mọi thứ trở nên phức tạp; Và mùa xuân và mùa hè là một mùa nở rộ, mùa thu và mùa đông chúng ta chủ yếu tập trung vào sự sống còn.

Frozenheim cho phép bạn chơi một hoặc nhiều người chơi. Đồ họa Frozenheim được trình bày với chất lượng cao. Các tòa nhà được lấp đầy với các chi tiết, cũng như thảm thực vật chi tiết phát triển quá mức. Trò chơi thực hiện một màn hình ảnh cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình được cá nhân hóa.

Gameplay Frozenheim

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Frozenheim.

Tải game chiến lược Frozenheim miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game chiến lược Frozenheim miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Frozenheim – FLT [1.6GB]

Link

Link

Đang cập nhật…

Link

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Frozenheim
Frozenheim
Developer: Paranoid Interactive
Price: $ 9.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận