Grounded (v1.3)

Grounded miễn phí là tựa game pha trộ giữa nhập vai, phiêu lưu sinh tồn và hành động. Trong đó bạn sẽ được thu nhỏ với kích thước của một con kiến và phải sống sót giữa những con nhện và các loài côn trùng khác. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Grounded Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game phiêu lưu sinh tồn Grounded miễn phí cho PC

Thông tin về Grounded

Thông tin chung:

 • Tên : Grounded
 • Phiên bản: v1.3
 • Thể loại  : game hành động, game phiêu lưu
 • Nhà phát triển: 
 • Nhà xuất bản  :
 • Ngày phát hành  : 29 tháng 07 năm 2020
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình Grounded

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Grounded Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 (SP1) 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 650 Ti
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 8 GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Giới thiệu

Grounded là sự pha trộn giữa nhập vai, phiêu lưu sinh tồn và hành động, một trò chơi trong đó bạn sẽ phải sống sót giữa những con nhện và các loài côn trùng khác, thu nhỏ kích thước của một con kiến ​​…

Tải game phiêu lưu sinh tồn Grounded miễn phí cho PC

Trò chơi diễn ra ở sân sau của ngôi nhà ngoại ô bình thường nhất. Chà, ở đây bạn sẽ đóng vai một thiếu niên nào đó đã bị giảm kích thước của một con kiến ​​và giờ bị buộc phải sống sót giữa côn trùng, kiến, bọ cánh cứng khác nhau, v.v. Nói cách khác, đây là một trò chơi sinh tồn côn trùng. Và nếu bạn đã nghĩ rằng nó sẽ nhàm chán, thì hãy tin tôi, bạn đã nhầm – thực tế, những gì Grounded cung cấp đã không xuất hiện ở trên bất kỳ trò chơi nào.

Tải game phiêu lưu sinh tồn Grounded miễn phí cho PC

Thu nhỏ lại với kích thước thu nhỏ và thấy mình ở nơi hoang vu rộng lớn, giữa côn trùng và nhện, bạn sẽ phải sống sót. Nhưng nó không dễ dàng để tồn tại ở đây. Bạn sẽ phải xây dựng một căn cứ, chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau, đối phó với các loại côn trùng và hiểu chúng có thể nguy hiểm, và chúng sẽ trở thành bạn của bạn, và hơn thế nữa. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chiến đấu, sẽ đòi hỏi cả sự chuẩn bị và nhiều thứ khác.

Gameplay Grounded

Chế tạo và tạo ra các mặt hàng là đứng đầu của tất cả mọi thứ ở đây. Bạn sẽ cần tất cả các mặt hàng. những thứ, thiết bị, vũ khí và nhiều thứ khác, tự chế tạo từ những vật phẩm ngẫu hứng. Hơn nữa, trong số các mặt hàng như vậy có thể là bất cứ điều gì bạn thích. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các vật thể tìm thấy ở sân sau do mọi người để lại hoặc bạn có thể sử dụng đầu côn trùng làm mũ bảo hiểm, vỏ của chúng làm lá chắn và hơn thế nữa. Và chính mẹ thiên nhiên cũng sẽ theo ý của bạn, và tin tôi đi, mẹ sẽ rất hữu ích. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một hạt bồ công anh được nhổ từ một bông hoa như một chiếc dù.

Và tất nhiên, trong Grounded, bạn sẽ có một số chế độ trò chơi, trong đó một trong số đó bạn có thể đơn giản sống sót, và trong khi đó, chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh, cùng một thanh thiếu niên giảm.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Grounded.

Tải game phiêu lưu sinh tồn miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game phiêu lưu sinh tồn Grounded miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Grounded v1.3 – RUNE [10GB]

Link

Link

Đang cập nhật…

Link

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Grounded
Grounded
Developer: Obsidian Entertainment
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa, hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

2 thoughts on “Grounded (v1.3)”

 1. Tham gia cùng Shyla, Giám đốc truyền thông xã hội của Obsidian, khi cô ấy tiết lộ tất cả nội dung mới và cập nhật đưa Grounded vào Home Stretch. Đây là bản cập nhật chính thức cuối cùng trước khi Grounded 1.0 phát hành vào ngày 27 tháng 9, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích những gì nhóm mang lại trong bản cập nhật này!

  Thông báo từ nhóm: Bản cập nhật này sẽ nhẹ hơn đáng kể so với những bản trước vì chúng tôi đã tập trung phần lớn vào công việc và đánh bóng phiên bản 1.0, đây sẽ là bản phát hành nội dung lớn nhất của chúng tôi cho đến nay. Home Stretch (0.14) là bản cập nhật lớn cuối cùng cho Game Preview trước bản phát hành 1.0 của chúng tôi vào tháng 9. Cảm ơn bạn.

  Reply
 2. Grounded 1.0 is HERE!
  Chào mừng bạn bè, cũ và mới, đến với Grounded 1.0!

  Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn to lớn và đặc biệt đến cộng đồng của chúng tôi, những người đã giúp đỡ chúng tôi trong hành trình hai năm từ Quyền truy cập sớm đến bản phát hành đầy đủ. Bây giờ chúng ta đã đạt được 1.0, câu hỏi hàng đầu của bạn có thể là “Điều gì sẽ bị xóa sổ?”. May mắn cho bạn câu trả lời là, không nhiều! Nhóm Grounded rất vui khi được thông báo với bạn rằng căn cứ, công thức nấu ăn và các mở khóa khác của bạn sẽ được tiếp tục. Bạn sẽ được đưa vào địa điểm bắt đầu Trò chơi Mới để đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào và tất cả điểm của Milk Molar sẽ được hoàn trả (sẽ có thêm thông tin về điều đó sau!). Các nhiệm vụ và nội dung câu chuyện cho bản phát hành trò chơi đầy đủ này sẽ được đặt lại nhưng các căn cứ yêu quý, công thức nấu ăn đã mở khóa và các vật phẩm trong kho sẽ ở đó khi bạn mở bản lưu của mình.
  Bây giờ bạn đã biết những gì bạn sẽ có thể tiếp tục, hãy cùng tìm hiểu những tính năng mới trong bản phát hành 1.0.

  CÂU CHUYỆN HOÀN THÀNH

  Chúng tôi vui mừng thông báo rằng câu chuyện hiện có sẵn để phát trong Grounded!
  Kể từ khi bắt đầu thời gian của bạn ở sân sau, đã có một số câu hỏi mà tất cả chúng tôi đều muốn có câu trả lời. Tại sao chúng ta lại quá nhỏ bé? Làm thế nào chúng ta có thể làm việc trong sân sau này? Ai đã làm điều này với chúng tôi? Chuẩn bị và sẵn sàng vì bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy đủ vào lần tiếp theo khi tải trò chơi. Khi câu chuyện mở ra, bạn sẽ phơi bày những bí ẩn xung quanh sân sau bằng cách đi qua các khu vực, cũ và mới. Hãy mạo hiểm và khám phá những bí mật sẽ giúp bạn thành công và trở về nhà!

  KHU VỰC MỚI, THÁCH THỨC MỚI

  Sân Thượng Đông

  Hãy đến khám phá vùng đất hoang dã rộng lớn với đầy những vật dụng nhân tạo cao ngất ngưởng được tìm thấy ở Eastern Upper Yard. Bạn sẽ có thể khám phá một hệ thống đường hầm hoàn toàn mới, gặp những con bọ nổi giận mới và khám phá những tài nguyên mới để bạn sử dụng.

  Super MIX.Rs

  Tìm cách trộn mọi thứ lên? Chúng tôi đã thêm ba Super MIX.R ở sân trên. Super MIX.R khó hơn MIX.Rs bạn đã gặp trong sân, nhưng nó sẽ cung cấp thêm Khoa học thô khi hoàn thành!

  Phòng thí nghiệm

  Cùng với Eastern Upper Yard, giờ đây bạn sẽ có thể tìm thấy những phòng thí nghiệm bí mật mới. Bạn có thể nhận thấy rằng một số phòng thí nghiệm và bí mật hiện có đã được– [BỊ XÓA] .

  CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

  Khe phụ kiện

  Khe lượn bây giờ là khe phụ kiện. “Gì? Tại sao tôi cần điều đó? ”

  Rất vui vì bạn đã hỏi! Chúng tôi đã thêm thứ mà chúng tôi gọi là đồ trang sức vào trò chơi. Những món đồ lặt vặt, chẳng hạn như Ấu trùng cách điện, là những vật phẩm bạn có thể trang bị để nhận phần thưởng đặc biệt như Bảo vệ Sizzle để giúp bạn có thời gian ở sân sau. Bạn có thể tìm thấy một số món đồ trang sức độc đáo này trong sân và nếu bạn may mắn, chúng sẽ xuất hiện dưới dạng chiến lợi phẩm.

  Các búi bồ công anh sẽ tự động nằm trong khe cắm phụ kiện nếu nó được trang bị trong khe trượt của bạn nhưng xin lưu ý rằng chúng cần được trang bị lại sau khi sử dụng các món đồ trang sức để giúp bạn không bị rơi xuống vực.

  Gửi tiền nóng Plus

  Đến nóng là tiền gửi nóng! Giờ đây, bạn có thể Nạp tiền nóng vào tất cả các thùng chứa gần đó, điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hành động Lưu trữ nóng lân cận mới.

  Quản lý hàng tồn kho

  Các vật phẩm bây giờ sẽ ghi nhớ chúng đã ở vị trí nào cuối cùng và sẽ cố gắng quay trở lại vị trí đó khi được thêm trở lại ba lô của bạn thông qua việc yêu cầu lại hoặc nhặt ba lô tử thần. Giữ khoảng không quảng cáo của bạn được tổ chức và sắp xếp theo cách bạn dự định!

  Các điều chỉnh khác

  Các khóa học Milk Molar đã được hoàn lại do những bổ sung mới mà phiên bản này mang lại. Với điều đó đã nói, bạn có thể phân bổ lại chúng và bắt kịp! Khi bạn áp dụng lại chúng, bạn có thể nhận thấy rằng các nâng cấp Đói khát và Xả khát hiện là một nâng cấp mua duy nhất. Ngoài ra, kích thước ngăn xếp Mega Milk Molar đã được tăng từ 3 lên 5.

  Ngoài ra, còn có một nâng cấp cá nhân mới cho hệ thống Milk Molar được gọi là Healing, sẽ tăng lượng máu mà bạn nhận được từ các vật phẩm chữa bệnh.

  Ngoài ra, có sáu đột biến mới để bạn khám phá và chúng tôi rất vui khi bạn thử chúng!

  HỆ THỐNG NÂNG CẤP QUÂN ĐỘI / VŨ KHÍ

  Quartzite và đá cẩm thạch

  Các điều chỉnh đã được thực hiện đối với hệ thống nâng cấp vũ khí và áo giáp dựa trên phản hồi tuyệt vời do cộng đồng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã đổi tên các loại Đá dẻo dai và Đá phong cách thành Đá thạch anh và Đá cẩm thạch, và Cốm dai và Cốm phong cách thành Mảnh thạch anh và Mảnh đá cẩm thạch.
  Ngoài ra, có một bước chế tạo bổ sung được thêm vào quy trình nâng cấp vũ khí và áo giáp, nơi bạn bây giờ phải xử lý Quartzite và Marble thành các tài nguyên nâng cấp có thể sử dụng được gọi là đá mài và mạ áo giáp.

  Bạn vẫn sẽ mở khóa các phương pháp chế tạo thay thế cho từng cấp độ nâng cấp tài nguyên khi bạn tiến bộ qua trò chơi, nhưng bây giờ bạn sẽ có thể chế tạo đá mài và mạ áo giáp thay vì Quartzite hoặc Marble. Chúng tôi hy vọng bạn thích những thay đổi bằng đá cẩm thạch này!

  Chế tạo nâng cấp cấp 3

  Các công thức chế tạo cấp 3 để tạo ra các vật liệu nâng cấp tối cao hiện đã được thêm vào trò chơi. Thay vì Rad Tough Nugget và Style Nuggets, người chơi có thể chế tạo Mạ tối cao và Đá mài tối cao để nhận vũ khí và áo giáp của họ lên +9. Tiếp tục và tạo ra nội dung trái tim của bạn!

  Chế tạo với hương vị

  Chúng tôi đang mang đến một hương vị kẹo mới: chua! Bạn có thể mở khóa hương vị độc đáo này bằng cách xác định vị trí và thu hoạch kẹo yêu thích của mọi người, Wormholes.

  Với điều đó đã nói, hãy xem một loại vũ khí hoàn toàn mới: cây gậy! Bạn có thể chế tạo các cây gậy từ các mảnh kẹo khác nhau mà bạn tìm thấy trong sân, mỗi mảnh có phong cách tấn công độc đáo của riêng mình. Bạn có thể chế tạo tổng cộng ba loại khác nhau, nhưng bạn sẽ tùy thuộc vào việc tìm ra chúng là gì. Đã đến lúc chiến đấu với kẻ thù bằng một số hương vị.

  …và nhiều hơn nữa!

  Chúng tôi có các công thức chế tạo mới để bạn mở khóa! Bạn cảm thấy mệt mỏi vì thức ăn sẽ bị hỏng sau một ngày ở trong sân? Xin giới thiệu với Fresh Storage, một hộp chứa có dung tích nhỏ hơn giúp thực phẩm không bị hư! Tìm cách tăng cường và củng cố cơ sở của bạn? Bộ Xây dựng Cấp 3 là hình thức phòng thủ cao nhất cho căn cứ của bạn và bạn sẽ cần một vật liệu xây dựng mới – tro! Ngoài ra còn có hơn 50 tùy chọn Khung biển báo để bạn thử và chúng tôi đã thêm Con đường Đá cuội nếu cơ sở của bạn cần một lối đi. Còn rất nhiều thứ khác dành cho bạn trong cửa hàng và chúng tôi háo hức muốn xem bạn có thể đưa ra những gì cho cơ sở của mình!

  Sinh vật mới (và trùm câu chuyện)!

  Có một số hàng xóm mới tham gia cùng chúng tôi ở sân sau. Chúng tôi biết bạn yêu muỗi vì vậy hãy chào muỗi hổ! Góa phụ đen đáng yêu và những góa phụ đen của nó cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này. Các thành viên mới khác của câu lạc bộ sinh vật bao gồm bướm đêm, bọ chét nước có gai, ve, kiến ​​lửa và kiến ​​lửa lính. Ồ, và đừng quên ghé thăm Orchid Mantis màu hồng xinh đẹp bên nhà kho!

  Chúng tôi cũng đã bao gồm một số ông chủ câu chuyện khác, nhưng họ là ai hoặc điều gì là tùy thuộc vào bạn để khám phá. Họ sẽ chờ đợi bạn vì vậy hãy chuẩn bị, khám phá và vui chơi!

  Đã 2 năm tuyệt vời của Grounded và chúng tôi rất vui mừng được mời người chơi xem phiên bản 1.0, bản phát hành nội dung lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có tình yêu và sự ủng hộ của các thành viên cộng đồng với những phản hồi và đề xuất tuyệt vời của họ – các bạn chính là điều đã khiến Grounded trở nên đặc biệt ngay từ đầu. Chúng tôi rất háo hức khi có người chơi “đánh bại trò chơi!” và còn nhiều thứ khác dành cho bạn trong cửa hàng. Để biết thêm thông tin về những gì bản cập nhật phát hành 1.0 này mang lại, hãy xem Ghi chú bản vá bên dưới!

  Ghi chú bản vá thử nghiệm công khai cho bản cập nhật 1.0.0 – Go Big!

  Chào mừng bạn đến với phiên bản 1.0 chính thức của Grounded: trò chơi hoàn chỉnh và bản phát hành nội dung mới lớn nhất!

  Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cầu thủ đã tham gia sân sau trong suốt hai năm qua. Số lượng lớn sự ủng hộ và phản hồi của bạn là hoàn toàn cơ bản cho sự phát triển và thành công của Grounded. Chúng tôi sẽ không ở vị trí như ngày hôm nay nếu không có tất cả những gì các bạn đã làm.

  Như một món quà cảm ơn đặc biệt, dành cho những người bạn đã tham gia sân trong thời gian Xem trước trò chơi / Quyền truy cập sớm, chúng tôi đã bao gồm Bộ ký hiệu đặc biệt để mở khóa trong bất kỳ trò chơi nào bạn chơi nếu phát hiện thấy bạn có lưu Quyền truy cập sớm trong tài khoản của mình . Bộ này bao gồm 4 dấu hiệu cho phép bạn thể hiện quyền truy cập sớm của mình và một số gật đầu với một số sự kiện nhất định mà bạn có thể đã chứng kiến ​​trong hai năm qua.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến sân, chào mừng bạn đến với cộng đồng tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi tất cả các bạn trải nghiệm toàn bộ câu chuyện và bí ẩn của sân.

  Đối với tất cả người chơi, mới và trở lại: hãy nhớ, Giữ an toàn và Giữ vững nền tảng (Và ngoài ra, hãy vui vẻ!)

  – Đội có mặt đất

  Đây là những gì mới:

  Câu chuyện đầy đủ!

  Bây giờ bạn có thể “đánh bại trò chơi!” Câu chuyện hoàn chỉnh và bí ẩn của sân sau hiện đã có sẵn để chơi và trải nghiệm.

  Tất cả các dòng được lồng tiếng đầy đủ

  Điều này bao gồm lồng tiếng đầy đủ cho đoạn hội thoại trước đó bị thiếu thuyết minh cũng như tất cả đoạn hội thoại mới được thêm vào trong phiên bản 1.0.

  Tiến trình của Câu chuyện và Nhiệm vụ sẽ được đặt lại cho các lần lưu được thực hiện trong Quyền truy cập sớm.

  Rất nhiều đoạn hội thoại và nhiệm vụ ban đầu đã được sửa lại và do đó câu chuyện và dòng nhiệm vụ giờ đã khác. Nội dung câu chuyện và phòng thí nghiệm sẽ cần được duyệt lại để tiếp tục luồng câu chuyện mới. Bạn sẽ được đưa trở lại khe núi bắt đầu.
  Đừng lo lắng: Tất cả hành trang, cơ sở người chơi, công thức nấu ăn đã mở khóa, răng sữa, mua khoa học và các mở khóa khác sẽ được lưu giữ và không bị mất.

  Các khu vực mới

  Toàn bộ sân thượng phía đông
  Một vùng đất rộng lớn hoang vu đầy những vật dụng gia đình cao chót vót và những con bọ hung dữ mới. Hoàn thành với hệ thống đường hầm có thể khám phá và các nhà máy và tài nguyên mới để khám phá.

  Phòng thí nghiệm bí mật mới!
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  Những thay đổi và bí mật của Phòng thí nghiệm hiện tại
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  The UnderShed
  Một khu vực rộng lớn, tối tăm và chìm trong Nhà kho, nơi bí ẩn của sân sau tiếp tục …

  Các tính năng mới

  Cinematic Cutscenes
  Bắt đầu một trò chơi mới (hoặc tải một bản lưu trước phiên bản 1.0) sẽ bắt đầu trò chơi trên một đoạn phim giới thiệu được kết xuất đầy đủ.
  Bạn cũng sẽ gặp phải các đoạn cắt cảnh được kết xuất khác trong trò chơi để tiết lộ nhiều hơn về câu chuyện và bí ẩn.

  Đồ lặt vặt
  Khe Glider bây giờ là khe “Phụ kiện”.
  Hiện có rất nhiều Phụ kiện để trang bị cho khe Phụ kiện.
  Một số món đồ trang sức là những món đồ may mắn mà bạn có thể tìm thấy chúng nhiều lần, những món đồ trang sức khác là những món đồ độc nhất vô nhị trong sân.
  Hầu hết các Trang phục sẽ áp dụng một hiệu ứng trạng thái bổ sung cho nhân vật của bạn phù hợp với Trang sức.
  Dandelion Tufts vẫn sẽ trang bị qua khe Phụ kiện này.

  Thành tựu mới
  9 thành tựu mới được thêm vào trong phiên bản 1.0 để bạn mở khóa! Những cái ẩn bao gồm những kẻ phá hoại câu chuyện.

  Trận đánh / Trùm mới
  Bọ ngựa phong lan
  Tìm Orchid Mantis về nhà trong chậu trồng hoa trước Nhà kho.
  Cô ấy phải bị dụ dỗ bằng một món ăn có thể chế tạo được: Orchid Mantis Kebab.
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  Các sinh vật mới khác
  Những sinh vật mới để bạn chạm trán ở phần trên của sân!
  Bướm đêm
  Bọ chét nước có gai
  Tiger Mosquito
  Đánh dấu
  Kiến lửa công nhân
  Kiến lửa người lính
  Góa phụ đen
  Nhện góa phụ đen
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  Hương vị kẹo mới: Vị chua
  Một loại kẹo có vị chua mới tồn tại trong sân: Wormhole!
  Các mảnh chua có thể được thu hoạch từ kẹo Wormhole và các công cụ có thể được nâng cấp theo con đường hương vị mới này.

  Nội dung chế tạo mới

  Loại vũ khí mới: Staves
  Các loại vũ khí cấp cao mới bắt chước phép thuật của chúng giống như các vũ khí tương tự.
  Bạn có thể tạo ra một Quyền trượng từ mỗi mảnh kẹo khác nhau mà bạn tìm thấy trong sân, mỗi mảnh có phong cách tấn công độc đáo của riêng chúng. Tổng cộng là 3!
  Đã mở khóa trong chip BURG.L muộn của trò chơi.

  Bánh răng khác

  5 Bộ áo giáp mới
  2 mũ bảo hiểm bổ sung
  9 vũ khí bổ sung (không bao gồm gậy)
  2 lá chắn mới
  2 biến thể mũ thú cưng mới
  3 loại mũi tên mới
  2 vũ khí độc đáo mới để tìm thấy trong sân
  Tải các phụ kiện cần tìm
  Pháo sáng
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  Các tòa nhà

  Bảo quản tươi
  Hộp đựng có dung tích nhỏ hơn giúp thức ăn không bị thiu.

  Bộ xây dựng cấp 3 – Tro
  Vật liệu xây dựng căn cứ phòng thủ cao nhất mà bạn có thể tìm thấy.

  Đường đi bằng đá cuội
  Đối với khi cơ sở của bạn cần một lối đi.

  Hơn 50 bản vẽ Khung biển báo mới
  Phần lớn trong số này đã được thêm vào các mở khóa Bộ ký hiệu hiện có để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn Khung ký hiệu hơn. Thêm nhiều bộ dấu hiệu được thêm vào để mở khóa những thứ này.

  Bẫy mới
  [BỊ XÓA – OMINENT]

  Bổ sung khác

  6 đột biến mới
  1 đột biến “lớp” mới.
  Một phần thưởng đột biến đã được thêm vào khi đánh bại Trợ lý Giám đốc thành công.
  Một phần thưởng đột biến đã được thêm vào để thu thập thẻ vàng.
  Thêm 3 đột biến liên quan đến nội dung mới.

  Thử thách mở khóa công thức Coaltana
  Phương pháp mở khóa công thức của Coaltana đã thay đổi và không còn là một cách đón nhận đơn giản mà bạn có thể hy sinh cơ thể của mình để dễ dàng mở khóa. Một thử thách phải được hoàn thành để đạt được nó.
  Do thay đổi này, công thức của Coaltana đã bị xóa khỏi danh sách công thức đã biết của bạn khi tải trò chơi đã lưu trước 1.0. Bạn phải hoàn thành phương pháp mở khóa công thức Coaltana mới có thể lấy lại được.

  Quản lý mặt hàng tốt hơn
  Giờ đây, các vật phẩm ghi nhớ chúng ở vị trí nào cuối cùng và sẽ cố gắng quay trở lại vị trí đó khi được thêm vào ba lô của bạn thông qua việc tìm hoặc nhặt ba lô tử thần.
  Giờ đây, bạn có thể Gửi tiền nóng vào tất cả các thùng chứa gần đó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hành động “Kho tiền nóng lân cận” mới trong phương pháp bán kính Thực thi hoặc bằng cách nhấn “N” bằng cách sử dụng điều khiển bàn phím.
  Super MIX.Rs
  3 Super MIX.R được thêm vào ở phần sân phía trên, khó hơn nhưng mang lại thêm Khoa học thô.

  Thêm SCA.Bs
  Nhiều kế hoạch SCA.B khác đã được đặt trong sân để tìm kiếm.

  Thay đổi / Điều chỉnh
  Khả năng phản ứng theo phương diện
  Các cuộc tấn công hoàn vốn của phe phái lưu ý phe sinh vật nào đang tấn công.
  Thời gian hồi của các ngày giữa các lần tấn công hoàn trả đã được giảm xuống vì nó được điều chỉnh cao trong bản cập nhật Home Stretch.
  Số lượng sinh vật tối thiểu tham gia vào các cuộc tấn công đã được tăng lên một chút, vì nó đã được điều chỉnh quá thấp đối với bản cập nhật Home Stretch.

  Hệ thống

  Nâng cấp vũ khí / áo giáp

  Stone of Toughness đã được đổi tên thành Quartzite. Rock of Style đã được đổi tên thành Marble.
  Tough Nugget đã được đổi tên thành Quartzite Shard. Style Nugget đã được đổi tên thành Marble Shard.
  Quy ước đặt tên cấp đã được thay đổi từ N / A, Cool, Rad thành Brittle, Sturdy, Supreme.
  -IE Quartzite giòn, Quartzite cứng, Quartzite tối cao. Đá cẩm thạch giòn, đá cẩm thạch cứng cáp, đá cẩm thạch tối cao.
  Một bước chế tạo bổ sung đã được thêm vào quá trình nâng cấp vũ khí và áo giáp; bây giờ bạn phải xử lý Quartzite và Marble thành các tài nguyên nâng cấp có thể sử dụng được.
  – Quartzit → Đá mài. Xử lý theo tỷ lệ 1: 1.
  – Đá cẩm thạch → Mạ giáp. Xử lý theo tỷ lệ 1: 1.
  – Bạn vẫn sẽ mở khóa các phương pháp chế tạo thay thế cho mỗi cấp tài nguyên nâng cấp khi bạn tiến bộ qua trò chơi, nhưng bây giờ bạn sẽ chế tạo đá mài / mạ thay vì Quartzite hoặc Marble.
  Công thức chế tạo cấp 3 để tạo vật liệu nâng cấp Tối cao đã được thêm vào cuối trò chơi.

  Răng sữa
  Tất cả các nâng cấp kích thước ngăn xếp Mega Milk Molar đã được tăng từ +3 lên +5.
  Các nâng cấp Hunger Drain và Thirst Drain đã được kết hợp thành một nâng cấp mua duy nhất.
  Một nâng cấp cá nhân mới để mua đã được thêm vào: “Chữa bệnh”. Điều này càng được tăng lên, bạn càng nhận được nhiều máu hơn từ các vật phẩm chữa bệnh.
  Tất cả số điểm Milk Molar cá nhân đã được hoàn lại khi tải bản lưu từ Game Preview / Early Access để bạn có thể áp dụng điểm của mình cho các danh mục mới khi bạn thấy phù hợp.
  Hiện đã có đủ Mút Sữa và Mút Sữa Mega được đặt trong sân để phát huy hết tác dụng của nhân vật của bạn.

  Bộ phát sóng
  Các sinh vật bổ sung hiện có thể bị chọc giận bởi Waft Emitter:
  Kiến lửa
  Bọ xít đen
  Bọ cánh cứng
  Ấu trùng than
  Tiger Mosquitos
  Nhện sói

  Đột biến
  Natural Explorer hiện yêu cầu nhiều POI hơn để mở khóa từng cấp
  Javelineer giờ cũng tăng sát thương gây ra khi ném giáo

  Sự chuyển động
  Hình ảnh động nhảy mới cho người chơi.

  Công nghệ
  Số lượt phát hiện được giới hạn ở mức tối đa 10 lần lưu thủ công. Các bản lưu và lưu tự động trong Game Preview không được tính vào giới hạn này.
  Người dùng Xbox hiện có thể hoán đổi hồ sơ tại Menu chính.

  Máy ảnh
  Camera hội thoại của BURG.L đã được điều chỉnh để tạo khung hình tốt hơn với nhiều tình huống va chạm giữa người chơi / tường khác nhau.
  Cải thiện các đoạn cắt cảnh trong trò chơi hiện có.

  Âm thanh
  Bản nhạc mới thỉnh thoảng phát khi ở Đồng cỏ.
  Giờ đây, việc thả hoặc ném các vật phẩm trên các bề mặt khác nhau sẽ có chế độ phát âm thanh chính xác dựa trên loại bề mặt.
  Thanh thiếu niên sẽ nhận xét về những thứ trong sân nhiều hơn.

  Khả năng tiếp cận
  Các tùy chọn mới để điều chỉnh kích thước và kẻ ô độ mờ đã được thêm vào.

  Chiến đấu
  Đánh bại trợ lý giám đốc bây giờ giải thưởng một đột biến độc đáo.
  Tính năng tự động lưu hiện kích hoạt ngay trước khi kích hoạt bất kỳ MIX.R nào, bất kỳ trận đánh trùm nào cũng được kích hoạt theo cách thủ công hoặc bất kỳ cuộc tấn công cơ sở Payback nào bắt đầu.
  Tỷ lệ chỉ số sinh vật khi nhiều người chơi đang chiến đấu với một sinh vật sẽ không còn giảm nữa nếu một trong những người chơi bỏ đi trong khi sinh vật đó vẫn đang ở giữa trận chiến.
  Bây giờ, bạn sẽ thấy biểu tượng cảnh báo “Nguy hiểm Khí” trên HUD của mình khi đang ở giữa một cuộc tấn công bằng khí Bọ xít hoặc trong bán kính của bất kỳ cuộc tấn công bằng mũi tên khí nào.
  Bạn không còn có thể tự làm mình bị thương khi ném một món đồ.
  Ném vũ khí gây sát thương trên đòn đánh nhiều hơn trước.
  Giáo giờ đây có khả năng tăng sát thương ném theo một số cách
  – Giáo cấp cao hơn có sát thương ném cao hơn mặc định
  – Nâng cấp vũ khí ảnh hưởng đến sát thương ném
  – Javelineer giờ đây cũng tăng sát thương ném của giáo

  Vật nuôi

  Những vật nuôi được lưu trữ tại Nhà dành cho vật nuôi sẽ không còn hiển thị biểu tượng Vật nuôi khi bạn không ở xa chúng nữa.

  Giao diện
  Bản đồ có một phong cách nghệ thuật mới.
  Bản đồ có phản hồi tốt hơn khi điểm đánh dấu bản đồ được bật / tắt.
  Cải thiện khả năng xoay bản đồ trên Gamepad.
  Bất kỳ lưu nào được thực hiện trong quá trình truy cập sớm sẽ hiển thị cảnh báo lưu ý rằng lưu là từ Truy cập sớm và có khả năng không hoạt động bình thường (giống như cảnh báo “Lưu cổ” cũ).
  Đã xóa các phần tử Xem trước trò chơi / Truy cập sớm.
  Danh sách cầu thủ bây giờ yêu cầu xác nhận trước khi đá một cầu thủ.
  Màn hình tải có một đồ họa tải động mới.
  Kéo và thả các vật phẩm trong màn hình kho / thùng chứa bằng chuột sẽ ít phức tạp hơn về mặt hình ảnh.
  Việc trả lời bây giờ sẽ khiến trò chơi chuyển sang màu đen nhanh chóng.
  Nhiệm vụ Sinh tồn có một phím điều khiển gắn liền với nó sẽ hiển thị một nút phía sau nó.
  Cải thiện điều hướng gamepad của trang Dữ liệu bằng gamepad.
  Các chuỗi do người dùng tạo hiện đã được lọc để tìm lời tục tĩu khi chơi trong chế độ nhiều người chơi.
  Ngôn ngữ trong trình đơn ngôn ngữ thả xuống hiện được hiển thị bằng ngôn ngữ hiện tại cũng như ngôn ngữ riêng của họ.
  Các trình khảo sát tài nguyên phòng thí nghiệm hiện được mở khóa khi được tìm thấy, thay vì khi POI của phòng thí nghiệm được mở khóa.

  Thế giới / Tài nguyên
  Các mặt hàng thực phẩm được tìm thấy trong phòng thí nghiệm hoặc rương không còn hư hỏng trước khi bạn tìm thấy chúng.
  Husky weed mất ít nhát hơn với vũ khí mạnh hơn.
  Daffodils có nghệ thuật mới.
  Bụi hoa hồng có nghệ thuật mới.
  Bạn không còn có thể lưu cặn bã để có được chiến lợi phẩm tốt hơn.

  Sinh vật
  Các sinh vật chết đuối không còn rơi ra chiến lợi phẩm. Điều này bao gồm thẻ vàng. (Không có pho mát!)
  Các sinh vật bay sẽ bắt đầu bay nếu chúng rơi ra thứ gì đó.
  Scarabs sẽ đào hang sớm hơn sau khi chạy trốn khỏi người chơi.
  Sinh vật sẽ không lấy các vật phẩm từ ba lô bị rơi nữa.
  Không còn Ấu trùng đào hang gần cây Sồi nữa.

  Cải tiến trải nghiệm trò chơi mới (vài ngày trò chơi đầu tiên)
  Ấu trùng không còn ngẫu nhiên đi lang thang trên các đồng cỏ bắt đầu trong ngày và ở gần lãnh thổ nhà của chúng hơn.
  Nhện Sói ngủ qua đêm 1 và 2 trong một trò chơi mới.
  Cửa sổ bật lên hướng dẫn giải thích cách hoán đổi máy ảnh góc nhìn thứ nhất / thứ ba sẽ kích hoạt trong khi chơi trò chơi.
  Nhiệm vụ Sinh tồn “Build a Lean-To” sẽ chỉ bạn đến Cỏ ba lá và Sprig gần nhất để giúp bạn tìm những tài nguyên đó vì màn đêm sắp đến gần.
  Hộp đựng đồ dành cho trẻ em hiện có đèn chiếu sáng để bạn không sinh ra trong bóng tối thuần túy nếu bạn sinh ra ở đó.
  Nhiệm vụ hướng dẫn mới để chế tạo ngọn đuốc vào đêm đầu tiên hoặc vào trong hang tối sẽ chỉ cho bạn nơi Sap gần nhất vì đó là tài nguyên khó tìm nhất.
  Hướng dẫn chặn hiện kích hoạt ngay sau khi trang bị vũ khí đầu tiên mà bạn có thể chặn. Hướng dẫn hiện cũng đề cập đến Chặn hoàn hảo.

  Sửa lỗi

  Các bản sửa lỗi chính
  Các chủ đề SCA.B được lưu và khôi phục đúng cách cho các máy khách.
  Antlions sẽ không còn đưa người chơi (hoặc những con bọ khác) lên mặt trăng với đòn tấn công trong hang của chúng.
  Người chơi tham gia trò chơi sau khi một con trùm không lặp lại bị đánh bại sẽ mở khóa các đột biến liên quan đến việc đánh bại con trùm đó.
  Những giọt sương trên cỏ giờ sẽ chính xác sau khi tải một trò chơi đã lưu.
  Trò chơi hoạt động trên Win 7 và Win 8.0 trở lại.
  Giờ đây, tiếng Trung giản thể và phồn thể sẽ sử dụng các phông chữ tiếng Trung thích hợp.
  Đã khắc phục sự cố ngẫu nhiên trên Xbox One và Xbox Series S khi tải vào sân.
  Việc tải một bản lưu được thực hiện trong khi không có khả năng sẽ không còn gây ra khóa mềm.

  Thế giới được chia sẻ
  Đôi khi, bạn sẽ không còn tải vào Thế giới được chia sẻ như thể trò chơi đó là Trò chơi mới do lỗi lưu tải xuống.
  Thay vào đó, người chơi sẽ nhận được thông báo “Không thể tổ chức trò chơi” và ở lại Menu chính.
  Bạn sẽ không còn thấy rằng bạn đang lưu trữ thế giới của riêng mình và không thể tải nó nếu bạn tình cờ gặp sự cố khi chơi và sau đó cố gắng lưu trữ lại thế giới.
  Ngăn chặn sự cố có thể xảy ra khi tương tác với hệ thống Thế giới chia sẻ.

  Các bản sửa lỗi khác
  Bạn không còn có thể chế tạo tức thì tất cả các vật phẩm trong hàng đợi của tòa nhà đang xử lý bằng cách hủy vật phẩm hiện đang được sản xuất.
  Cuộn bản đồ bằng gamepad mượt mà và đáng tin cậy hơn.
  Sử dụng Quickshot đồng bộ đúng cách phần mũi tên của hoạt ảnh tải lại nỏ.
  Nhộng, kẹo cao su, vảy cá koi và xương trũng không còn được tính vào đột biến Rock Cracker.
  Zipline Wall Anchors không còn có thể chồng lên nhau.
  Tham quan khu vực cỏ bốn lá không còn giữ lớp phủ màu xanh lá cây trên màn hình của bạn nữa.
  Đã sửa Kiến đang tấn công một con mọt giết người và để lại mũi ở khắp mọi nơi.
  Khách hàng lại nhìn thấy những giọt sương sau khi tham gia một trò chơi đã lưu.
  Kiến không còn cướp vật nuôi đã chết, gây mất vật phẩm tiềm năng.
  Nhện và các loại bọ lớn khác không còn pha qua các khe hở của lon nước ngọt trong các cuộc tấn công.
  Các lưu được thực hiện trong phòng thí nghiệm Hedge không còn cho biết vị trí là “Không xác định”.
  Tất cả các bộ phận của sàn nhà kho hiện có thể được xây dựng trên.
  Con trỏ sẽ không nhảy đến cuối hộp nhập tên Lưu trữ / Vật nuôi sau khi nhập.
  Thay cửa bằng tường và ngược lại không còn có thể khiến tường ngừng nâng đỡ.
  Giao diện nửa màn hình sẽ hiển thị chính xác đối tượng mục tiêu khi chơi bằng tiếng Ả Rập.
  Bạn sẽ không còn có được tiếng xấu đối với kiến ​​khi khám phá hệ thống hang động trống rỗng không liên quan gì đến kiến.
  Đã khắc phục sự cố trong đó bạn không thể điều hướng menu Chia sẻ với Bạn bè nếu tất cả bạn bè của bạn đã có trong danh sách Thế giới được chia sẻ Được chia sẻ với.
  Danh sách Công thức nấu ăn sắp xếp các công thức nấu ăn theo cấp một cách chính xác.
  Menu Chế tạo không còn hiển thị phần tử “Thành phần còn thiếu” nếu bạn có tất cả các thành phần cho công thức đã chọn.
  Tương tác rộng không còn có thể được sử dụng để tương tác qua các bức tường phòng thí nghiệm.
  Khi bắt đầu vị trí xây dựng, người chơi sẽ ngừng cúi mình.
  Khi người chơi giữ Ctrl khi bắt đầu vị trí của tòa nhà, tòa nhà đã đặt giờ sẽ bắt đầu chính xác.
  Ba lô của người chơi bị đánh rơi sẽ không còn tung lên vô tận trên web trả lại.
  Đã khắc phục sự cố hy hữu có thể xảy ra khi một sinh vật phá hủy Garden Patch mà không có người chơi nào ở gần.
  Làm mờ giao diện người dùng hoạt động đúng với HDR.
  “Tới mục nhập” sẽ hiển thị điều khiển gamepad chính xác khi di chuột vào “Công thức được sử dụng trong” trên màn hình chế tạo.
  Read To Me sẽ không tường thuật các tin nhắn trò chuyện chuyển lời thành văn bản nữa.
  Read To Me sẽ không còn đọc quá nhiều tin nhắn trò chuyện nhanh nữa.
  Read To Me giờ đây sẽ đọc các tương tác có thể thu hoạch và tương tác một cách đáng tin cậy hơn.

  Reply

Để lại một bình luận