[Fshare | GDrive] Insurgency: Sandstorm [Action | 2018]

Insurgency: Sandstorm là trò chơi thuộc thể loại , góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi New World Interactive. Dưới đây là thông tin chi tiết cũng như link tải game Insurgency Sandstorm crack miễn phí cho máy tính.

Insurgency: Sandstorm

Thông tin game Insurgency: Sandstorm

Thông tin tổng quát

  • Tên trò chơi: Insurgency Sandstorm crack
  • Thể loại: game hành động,
  • Nhà phát triển: New World Interactive
  • Nhà phát hành: Focus Home Interactive
  • Ngày phát hành: 13 tháng 12 năm 2018
  • Nền tảng hỗ trợ: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, Linux, macOS, Mac OS

Giới thiệu

là trò chơi thuộc thể loại game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi New World Interactive và phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game Insurgency được phát hành vào năm 2014.

Insurgency: Sandstorm crack hiện có 3 chế độ chơi trực tuyến và một chế độ co-op hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Insurgency Sandstorm crack Fshare 2

Chế độ chơi trực tuyến

Push: Đội tấn công phải nắm bắt ba hoặc bốn mục tiêu lãnh thổ theo thứ tự tuần tự. Đối với mọi mục tiêu bị bắt, nhiều quân tiếp viện được tạo sẵn và có nhiều thời gian hơn để nắm bắt mục tiêu tiếp theo. Các hậu vệ phải bảo vệ các mục tiêu từ những kẻ tấn công. Nếu kẻ tấn công có thể nắm bắt tất cả ba hoặc bốn mục tiêu, họ phải tìm và phá hủy bộ nhớ cache. Tại thời điểm này, các hậu vệ chỉ có một cuộc sống để chống đỡ những kẻ tấn công. Trò chơi kết thúc khi một trong hai đội chạy ra khỏi quân tiếp viện và người chơi hoặc thời gian.

Firefight: Cả hai đội phải chiến đấu với nhau để nắm bắt tất cả ba mục tiêu lãnh thổ. Mỗi người chơi chỉ có một cuộc sống và chỉ có thể hồi sinh sau khi nhóm của họ đã chiếm được một mục tiêu. Một đội chiến thắng khi cả nhóm khác bị loại, hoặc cả ba mục tiêu đều bị bắt.

Skirmish : Giống như Firefight, có ba mục tiêu lãnh thổ mà cả hai đội phải nắm bắt. Mỗi đội cũng như một bộ nhớ cache để bảo vệ. Nếu cache của cả hai đội bị phá hủy, game sẽ được chơi như Firefight. Để giành chiến thắng, bộ nhớ cache phải được tiêu huỷ và cả ba mục tiêu đều bị bắt.

Insurgency Sandstorm crack Fshare 2

Chế độ Co-op

Checkpoint: Người chơi được nhóm thành một nhóm và phải hoàn thành các mục tiêu dựa trên nhiệm vụ chống lại AI. Mỗi mục tiêu hoàn thành sẽ cung cấp cho người chơi rơi một cuộc sống khác.

….

Nếu bạn yêu thích thể loại game hành động bắn súng thì một số tựa game cũng hấp dẫn không kém để bạn có thể chơi như Call of Duty: Black Ops IIIIJust Cause 4,… Tất cả những trò chơi này DownSieuToc.Com đều chia sẻ miễn phí đến các bạn .

Cấu hình Insurgency: Sandstorm

Cấu hình tối thiểu

Đang cập nhật………

Cấu hình đề nghị

Đang cập nhật………

GamePlay

Tải game Insurgency Sandstorm crack Fshare miễn phí

Bạn đọc có thể tải miễn phí tựa game hành động, game bắn súng góc nhìn thứ nhất Insurgency: Sandstorm miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Link Fshare (đang upload)

Link Google drive (đang upload)

Link Torrent (đang update)

DownSieuToc.Com khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà phát triển.

Insurgency: Sandstorm
Insurgency: Sandstorm
Developer: New World Interactive
Price: $ 29.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip
  • Cài đặt game
  • Chép crack
  • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận