IObit Smart Defrag 6.1.0.118

IObit Smart Defrag 6 là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất trên máy tính Windows. Phần mềm sẽ giúp bạn sắp xêp, tối ưu, chống phân mảnh ổ cứng HDD hiệu quả giúp tăng tốc máy tính.

IObit Smart Defrag

Các tính năng chính của IObit Smart Defrag 6

Chống phân mảnh ổ cứng là việc làm hết sức đơn gian với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả tức thì, máy tính của bạn sẽ hoạt động hiệu quả, mượt và chạy nhanh hơn. Đặc biệt là đối với những máy tính sử dụng ổ cứng HDD.

Có khá nhiều phần mềm chống phân mảnh ổ cứng chuyên nghiệp ví dụ như AusLogics Disk Defrag Pro mà ở bài viết trước DownSieuToc.Com đã giới thiệu cho các bạn. Và lần này sẽ là một cái tên khác IObit Smart Defrag 6 key. Đây đều là một trong những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất 2018.

IObit Smart Defrag key là cái tên đến từ IObit. Một nhà phát triển phần mềm với nhiều phần mềm được ưa chuộng như Driver Booster Pro hay là Advanced SystemCare Ultimate. IObit Smart Defrag cho phép bạn chong phan manh o cung với 3 chế độ: thủ công, lên lịch và tự động.

Thủ công là chế độ mà bạn sẽ mở phần mềm lên và nhấn vào nút chống phân mảnh ổ cứng lúc nào mà bạn cần. Lên lịch là chế độ mà bạn sẽ lên lịch vào thời gian cụ thể phần mềm sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Tự động là chế độ phần mềm sẽ tiến hành chống phân mảnh ổ cứng HDD lúc mà máy tính không hoạt động. Điều này sẽ không làm hao tốn tài nguyên của hệ thống máy tính.

IObit Smart Defrag

Tính năng chính:

Chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc máy tính

Phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng máy tính hoạt động chậm chạp. Với công cụ chống phân mảnh đa luồng được cải tiến và tốc độ được cải thiện, IObit Smart Defrag 6 sẽ giúp bạn chống phân mảnh và nâng cao hiệu suất ổ cứng. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tốc độ khởi chạy trò chơi nhanh hơn, sao chép các file trong một nửa thời gian,…

Tăng tốc khởi động máy tính

Khi máy tính hoạt động một thời gian dài mà không được tối ưu. Chúng ta phải mất nhiều thời gian hơn để khởi động máy tính và bắt đầu hoạt động. Smart Defrag giúp khắc phục sự cố này dễ dàng. Cấu hình tính năng Boot Time Defrag, những tập tin trên HDD không thể di chuyển được trong khi hệ thống đang chạy có thể nhanh chóng chống phân mảnh để khởi động nhanh hơn.

Nâng cao hiệu suất khi chơi game

Không ai muốn việc khởi động của trò chơi mất nhiều thời gian. Game Optimize trong IObit Smart defrag 6 có thể tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi của bạn một cách nhanh chóng bằng công cụ siêu nhanh. Và tất cả những gì bạn cần làm là chọn trò chơi bạn muốn chống phân mảnh.

Các tính năng mới trên IObit Smart Defrag

Có gì mới trên IObit Smart Defrag 6.1.0.118?

 • Hoàn toàn tương thích với phiên bản Windows 10 1803 mới nhất.
 • Cải tiến Defrag Engine để chống phân mảnh cực nhanh.
 • Cải tiến thuật toán để sắp xếp các tập tin để truy cập nhanh hơn.
 • Mở rộng cơ sở dữ liệu Disk Cleanup để giải phóng thêm dung lượng đĩa.
 • Tối ưu hóa quy trình hoạt động để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Tăng tỷ lệ thành công của việc gửi phản hồi.
 • Bắt đầu một vòng mới của Lucky Draw.
 • Quy trình cài đặt thân thiện với người dùng hơn.
 • Giao diện trực quan hơn.
 • Hỗ trợ 40 ngôn ngữ.

Download IObit Smart Defrag 6.1.0.118 mới nhất miễn phí

Bạn đọc có thể tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất IObit Smart Defrag 6 key miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phiên bản IObit Smart Defrag Repack và IObit Smart Defrag Portable. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.
 • Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Smart Defrag 6 vì nó đã được kích hoạt sẵn bản quyền.
 • Done.

 

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

2 thoughts on “IObit Smart Defrag 6.1.0.118”

Để lại một bình luận