Mass Effect Legendary Edition

Mass Effect Legendary Edition miễn phí tựa game nhập vai hành động cho phép bạn trải nghiệm 3 phần đầu tiên của series Mass Effect với hơn 40 DLC. Cùng với đó là toàn bộ vũ khí, giáp trụ và các gói texture để nâng cấp đồ họa game lên mức 4K Ultra HD. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Mass Effect Legendary Edition Full miễn phí mới nhất cho PC.

*ads*

Tải game nhập vai hành động Mass Effect Legendary Edition miễn phí cho PC

Thông tin về Mass Effect Legendary Edition

Thông tin chung:

 • Tên : Mass Effect Legendary Edition
 • Phiên bản: v1.0
 • Series: Mass Effect
 • Thể loại  : game hành động, game nhập vai
 • Nhà phát triển:  BioWare
 • Nhà xuất bản  : EA
 • Ngày phát hành  : 15 tháng 05 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One, PC

Cấu hình Mass Effect Legendary Edition

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Mass Effect Legendary Edition Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3570 or AMD FX-8350
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: GPU: NVIDIA GTX 760, AMD Radeon 7970 / R9280X GPU RAM: 2 GB Video Memory
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 120GB

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-7700 or AMD Ryzen 7 3700X
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: GPU: NVIDIA GTX 1070 / RTX 200, Radeon Vega 56, GPU RAM: 4 GB Video Memory
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 120GB

Giới thiệu

Mass Effect Legendary Edition tựa game nhập vai hành động cho phép bạn trải nghiệm 3 phần đầu tiên của series Mass Effect là Mass Effect, Mass Effect 2 và Mass Effect 3 với hơn 40 DLC. Cùng với đó là toàn bộ vũ khí, giáp trụ và các gói texture để nâng cấp đồ họa game lên mức 4K Ultra HD.

Tải game nhập vai hành động Mass Effect Legendary Edition miễn phí cho PC

Các trò chơi tạo nên Mass Effect Legendary Edition diễn ra trong thế kỷ 21. Việc khám phá các kỹ thuật cổ xưa được phát triển bởi chủng tộc Protev tuyệt chủng cho phép nhân loại thực hiện ước mơ bay liên hành tinh của họ, do đó tìm thấy vị trí của họ trong lâu đài, một trạm không gian khổng lồ và là trung tâm chính trị, thương mại và văn hóa của toàn bộ thiên hà.

Nhân vật chính của tựa game là Chỉ huy Shepard. Là bóng ma đầu tiên của con người, những người bảo vệ hòa bình, anh hùng (hoặc nữ anh hùng, bởi vì chúng ta có thể chọn giới tính của một nhân vật) phải phá hủy kế hoạch của Salon, người không chỉ phản bội Liên Xô ngồi trong lâu đài, mà còn đe dọa toàn bộ thiên hà. Tuy nhiên, nó nhanh chóng được phát hiện ra rằng Saland chỉ là một mảnh, và mối nguy hiểm thực sự gây tử vong cho các chủng tộc trong thiên hà là Reaper, một chủng tộc máy cổ xưa, tuần hoàn tháo dỡ thiên hà từ cuộc sống hữu cơ. Trong phần thứ hai của chu kỳ, Shepard liên minh với Seberus để khám phá những bí ẩn về sự tuyệt chủng của toàn bộ thuộc địa của con người ở rìa dải Ngân hà và theo dõi các nhà sưu tập cố gắng đẩy nhanh cuộc xâm lược sắp tới của chủng tộc. Chúng ta có thể thấy cuộc xâm lược trong phần thứ ba của loạt phim, và Shepard phải tuyển dụng càng nhiều đồng minh càng tốt để giành chiến thắng (hoặc ít nhất là một nỗ lực). Tất cả điều này là để tham gia vào trận chiến cuối cùng của họ, trong đó sự sống còn của các sinh vật thiên hà đang gặp nguy hiểm.

Tải game nhập vai hành động Mass Effect Legendary Edition miễn phí cho PC

Quan sát theo người thứ ba (TPP) trong trò chơi Mass Effect Legendary Edition. Động lực của các trò chơi này là một loạt các nhiệm vụ, cốt truyện phát triển, đi kèm với nhiều nhiệm vụ phụ. Chỉ huy Shepard không thể băng qua sông một mình, bởi vì khi ông tiến lên phía trước, ngày càng có nhiều đồng chí tham gia cùng ông, và ông có thể xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với thời gian. Trung tâm chỉ huy của chúng tôi là Normandy, một tàu vũ trụ tương lai, nơi chúng tôi chọn điểm đến của chúng tôi trên bản đồ thiên hà. Ngoài ra, nó là một cơ sở di động mà chúng ta có thể di chuyển tự do trong thời gian nghỉ ngơi. Mặc dù trong phần thứ hai và thứ ba của loạt bài, chúng tôi chỉ đi bộ xung quanh các hành tinh, trong phần đầu tiên của chu kỳ, chúng tôi cũng nhận được một bốn bánh M35 Mako cho phép chúng tôi nhanh chóng khám phá đất rộng lớn.

Một yếu tố quan trọng của trò chơi tạo nên Mass Effect Legendary Edition là chiến đấu chống lại kẻ thù. Chiến đấu là thời gian thực, và trong thời gian của họ, chúng tôi không chỉ phải thành thạo trong việc sử dụng vũ khí hiện có (trong kho vũ khí, chúng tôi chủ yếu tìm thấy súng, bao gồm cả vũ khí phát triển chủng tộc ngoài hành tinh trong tương lai), mà còn sử dụng khả năng chiến đấu khác nhau (với các kỹ năng sinh học chuyển động tầm xa tương tự) và ra lệnh cho cấp dưới (mặc dù đội của Shepard nhiều hơn, chúng tôi chỉ có thể mang theo hai người bạn đồng hành thực hiện nhiệm vụ). Bằng cách tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi có được điểm kinh nghiệm và di chuyển đến cấp độ tiếp theo, dần dần phát triển anh hùng và đi kèm với nhân vật của mình.

Nhiều vấn đề không được giải quyết bằng vũ lực, nhưng thông qua đối thoại. Vì vậy, đôi khi nó rất hữu ích không phải là kỹ năng chiến đấu, mà là kỹ năng ngôn ngữ. Ngoài ra, ở đây chúng tôi thường đưa ra những lựa chọn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình lịch sử, mà còn ảnh hưởng đến tính cách của anh hùng của chúng tôi và mối quan hệ của anh ấy với nhóm.

Gameplay Mass Effect Legendary Edition

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Mass Effect Legendary Edition.

Tải game nhập vai hành động Mass Effect Legendary Edition miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game nhập vai hành động Mass Effect Legendary Edition miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Mass Effect Legendary Edition – FLT [90GB]

*ads*

Link Mass Effect Legendary Edition Fshare

Link Mass Effect Legendary Edition Google Drive

Đang cập nhật…

Link Mass Effect Legendary Edition Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Mass Effect™ Legendary Edition
Mass Effect™ Legendary Edition
Developer: BioWare
Price: $ 59.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Mở thư mục CODEX và copy file bên trong dán vào thư mục cài đặt game
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận