Những sơ đồ ‘vô đối’ mà bạn phải biết trong FIFA 19

Nếu bạn là một game thủ thân quen của FIFA 19 thì bạn sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi nếu bỏ qua những chiến thuật, sơ đồ ‘vô đối’ dưới đây đấy. Hãy cùng xem đó là gì mà khiến chúng ta phải cảm thấy thấp thỏm đến vậy nhé.

*ads*

FIFA 19

Những sơ đồ ‘vô đối’ phải biết trong FIFA 19

Trong mảng game thể thao, FIFA luôn là một trong số những tựa game chiếm được nhiều cảm tình từ phía người chơi nhất. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác, bóng đá FIFA luôn giữ được vị thế số một trên toàn thế giới. Để tiếp nối thành công của phiên bản trước, FIFA 19 cũng đã và đang hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình để trở thành “ông vua” của dòng game bóng đá. Các chiến thuật sau đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau bởi Dagkynhacai247.com.

Nếu bạn là một game thủ thân quen của FIFA 19 thì bạn sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi nếu bỏ qua những chiến thuật, sơ đồ ‘vô đối’ dưới đây đấy. Hãy cùng xem đó là gì mà khiến chúng ta phải cảm thấy thấp thỏm đến vậy nhé.

1, Sơ đồ chiến thuật Drop Back: Phòng ngự lùi sâu

​Chiến thuật này sẽ giúp bảo vệ hình dạng của đội hình người chơi một cách tốt nhất và tất nhiên là nó sẽ cho phép đối thủ của bạn sở hữu bóng nhiều hơn. Với chiến thuật này, gần như toàn bộ đội hình của chúng ta sẽ lùi sâu về phần sân nhà, kể cả tiền đạo.

Những sơ đồ 'vô đối' phải biết trong FIFA 19

Cự ly đội hình sẽ gần như không bị biến dạng và chúng ta sẽ ít có cơ hội tấn công khi toàn bộ cầu thủ đã lùi về sân nhà. Lối đánh phòng ngự này sẽ rất phù hợp với lối đá tấn công, phản công nhanh, khiến đối thủ bất ngờ.

2, Sơ đồ chiến thuật Balanced: Cân bằng

Một phong cách phòng ngự ở mức cân bằng, vừa phải. Khi đó, đội hình của người chơi sẽ luôn duy trì các áp lực cho phía đội bạn ở phần giữa sân và cố gắng giành được bóng, tạo tình huống tấn công nhanh ở ngay vòng tròn giữa sân.

Những sơ đồ 'vô đối' phải biết trong FIFA 19

3, Sơ đồ chiến thuật Pressure on Heavy Touch

Với chiến thuật trong FiFa 19 này, đội hình của chúng ta sẽ luôn duy trì cự ly tấn công cho đến khi có cơ hội tạo áp lực phòng ngự cho đội bạn xuất hiện. Lúc này, đội hình của đối thủ sẽ bắt đầu có những sai sót trong những đường chuyền bóng, tạo thời cơ cho chúng ta giành lại quyền kiểm soát thế trận.

Những sơ đồ 'vô đối' phải biết trong FIFA 19

Để giải thích một cách dễ hiểu thì với sơ đồ chiến thuật Pressure on Heavy Touch này, cầu thủ bên phía đội chúng ta sẽ luôn cố gắng tận dụng mọi sơ hở, mọi sự lơ là của đối phương ở những đường chuyền để gây áp lực và giành lại bóng.

4, Sơ đồ chiến thuật Press After Possession Loss

Sau khi đối thủ của bạn mất đi quyền kiểm soát bóng, phần đông số cầu thủ của họ sẽ cố gắng giành lại bóng trong khoảng 7 giây. Và sự hấp tấp này sẽ ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ và tất nhiên sẽ để lộ những khoảng trống trong đội hình lúc này. Nếu như biết tận dụng thì chúng ta có thể lật ngược lại tình thế, đem cho đội bạn sự bất ngờ.

Những sơ đồ 'vô đối' phải biết trong FIFA 19

5, Sơ đồ chiến thuật Constant Pressure – Phòng ngự tổng lực

Chiến thuật này được hiểu nôm na như lối đá Gegen – Pressing chúng ta vẫn thường thấy. Bố trí sơ đồ như vậy sẽ tạo áp lực với cường độ mạnh và tần suất cao trên khắp toàn bộ mặt sân, ngay cả trên phần sân đối phương. Các cầu thủ của chúng ta sẽ gần như di chuyển và chạy liên tục để tạo áp lực tới đối thủ của mình.

Những sơ đồ 'vô đối' phải biết trong FIFA 19

Tất nhiên, đây là phương pháp phòng ngự tiêu hao thể lực rất lớn và rất dễ xuất hiện những lỗ hổng vị trí khi trận đấu diễn ra được phân nửa thời gian. Vì vậy, hãy dành lợi thế và gây áp lực tâm lý cho đối thủ ngay từ khi trận đấu vừa mới bắt đầu.

Trên đây là những sơ đồ chiến thuật mà chúng ta không nên bỏ qua trong FiFa 19. Những chiến thuật này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tấn công, phòng ngự thú vị. Và bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những lần tranh tài này đấy. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với FIFA 19.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận