Sons Of The Forest (v48738 Early Access)

Sons Of The Forest miễn phí là tựa game hành động phiêu lưu kết hợp với các yếu tố kinh dị sinh tồn được phát triển bởi và phát hành bởi . Đây là phần thứ hai trong series với phiên bản đầu tiên mang tên The Forest được phát hành vào năm 2018. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Sons Of The Forest Full miễn phí mới nhất cho PC.

Tải game kinh dị sinh tồn Sons Of The Forest miễn phí cho PC

Thông tin về Sons Of The Forest

Thông tin chung:

 • Tên : Sons Of The Forest
 • Phiên bản: v48738 Early Access
 • Thể loại  : game hành động, game phiêu lưu, game sinh tồn, game kinh dị
 • Nhà phát triển: Endnight Games
 • Nhà xuất bản  : Newnight
 • Ngày phát hành  : 24 tháng 02 năm 2023
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Sons Of The Forest

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Sons Of The Forest Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
 • RAM: 12 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB or AMD Radeon RX 570 4GB
 • Lưu trữ: 20 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: INTEL CORE I7-8700K or AMD RYZEN 5 3600X
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 1080Ti or AMD Radeon RX 5700 XT
 • Lưu trữ: 20 GB dung lượng trống

Giới thiệu

Sons Of The Forest là phần thứ hai trong loạt game kinh dị sinh tồn nổi tiếng được phát hành lần đầu vào năm 2018. Trò chơi được phát triển bởi các tác giả của trò chơi The Forest đầu tiên – studio Endnight Games.

Tải game kinh dị sinh tồn Sons Of The Forest miễn phí cho PC

Trong Sons of the Forest, chúng ta vào vai một người sống sót có hành trình trực thăng kết thúc trong thảm họa giữa một khu rừng bất tận. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm những đồng đội đang mất tích và tìm cách trốn thoát khỏi nơi này. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng, vì khu vực này tràn ngập các sinh vật đột biến.

Trong Sons of the Forest, chúng ta xem hành động từ góc nhìn thứ nhất (FPP). Sản xuất mang đến cho chúng ta một thế giới rộng mở, trong đó chúng ta có thể tự do đi lại. Ngoài khu rừng rậm rạp, dòng sông với thác nước đẹp như tranh vẽ hay bãi biển rộng lớn, dũng cảm chờ đợi để bị cướp bóc, đắm mình trong bóng tối của hang động. Vì ở lại nơi này không bình dị, nên các khía cạnh sinh tồn và hệ thống chế tạo phong phú đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Tải game kinh dị sinh tồn Sons Of The Forest miễn phí cho PC

Nếu bạn muốn có thức ăn, trước tiên bạn cần thu thập gỗ và sau đó sử dụng nó để chế tạo vũ khí ngẫu hứng. Ngoài ra, những nguyên liệu thô mà chúng tôi có đủ được sử dụng để xây dựng một căn cứ thực sự (đó là một cấu trúc nhiều tầng có hàng rào bao quanh; một tấm bạt căng trên những chiếc gậy ban đầu chỉ có thể dùng làm mái che trên đầu chúng tôi). Đối với vũ khí, một cây giáo đơn giản hoặc thậm chí là một con dao là đủ để chúng ta giết những loài động vật không hung dữ (như rùa), nhưng để bảo vệ chống lại dị nhân, chưa kể đến việc khám phá lãnh thổ của chúng, chúng ta cần những công cụ giết người lớn hơn nhiều. Chúng ta đang nói chủ yếu về súng cầm tay, cuối cùng rơi vào tay chúng ta. Ngay cả khi có súng gây choáng hoặc vũ khí mạnh, hãy cẩn thận vì dị nhân hiếm khi tấn công một mình. Như thể đó là không đủ

Sons of the Forest tự hào có đồ họa chất lượng cao. Môi trường xung quanh rất chi tiết, được bao phủ bởi thảm thực vật dày đặc, cũng như những kẻ thù đa dạng, hoạt hình chân thực.

Gameplay Sons Of The Forest

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Sons Of The Forest.

Tải game kinh dị sinh tồn Sons Of The Forest miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game kinh dị sinh tồn Sons Of The Forest miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Sons Of The Forest v48738 Early Access [12GB]

Link Sons Of The Forest Fshare

Link Sons Of The Forest Google Drive

Đang cập nhật…

Link Sons Of The Forest Torrent

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Sons Of The Forest
Sons Of The Forest
Developer: Endnight Games Ltd
Price: $ 20.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận