Stonefly

Stonefly miễn phí là tựa game hành động phiêu lưu đầy thú vị lấy bối cảnh ở một hành tinh xa xôi nơi con người có kích thước bằng những loài côn trùng. Nhập vai nhân vật chính Annika Stonefly tham gia trải nghiệm thế giới đầy thú vị và tìm lại một vật gia truyền đã mất bằng cách sử dụng trí thông minh và chiến lược của mình. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Stonefly Full miễn phí mới nhất cho PC.

*ads*

Tải game hành động phiêu lưu Stonefly miễn phí cho PC

Thông tin về Stonefly

Thông tin chung:

 • Tên : Stonefly
 • Phiên bản: v1.0
 • Thể loại  : game phiêu lưu, game hành động, game nhập vai RPG
 • Nhà phát triển:  Flight School Studio
 • Nhà xuất bản  : MWM Interactive
 • Ngày phát hành  : 01 tháng 06 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Stonefly

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Stonefly Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit
 • HĐH: Windows 7 (64-bit) or later
 • Bộ xử lý: Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz or faster
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 580 / AMD Radeon 6970 HD
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 5GB

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu sử dụng phiên bản hệ điều hành 64bit

Giới thiệu

Stonefly là một trò chơi hành động khác của studio Flight School độc lập của Mỹ. Các nhà phát triển đã tranh thủ sự hỗ trợ của MWM Interactive, trước đó đã giúp các nhà phát triển phát hành tác phẩm đầu tay của họ: Creature in the Well.

Tải game hành động phiêu lưu Stonefly miễn phí cho PC

Annika Stonefly là một cô gái trẻ ngây thơ làm việc như một nhà phát minh trên một hành tinh xa xôi. Giống như tất cả mọi người trên thế giới này, cô ấy không cao hơn những con côn trùng đe dọa cô ấy. Mặc dù vậy, Annika vẫn bắt tay vào một cuộc hành trình dài để đòi lại di sản đã mất của mình. Cô ấy không có khả năng tự vệ vì cô ấy đi khắp hành tinh trong một con robot giống côn trùng.

Stonefly sử dụng chế độ xem từ trên xuống để hiển thị thế giới trò chơi khi chúng ta khám phá nó giống như trong một platformer 3D, theo dõi câu chuyện và khám phá các địa điểm mới. Trong chúng, chúng tôi tìm thấy nhiều loại côn trùng hoạt động như kẻ thù và khác nhau về kích thước, khả năng và cách chiến đấu. Điều này buộc phải sử dụng các chiến thuật khác nhau, cho dù đó là đè kẻ thù lên lưng hoặc tấn công từ trên không.

Tải game hành động phiêu lưu Stonefly miễn phí cho PC

Cá nhân hóa bộ lông của Annika đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho rô bốt một vẻ ngoài phong cách hơn, mà còn thay thế hoặc sửa đổi thân, chân hoặc ăng-ten, cũng như lắp đặt các phụ kiện hữu ích. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đối phó tốt hơn với các vấn đề tiếp theo, có thể là kẻ thù hoặc điều kiện khó khăn ở một địa điểm nhất định. Tuy nhiên, để sản xuất các bộ phận mới, chúng ta cần các khoáng chất, và đây là một ổ chuột cho côn trùng. Do đó, mỗi bản cập nhật đều bao gồm việc đánh bại côn trùng trong các trận chiến, đây là một biến thể của chế độ King of the Hill.

Stonefly cung cấp một chiến dịch chơi đơn, trong đó chúng ta tìm hiểu câu chuyện về Annika và nhiều NPC mà chúng ta gặp. Ngoài chế độ câu chuyện, có hai loại nhiệm vụ khác: tuần tra (đọc: khám phá) các khu vực cụ thể và thử thách thời gian.

Các nhà phát triển của Stonefly đã sử dụng đồ họa 3D thủ công lấy cảm hứng từ cả thế giới tự nhiên và phong cách Tân nghệ thuật giữa thế kỷ (MCM) của giữa thế kỷ 20. Hình ảnh gợi nhớ chúng ta về The Creature in the Well, một tác phẩm trước đó của Flight School.

Gameplay Stonefly

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Stonefly.

Tải game hành động phiêu lưu Stonefly miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động phiêu lưu Stonefly miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Stonefly – RAZOR1911 [1GB]

*ads*

Link Stonefly Fshare

Link Stonefly Google Drive

Đang cập nhật…

Link Stonefly Torrent

Đang cập nhật…

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Stonefly
Stonefly
Developer: Flight School Studio
Price: $ 19.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải về ra ổ đĩa ảo hoặc có thể giải nén bằng Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup.exe để cài đặt game.
 • Done

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận