The Callisto Protocol (v13179062)

The Callisto Protocol miễn phí là tựa game kinh dị kết hợp với các yếu tố hành động và phiêu lưu ra mắt vào cuối năm 2022. Gam đưa người chơi đến năm 2230, trên mặt trăng Callisto của Sao Mộc, nơi có nhà tù Dark Iron. Do một sự cố không lường trước, các tù nhân bắt đầu hóa thành quái vật đáng sợ. Jacob Lee, một tù nhân, đã tránh được số phận đó và giờ đây phải chiến đấu để tồn tại. Mời các bạn download The Callisto Protocol miễn phí mới nhất về máy miễn phí.

Tải game kinh dị The Callisto Protocol miễn phí cho PC

Thông tin về The Callisto Protocol

Thông tin chung:

 • Tên : The Callisto Protocol
 • Phiên bản: v13179062
 • Thể loại  : game hành động, game phiêu lưu, game kinh dị
 • Nhà phát triển:
 • Nhà xuất bản  :
 • Ngày phát hành  : 02 tháng 12, 2022
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình The Callisto Protocol

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống The Callisto Protocol Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows® 10 Home 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-8400 or AMD Ryzen™ 5 2600
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 580
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 75Gb Dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows® 10 Home 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i7-8700 or AMD Ryzen™ 5 3600
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1070 or AMD Radeon™ RX 5700
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 75Gb Dung lượng trống

Giới thiệu

The Callisto Protocol đưa người chơi đến năm 2320, trên mặt trăng Callisto của Sao Mộc, nơi có nhà tù Dark Iron. Do một sự cố không lường trước, các tù nhân bắt đầu hóa thành quái vật đáng sợ. Jacob Lee, một tù nhân, đã tránh được số phận đó và giờ đây phải chiến đấu để tồn tại. Anh ta cần phải tận dụng mọi công cụ có thể tìm thấy để sống sót và thoát khỏi nhà tù, dù chúng không được thiết kế cho chiến đấu.

Tải game kinh dị The Callisto Protocol miễn phí cho PC

Trong hành trình khám phá, chúng ta sẽ tiết lộ những bí ẩn của Callisto, một trong những địa điểm khắc nghiệt nhất trong vũ trụ, từ bề mặt cho đến những gì ẩn giấu phía dưới. Cho đến nay, những bí mật này đã bị giấu kín bởi United Jupiter Company, công ty kiểm soát toàn bộ Black Iron – và có thể đó là điều nên được giữ nguyên.

Trong The Callisto Protocol, chúng ta theo dõi hành động từ góc nhìn sau lưng nhân vật. Kỹ năng di chuyển của nhân vật chính, đặc trưng cho thể loại phim kinh dị sinh tồn, khá giới hạn: chúng ta có thể di chuyển chậm, đôi khi nhanh lên, trèo lên hoặc nhảy qua các đối tượng cụ thể. Chúng ta chiến đấu với kẻ thù bằng súng hoặc trong chiến đấu cận chiến, sử dụng một khả năng đặc biệt để ném các vật thể nặng. Trong các cuộc đối đầu, việc sử dụng môi trường xung quanh làm lợi thế là một chiến thuật khôn ngoan: quái vật có thể bị quăng vào xe hơi hoặc rơi từ những độ cao. Tuy nhiên, chúng ta cần phải thận trọng, vì chúng ta cũng có thể bị hạ gục theo cách tương tự.

Tải game kinh dị The Callisto Protocol miễn phí cho PC

Thu thập các vật phẩm như đạn hoặc tín dụng, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, từ những đối thủ đã bị đánh bại là một phần của trải nghiệm. Để có được chúng, bạn cần phải áp dụng sức mạnh đáng kể, đôi khi là nghiền nát cơ thể mình bằng những cú đá mạnh. Khám phá các địa điểm giúp chúng tôi thu được thiết bị mới, bao gồm vũ khí và bảo vệ cho Jacob.

Giao diện của trò chơi được thiết kế rất tự nhiên, không hiển thị trực tiếp trên màn hình nhưng lại là một phần không thể tách rời của thế giới trò chơi. Thanh máu được thiết kế như một dải đèn đặc biệt trên cổ của nhân vật, và bộ đếm đạn được thể hiện dưới dạng hình ba chiều ngay cạnh vũ khí.

Vào thời điểm ra mắt, hình ảnh trong trò chơi ở mức rất cao. Mô hình chi tiết và địa điểm chi tiết, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, tạo nên bầu không khí ảm đạm của một vầng trăng chết.

Gameplay The Callisto Protocol

Sau đây mời bạn xem qua gameplay The Callisto Protocol.

Tải game kinh dị The Callisto Protocol miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động phiêu lưu The Callisto Protocol miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

The Callisto Protocol – RUNE [96GB]

Link The Callisto Protocol Fshare

Link The Callisto Protocol Google Drive

Đang cập nhật…

Link The Callisto Protocol Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

The Callisto Protocol™
The Callisto Protocol™
Developer: Striking Distance Studios
Price: $ 59.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip
 • Cài đặt update
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận