The Mageseeker: A League of Legends Story

The Mageseeker: A League of Legends Story miễn phí là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi (nhà tạo ra Moonlighter) và được xuất bản bởi , cánh tay xuất bản chuyên về xây dựng thế giới của Riot Games. Game kể về câu chuyện nguồn gốc của Sylas the Unshackled, một vị tướng chiến đấu gần và nổ tung trong Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt vào đầu năm 2019. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download The Mageseeker: A League of Legends Story miễn phí mới nhất cho PC.

Download game nhập vai hành động The Mageseeker A League of Legends Story miễn phí cho PC

Thông tin về The Mageseeker: A League of Legends Story

Thông tin chung:

 • Tên : The Mageseeker: A League of Legends Story
 • Phiên bản: V1.0
 • Thể loại  : gamne hành động, game nhập vai, game chặt chém
 • Nhà phát triển:  Digital Sun
 • Nhà xuất bản  : Riot Forge
 • Ngày phát hành  : 18 tháng 04 năm 2023
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình The Mageseeker: A League of Legends Story

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống The Mageseeker: A League of Legends Story Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 10/11 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Quad Q6600 / AMD Phenom II X4 965
 • RAM:  8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 550 Ti 1 GB / Intel Iris Plus / AMD HD 6770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 10/11 64bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-750 / AMD Phenom II X4 965
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 650 Ti 1 GB / AMD HD 6770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống

Giới thiệu

The Mageseeker: A League of Legends Story là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Digital Sun (nhà tạo ra Moonlighter) và được xuất bản bởi Riot Forge, cánh tay xuất bản chuyên về xây dựng thế giới của Riot Games. Game kể về câu chuyện nguồn gốc của Sylas the Unshackled, một vị tướng chiến đấu gần và nổ tung trong Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt vào đầu năm 2019.

Download game nhập vai hành động The Mageseeker A League of Legends Story miễn phí cho PC

Trong game, bạn sẽ vào vai Sylas, một pháp sư có khả năng đánh cắp phép thuật của kẻ thù và sử dụng chúng chống lại họ. Sylas vừa thoát khỏi sự giam cầm bất công của những người săn pháp sư (Mageseekers) – những kẻ có quyền lực đàn áp những công dân sử dụng ma thuật trong vương quốc Demacia vì lý do trật tự công cộng. Vũ khí của Sylas là những sợi xích từng trói buộc anh ta, và anh ta phải giải phóng quê hương mình khỏi sự độc tài của những người săn pháp sư, một người một.

Game có nhiều tính năng hấp dẫn, như:

 • Thống lĩnh ma thuật: Ma thuật có mặt khắp nơi, kể cả trên chiến trường. Từ ngọn lửa thiêu đốt đến băng giá chết người, bạn phải thành thạo nhiều loại phép thuật và tùy biến phong cách chơi của mình. Vung xích của bạn và sử dụng ma thuật của kẻ thù chống lại họ, hoặc đấm bốp họ bằng nắm đấm – sự lựa chọn là của bạn.
 • Nổi dậy: Demacia đang chín muồi cho một cuộc cách mạng, nhưng bạn có đủ khả năng để dẫn dắt nó không? Bạn phải tìm kiếm những pháp sư khắp vùng đất và chiêu mộ họ vào cuộc tranh đấu của bạn. Tận dụng sức mạnh của quân đội ngày càng lớn của bạn để nâng cấp căn cứ và mở khóa những khả năng độc đáo.
 • Đúc nên huyền thoại: Bạn nhìn thấy những người săn pháp sư là những tội phạm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho sự thật. Bạn phải thuyết phục họ rằng ma thuật không phải là điều xấu xa, mà là một nguồn sức mạnh có thể mang lại hy vọng và tự do cho Demacia.

Download game nhập vai hành động The Mageseeker A League of Legends Story miễn phí cho PC

Game được ra mắt vào ngày 18/4/2023 trên Steam với giá 29.99 USD cho phiên bản tiêu chuẩn. Game cũng có phiên bản deluxe với giá 39.99 USD, bao gồm các gói bổ sung như Silverwing Supply Station Pack, Home Sweet Cave Pack, Hijacked Spells Pack và Unchained Skins Pack. Những gói này sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích như thêm đồ ăn, nước uống, trang phục, phép thuật và nhiều thứ khác12. Bạn có thể mua game trên Steam hoặc Nintendo Switch. Game hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung Giản Thể, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Phồn Thể.

Nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại hoặc chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm một game nhập vai hành động đậm chất ma thuật và cách mạng, thì The Mageseeker: A League of Legends Story là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng Sylas giải phóng Demacia khỏi sự đàn áp của những người săn pháp sư và khám phá những bí mật chôn giấu trong quá khứ của vương quốc này. Bạn sẽ không hối hận khi chơi game này!

Gameplay The Mageseeker: A League of Legends Story

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của The Mageseeker: A League of Legends Story.

Download game nhập vai hành động The Mageseeker A League of Legends Story miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game nhập vai hành động The Mageseeker: A League of Legends Story miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

The Mageseeker: A League of Legends Story – Rune [3GB]

Link The Mageseeker A League of Legends Story Fshare

Link The Mageseeker A League of Legends Story Google Drive

Đang cập nhật…

Link The Mageseeker A League of Legends Story Torrent

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

The Mageseeker: A League of Legends Story™
The Mageseeker: A League of Legends Story™
Developer: Digital Sun
Price: $ 29.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO tải về ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén với winrar hoặc 7-zip
 • Mount file ISO ra ổ đĩa ảo
 • Chạy file setup.exe để cài đặt game
 • Sau khi cài đặt xong copy tất cả các file trong thư mục Crack dán vào thư mục cài đặt game.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận