Windows 11 Manager 1.3.3

Windows 11 Manager là giải pháp tổng thể để tối ưu hóa, điều chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp hệ thống Windows 11. Phần mềm bao gồm hơn 40 công cụ khác nhau giúp nâng cao hiệu suất, cấu hình lại hệ thống, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng độ ổn định và bảo mật. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Windows 11 Manager Full Crack miễn phí mới nhất cho PC.

Tải phần mềm Windows 11 Manager mới nhất miễn phí

Thông tin về Windows 11 Manager

Thông tin chung:

 • Tên : Windows 11 Manager
 • Phiên bản: v1.3.3
 • Thể loại  : công cụ hệ thống
 • Nhà phát triển: 
 • Ngày cập nhật  : 16 tháng 11 năm 2023
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Tính năng chính của Windows 11 Manager

Tải phần mềm Windows 11 Manager mới nhất miễn phí

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, hệ điều hành Windows đã trở nên phổ biến trên khắp mọi máy tính cá nhân. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài cũng khiến hệ thống dần chậm chạp và có thể xảy ra lỗi do tồn đọng rác. Do đó, việc quản trị và sử dụng hệ điều hành một cách tối ưu đòi hỏi người dùng phải nắm vững một số kiến thức cơ bản.

Đây chính là lý do ra đời của các phần mềm quản lý được thiết kế riêng cho hệ điều hành Windows. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay là Windows 11 Manager do hãng phần mềm Yamicsoft phát triển. Trên Win 10 bạn có thể sử dụng Windows 10 Manager cũng do Yamicsoft phát triển.

Với hơn 40 công cụ quản trị khác nhau, Windows 11 Manager là giải pháp tổng thể để kiểm soát hoàn toàn hệ điều hành, bao gồm việc tối ưu hóa hiệu suất, dọn dẹp hệ thống, khắc phục sự cố và nâng cao an ninh bảo mật.

Cụ thể, phần mềm cho phép người dùng quản lý cấu hình phần cứng, kiểm tra và sửa lỗi tiến trình, dịch vụ, tối ưu hóa bộ nhớ và ổ cứng. Đặc biệt, tính năng “One Click Cleaner” giúp loại bỏ toàn bộ phần mềm dư thừa, tệp tạm và Registry rác chỉ với 1 cú click chuột.

Bên cạnh đó, Windows 11 Manager còn cung cấp nhiều công cụ tinh chỉnh giao diện như Menu Start, Taskbar, Desktop để người dùng tùy biến theo sở thích cá nhân. Đặc biệt là tính năng khóa ứng dụng, thư mục giúp tăng cường an ninh, bảo mật hệ thống.

Có gì mới trên Windows 11 Manager?

Có gì mới trên Windows 11 Manager 1.3.1?

 • Sửa một số lỗi.
 • Hoàn thiện một số chức năng.
 • Bạn có thể thay đổi vị trí hình mờ trong Hình ảnh Bing.
 • Thêm một số chỉnh sửa

Có gì mới trên Windows 11 Manager 1.3.3?

 • Sửa một số lỗi.
 • Hoàn thiện một số chức năng.

Tải phần mềm Windows 11 Manager mới nhất miễn phí

Với những tính năng nổi bật và hiệu quả cao, Windows 11 Manager hứa hẹn trở thành công cụ quản trị được yêu thích nhất dành cho người dùng Windows 11 hiện nay. Bạn đọc có thể tải phần mềm hay cho PC này miễn phí bằng đường link Fshare tốc độ cao bên dưới.

Windows 11 Manager 1.3.3 [15 MB]

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua phần mềm để ủng hộ nhà sản xuất.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phần mềm.
 • Chạy file Windows.11.Manager.v1.3.3.0.exe để bắt đầu cài đặt Windows 11 Manager miễn phí.
 • Trong quá trình cài đặt sẽ có 2 phiên bản để bạn lựa chọn là Cài đặt vào máy hoặc sử dụng Portable. Tùy nheo nhu cầu của bạn để chọn phiên bản phù hợp.
 • Sau khi cài đặt xong có thể mở lên và sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Windows 11 Manager

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt thì các bạn bỏ tích như hình để tránh cài đặt các công cụ quảng cáo không cần thiết

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận