Resident Evil Village Việt Hóa (v20230421)

Village miễn phí (Resident Evil 8) là phần thứ 8 của loạt game hành động kết hợp với các yếu tố kinh dị sinh tồn cùng tên được ra mắt trong thời gian gần đây. Bối cảnh của game là phần tiếp theo của Resident Evil 7, bạn sẽ nhập vai nhân vật Ethan Winters dưới góc nhìn thứ nhất để trải nghiệm mọi trận chiến cận cảnh và những thứ đáng sợ một cách chân thực nhất. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Resident Evil Village Việt hóa miễn phí mới nhất.

Download game hành động Resident Evil Village miễn phí cho PC

Thông tin về Resident Evil Village PC

Thông tin chung:

 • Tên :
 • Series: Resident Evil
 • Phiên bản: V20230421
 • Thể loại  : game hành động, game kinh dị, game zombie, game sinh tồn, game phiêu lưu
 • Nhà phát triển:  Capcom
 • Nhà xuất bản  : 
 • Ngày phát hành  : 07 tháng 05 năm 2021
 • Các nền tảng được hỗ trợ  : Microsoft Windows

Cấu hình Resident Evil Village

Dưới đây là thông tin cấu hình Resident Evil 3 được đăng tải trên Steam. Nên các bạn có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin cấu hình này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Resident Evil Village để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 45 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Hiệu suất ước tính (khi được đặt thành Ưu tiên Hiệu suất): 1080p/60fps. ・Tốc độ khung hình có thể giảm trong các cảnh chuyên sâu về đồ họa. ・Amd Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 cần thiết để hỗ trợ dò tia. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi trong quá trình phát triển trò chơi.

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i7 8700
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 5700 / NVIDIA GeForce GTX 1070
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 45 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Hiệu suất ước tính: 1080p/60fps ・Tốc độ khung hình có thể giảm trong các cảnh nhiều đồ họa. ・AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2070 cần thiết để hỗ trợ dò tia. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi trong quá trình phát triển trò chơi.

Giới thiệu

Resident Evil Village là tựa game hành động phiêu lưu, là phần thứ tám của series nổi tiếng do hãng game Nhật Bản Capcom phát triển từ năm 1996. Vào tháng 6 năm 2020, tựa game mới này đã được chính thức công bố tại buổi ra mắt PlayStation 5. Trò chơi là phần tiếp theo của Resident Evil 7, mặc dù, không giống như thứ bảy, phần tiếp theo diễn ra trong một ngôi làng Rumani phủ đầy tuyết và lâu đài cao chót vót. Người chơi đóng vai Ethan Winters, theo dõi hành vi của đối thủ với góc nhìn thứ nhất (FPP).

Download game hành động Resident Evil Village miễn phí cho PC

Tải về miễn phí tại đây, bạn sẽ nhận thấy rằng bối cảnh diễn ra sau một vài năm các sự kiện được trình bày trong phần 7. Ethan và vợ Mia chuyển đến một nơi mới dưới sự giám sát chặt chẽ của BSAA. Gần đây, con gái của họ, Rosemarie, được sinh ra và cặp vợ chồng dành nhiều thời gian nhất có thể. Khi những cơn ác mộng trong quá khứ dường như không còn ảnh hưởng đến họ nữa, gia đình Ethan đã trải qua một bất hạnh khác. Đại úy Chris Redfield là người đã từng bảo vệ họ, đã hủy hoại cuộc hôn nhân và bắt cóc cô con gái. Để cứu con mình, nhân vật chính đã được gửi đến một người đã được gửi đi, và ngay sau đó, ông thấy mình trong một ngôi làng không rõ, bị cô lập từ phần còn lại của thế giới đầy bí ẩn. Và các sinh vật khủng khiếp khác đang chờ đợi cuộc sống của bạn.

Download game hành động Resident Evil Village miễn phí cho PC

Gameplay Resident Evil Village

Giống như phần 7, Resident Evil Village Việt hóa cung cấp góc nhìn thứ nhất và tập trung nhiều hơn vào việc khám phá. Trong phần này, người chơi đã quen thuộc với hai địa điểm – Làng Tiêu đề và Lâu đài Dimitrescu thế kỷ 15. Ngoài nghiên cứu, mục tiêu chính của trò chơi là chống lại đối thủ và giải quyết các câu đố logic.

Có một số loại kẻ thù trong trò chơi. Một trong những mối đe dọa chính là người Likan, một người đột biến, những người đặt tổ trong làng và sử dụng các cư dân khác làm thức ăn. Một nỗi kinh hoàng khác đang chờ đợi người chơi trong lâu đài, được cai trị bởi Dimitreska bí ẩn và con gái của cô. Để trung hòa những bóng ma ẩn trong bóng tối và ngăn chặn anh hùng trốn thoát trên đường, người chơi có thể sử dụng các loại súng khác nhau. Để có thể nhanh chóng trao đổi vũ khí cho các loại vũ khí khác mà không cần co giật không cần thiết trong kho, người chơi có thể thiết lập các khe nhanh cho các vũ khí đã chọn. Trò chơi cũng cho phép anh ta bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, do đó làm giảm thiệt hại cho nhân vật chính Bằng cách lấy khung phòng thủ, anh hùng cũng có thể hạ gục đối thủ bằng chân.

Hệ thống quản lý trang bị tương tự như hệ thống Resident Evil 4 – các mặt hàng được thu thập được lưu trữ trong danh mục đầu tư có công. Nó là cần thiết để kiểm soát số lượng đạn dược và các mặt hàng phục hồi sức. Đạn dược, vũ khí và đồ uống trị liệu có thể mua hoặc bán cho một doanh nhân địa phương tên là Duke. Một số mặt hàng ông cung cấp không phải là rẻ, và nâng cấp vũ khí chính nó sẽ chi phí anh ta. Khi quyết định mua hàng, người chơi phải đọc kỹ nội dung của trang bị trước, nếu không anh ta sẽ phải trả tiền mà không cần dùng đến. Đôi khi có thể không cần phải mua các mặt hàng vì người chơi sẽ nhận được một số loại vũ khí nhất định khi tìm kiếm vị trí. Ngoài ra, trong phần này, người sáng tạo cũng cung cấp khả năng sản xuất, thông qua đó người chơi có thể tạo ra thuốc và đạn dược của riêng họ. Ví dụ, việc sản xuất các dịch vụ y tế viện trợ đầu tiên đòi hỏi một sự kết hợp của cỏ và chất lỏng hóa học (chất lỏng hóa học). Một số loại thảo mộc và các vật có giá trị khác nằm rải rác ở vị trí hoặc ẩn trong các mặt hàng như bình hoa hoặc hộp. Để có được chúng, bạn chỉ cần tìm kiếm kỹ lưỡng phòng và phá hủy một số mặt hàng.

Bằng cách mua Resident Evil Village, người chơi cũng có thể nhận được một trò chơi trực tuyến miễn phí cho phép bạn chơi người chơi trên chế độ nhiều người chơi – Resident Evil Re:Verse. Tại đây, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong trận chiến bốn hoặc sáu người, đóng vai một trong những nhân vật yêu thích của bộ truyện. Nếu một nhân vật chết, cơ thể của anh ta sẽ trở thành một vũ khí sinh học mạnh mẽ có thể được sử dụng chống lại những người chơi khác. Cuộc đua tử thần kéo dài 5 phút và người có điểm số cao nhất giành chiến thắng.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Resident Evil Village.

Download game hành động Resident Evil Village miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game hành động nhập vai Resident Evil Village miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Resident Evil Village Gold Edition v20230421 – P2P [35GB]

Link

Link

Đang cập nhật…

Link

File Việt Hóa Resident Evil Village

Đây là file Việt hóa Resident Evil 8 được làm bởi các bạn ở Game Thuần Việt.

Tuong.Me khuyến khích các bạn mua game để ủng hộ nhà sản xuất.

Resident Evil Village
Resident Evil Village
Developer: CAPCOM Co., Ltd.
Price: $ 39.99

Để tải game từ link Torrent  thì các bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Link Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà không yêu cầu đăng nhập.

Hướng dẫn cài đặt:

 • Mount file ISO vừa tải ra ổ đĩa hoặc có thể giải nén bằng winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file Setup để cài đặt game
 • Giải nén file Việt hóa và mở file HDCD.docx xem hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo.
 • Play

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận