TeraCopy Pro 3.0

, di chuyển dữ liệu chuyên nghiệp trên Windows. Đây là một phần mềm cần thiết cho máy tính đặc biệt đối với những máy tính thường xuyên sao chép, di chuyển dữ liệu. Bởi vì nó sẽ tăng tốc độ sao chép, di chuyển dữ liệu vượt trội so với chương trình mặc định của Windows.

TeraCopy Pro + key bản quyền mới nhất

TeraCopy Pro là một chương trình tuyệt vời để di chuyển và sao chép các tập tin. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể làm việc với khối lượng lớn các file, mà không sợ rằng tại một số thời điểm hệ thống sẽ ngừng sao chép khi một file có vấn đề. Trong trường hợp đó,TeraCopy Pro sẽ đơn giản bỏ qua và ghi nó vào nhật ký.

Một trong những chức năng chính của TeraCopy là kiểm tra các tập tin sau khi sao chép. Điều rất quan trọng khi làm việc với dữ liệu quan trọng, hoặc trên đĩa cứng bị lỗi. Ngoài ra chương trình có thể lưu lịch sử sao chép, tích hợp vào các trình quản lý tập tin phổ biến (Total Commander, Directory Opus), làm việc với các tệp .svf / .md5, sao chép các tệp bị chặn và xóa vĩnh viễn các tệp không cần thiết.

Các tính năng chính của TeraCopy Pro:

Tăng tốc độ copy, di chuyển dữ liệu vượt trội. TeraCopy Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với sử dụng công cụ copy file mặc định của Windows.

Khắc phục sự cố dễ dàng. Trong trường hợp có lỗi sao chép, TeraCopy Pro sẽ cố khôi phục. Nếu không thể phục hồi trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ đơn giản bỏ qua tệp có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển.

Xác minh tệp. TeraCopy Pro có thể xác minh các tập tin sau khi chúng đã được sao chép để đảm bảo chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các hash của các tệp nguồn và đích.

Xác nhận drag’n’drop. TeraCopy Pro có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn không cho bạn di chuyển các thư mục vô tình từ vị trí này sang vị trí khác.

Quy trình làm việc nhanh hơn. TeraCopy Pro có thể giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục được mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Và nhiều tính năng khác…..

Có gì mới trên TeraCopy Pro 3.30?

  • Thêm: sao chép thông tin bảo mật (ACL, Chủ sở hữu, Kiểm toán).
  • Nhập: khởi chạy lại TeraCopy ở chế độ cao.
  • Thêm: nối thêm một phần của đường dẫn nguồn vào đường dẫn đích.
  • Đã thêm: một tùy chọn để bỏ qua bộ nhớ cache của Windows.
  • Đã sửa lỗi: một vài lỗi nhỏ.

Download TeraCopy Pro 3.30 mới nhất 2018

Bạn đọc có thể tải phần mềm copy nhanh TeraCopy Pro mới nhất này miễn phí bằng đường link tốc độ cao bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Giải nén file tải về với Winrar hoặc 7-zip
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.
  • Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên. Các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Enter key…

TeraCopy Pro + key bản quyền mới nhất

  • Sử dụng key Teracopy Pro ở trong file key nhập vào sẽ được thành quả như hình dưới.

TeraCopy Pro + key bản quyền mới nhất

*****CHÚ Ý*****
Mật khẩu giải nén mặc định: Downsieutoc.com
Sử dụng IDM để tăng tốc độ tại file
Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp lỗi không mong muốn khi sử dụng bản cũ.
Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

*****LƯU Ý THÊM*****
Downsieutoc.com chủ yếu đăng link tải game, phần mềm thông qua Fshare.VN. Đây là trang lưu trữ file hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại với tốc độ cao và không giới hạn số lượt download. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Vip Fshare thì mới có những đặc quyền này. Vì vậy nếu bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook để nhận tài khoản miễn phí nhé.

Để lại một bình luận